Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 25 tháng 12 rằng vào ngày 25 tháng 12, bộ phim mới “Qing Ya Ji” do Guo Jingming đạo diễn sẽ được phát hành chính thức. Hiện tại, Pre -Sale đã được mở và hơn 3 triệu sẽ được bán. Kể từ khi phát hành “Little Times” vào năm 2013, các bộ phim của Guo Jingming đã đi kèm với tranh cãi. Tác phẩm mới được chuyển thể từ chiếc gối mơ ước của nhà văn Nhật Bản “Yin Yang Shi” không có ngoại lệ. Tiến sĩ Strange.

Được biết, một số người đã chỉ ra rằng “Qing Ya Ji” của Guo Jingming nghi ngờ đạo văn Tiến sĩ Strange. Thông qua cư dân mạng, biểu đồ so sánh của t i kubet sòng bạc Tương tự. Nó chỉ là một màu.

Và sự hình thành bức tranh trong “Tiến sĩ Strange” có thể được truyền đi, và kết quả là kết quả của “Qing Ya Ji”. Nó thậm chí còn kích hoạt sự suy đoán của công chúng về đạo văn của bộ phim mới của Guo Jingming.

Vài ngày trước, 156 học viên phim và truyền hình đã cùng chống lại Zheng và Guo Jingming. Những học viên phim và truyền hình này cùng nhau kêu gọi sân khấu không cung cấp Plagiards về Plagiards, và nhiều hơn nữa đã thúc đẩy nghệ sĩ của Deyi Shuangxin tôn trọng bản gốc.

Bài báo cáo trước

Một lô khác! 45 học viên phim và truyền hình mới cùng chống lại Zheng Guo Jingming

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 23 tháng 12 rằng vào ngày 22 tháng 12, nhà biên kịch Song Fangjin đã phát hành lô danh sách ký kết thứ hai, thêm 45 học viên phim và truyền hình để chống lại Zheng và Guo Jingming. Song Fangjin đã nói: “Ngoài lô đầu tiên gồm 156 đồng nghiệp. Lianqi và các chi nhánh tương tự tương ứng. Để gặp ánh sáng, mọi người đã gặp nhau. Yao, Li Yaling, Qiao Bing Khánh, Wang Jun, Xue Xiaolu, v.v.

Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông đã phỏng vấn Yu Zheng, và anh ấy đã trả lời: “Tôi nghĩ mọi người đều có quá khứ, và tôi không giải thích bất cứ điều gì về quá khứ của tôi. Tôi sẽ sử dụng công việc của mình trong tương lai để chứng minh những gì tôi giống như mọi người.” Đồng thời, Yu Zheng nói rằng anh ta không cần phải giải thích bất cứ điều gì với Wang Hailin.

Các phương tiện truyền thông hỏi, Wang Hailin tin rằng Yu Zheng nên xin lỗi trước và sau đó thực hiện các hoạt động xã hội. “Tại sao tôi phải trả lời anh ta? Đây không phải là một điều buồn cười?” Vào cuối cuộc phỏng vấn, cuộc phỏng vấn đã kết thúc. , Yu Zheng rất tức giận vì các phương tiện truyền thông nói rằng cuộc phỏng vấn là độc hại, và sau đó treo điện thoại.

Đề xuất liên quan

Bộ phim mới “Qing Ya Ji” điểm 9.2 Đạo diễn Guo Jingming đã đăng một bài viết nói rằng 111 học viên phim và truyền hình có liên quan đến đạo văn.