Bước vào “phụ nữ sống” trên các công cụ tìm kiếm, mọi tin tức liên quan tôi thấy đều gây sốc.

Tập trung vào các chủ đề an toàn của những người phụ nữ nổi tiếng, “The Door Lock” với sự tham gia của Bai Baihe, Bai Ke và Fan Ye đã được phát hành trong 6 ngày. Hiện tại, phòng vé đã đạt 148 triệu.

Trong bài viết đầu tiên -90 và đạo diễn Kazakh Buick, người đã đạo diễn bộ phim dài, bộ phim này cũng liên quan chặt chẽ với cuộc sống thực của anh ấy.

Anh ta và những người bạn xung quanh anh ta có những trải nghiệm tương tự. Anh ta nghe thấy ai đó đã tận dụng từ hách ku sòng bạc vào đêm khuya. Cái tên yêu cầu cánh cửa. “Cảm giác này là phổ biến, ngay cả một người đàn ông lớn cũng sẽ cảm thấy rất sợ hãi và không an toàn, chứ đừng nói đến các cô gái.”

Nhóm “Khóa cửa” trơn tru và Bai Baihe đã vượt quá mong đợi

Trong Giải thưởng Golden Dậu năm ngoái, Hennye Films đã phát hành một danh sách và “Lock Lock” là dự án quan trọng của nó. Nhà sản xuất của Hargye Ma Shuang hy vọng sẽ tìm được một giám đốc phù hợp với chủ đề của tội ác hồi hộp trong Liên minh ARC -LIGHT. Liu Hongwei, người phụ trách Liên minh ánh sáng Arc, khuyến nghị Buick cho anh ta.

Buick được sinh ra trong một bộ phim ngắn và giỏi sáng tạo loại hồi hộp. Bộ phim truyền hình trước đây “Aiming” đã được kết hợp với người sáng lập Liên minh ánh sáng Arc.

Vào năm 2017, Buick đã đưa bộ phim ngắn “Cứu hộ” tham gia chương trình phim vi mô trẻ Trung Quốc -Korea và giành giải thưởng lớn nhất. Vào thời điểm đó, năm trăm thẩm phán Trung Quốc rất thích công việc này, thể hiện ý tưởng hợp tác trong tương lai với Buick. Hai người họ là người đầu cơ, và Buick chính thức gia nhập Liên minh ánh sáng Arc.

Sau khi nhận được kịch bản của Hargye, có lẽ vì trải nghiệm gợi lên về những trải nghiệm tương tự, và anh ta giỏi bản thân mình, Buick nhanh chóng đồng ý và tham gia sửa đổi kịch bản với tư cách là một trong những nhà biên kịch, kéo dài khoảng một tháng. Vào tháng 9 năm 2020, nó đã được chính thức ra mắt tại Xiamen và chính thức bị giết sau 38 ngày.

Khi chụp “nhắm”, tôi vẫn còn già. Trong sự hợp tác này, Buick bắt đầu hoàn thành độc lập. “Lần này, Picei nói nhiều hơn về việc để tôi tự làm. Gọi cho tôi.”

Chủ sở hữu Heng đã bỏ phiếu, năm trăm nhà sản xuất, hoạt động của dự án là hợp lý và quá trình thiết lập diễn viên là trơn tru.

Fang Hui, do Bai Baihe thủ vai, rất khác nhau trong giai đoạn đầu và muộn của bộ phim, và có yêu cầu cao đối với các diễn viên. Buick nghĩ rằng điều kiện ngoại hình của Bai Baihe cũng mang đến cho khán giả cảm giác về mối quan hệ. Cô ấy giống như một người có thể xuất hiện xung quanh bạn. Hiệu suất của Bai Baihe khiến chiếc xe đạp cảm thấy “hoàn toàn vượt quá mong đợi.”

Bai Ke, người được sinh ra trong Comedy, lần đầu tiên đóng một vai trò tương tự. Buick nói rằng “các diễn viên thích sử dụng nó.” Để tìm ra vai trò của nhân vật, Bai Gu đã nói với Buick trên trường quay, “Tôi muốn cố gắng không tương tác với Bai HE, và giữ khoảng cách kỳ lạ này với một chút.” Buick cảm thấy rằng Bai Gu rất chú ý đến nhân vật này, và hiệu ứng trình bày cuối cùng cũng đáng ngạc nhiên.

Mặc dù Fan Ye không có nhiều kịch tính, Buick nghĩ rằng màn trình diễn của anh ấy là “tốt” và nói với anh ấy rằng anh ấy có thể nhận được những điểm chính nhanh chóng khi anh ấy chơi. Các diễn viên đều đóng góp các màn trình diễn đủ điều kiện của họ.

Giám đốc trong nước rất thiếu, và giám đốc trẻ có trách nhiệm thử nhiều hơn

Vào ngày phỏng vấn, một số vòng sàng lọc sớm đã được tiến hành, và có nhiều câu hỏi về logic của logic phim trong lĩnh vực bình luận có liên quan. Giám đốc Buick cũng trả lời.

Nhiều người nghĩ rằng “nửa đầu giống như một phim kinh dị, nhưng nửa sau giống như một bộ phim cảnh sát.” Loại hoạt động đã dẫn đến sự chia rẽ của phong cách tổng thể.

Buick rất giỏi trong việc quay các bộ phim ngắn, vì vậy theo cấu trúc kịch bản gốc, nó thực sự phù hợp hơn để xử lý thành ba đến bốn tập. Nhưng bộ phim có giới hạn dài một tiếng rưỡi, được định sẵn để thực hiện một số lựa chọn.

Thứ hai, đó là bởi vì điều này không đáp ứng các yêu cầu của loại phim, không có lợi cho nhận thức của khán giả, hàng nhà hát và công khai.

“Nửa đầu là một phong cách thực tế, và nửa thứ hai yêu cầu hoạt động loại. Trên thực tế, nếu bạn nghĩ về nó, nếu nửa thứ hai cũng tiếp tục phong cách thực tế, nó có thể không tốt như hiện tại. Nếu trong cuộc sống thực , vấn đề này, vấn đề này, vấn đề này, vấn đề này, vấn đề này, vấn đề này, vấn đề này khi nó xảy ra, quá trình cuối cùng phải không phổ biến, vì vậy chúng ta chỉ có thể đưa nó vào môi trường của trang trại chó và thể hiện nó trong một Cách rất ấn tượng. “

Buick cũng rất thẳng thắn. “Trên thực tế, khi chúng tôi quay, mọi người đều nhìn một lỗi nhỏ, nhưng cuối cùng đó là vì giới hạn của độ dài của bộ phim. Không có cách nào để làm ở cấp độ này. thành công hơn và các khía cạnh khác. “

Ngoài ra, ngoài việc tập trung vào an toàn đơn độc của phụ nữ, bộ phim còn bổ sung các vấn đề phổ biến như bạo lực tại nơi làm việc và các cơ quan da đen, nhưng nhiều bình luận tin rằng những điều này đã can thiệp vào các câu chuyện cốt lõi ở các mức độ khác nhau.

Về điều này, 500 và Buick có quan điểm khác nhau tại thời điểm chụp.

Năm trăm hy vọng của phim có thể cho biết vấn đề lớn về sự độc lập của phụ nữ. Fang Hui không phải là một cá nhân. Đó là một biểu tượng tập hợp nhiều vấn đề. Buick đã lo lắng về gánh nặng và dư thừa, nhưng vì lý do Hoàng hậu của nhiều khán giả, những phần này đã được thêm vào phiên bản chỉnh sửa cuối cùng.

Buick muốn làm nhiều hơn trong lĩnh vực loại. Anh ấy đã xem nhiều cuộc chiến tranh nước ngoài, kinh dị và những bộ phim hồi hộp từ khi còn nhỏ. Anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều. Những bộ phim ngắn của anh ấy là chủ đề chiến tranh, và có rất nhiều sự đảo ngược.

Ví dụ, các loại hình sự của Hàn Quốc và Hollywood đã hình thành sáu loại phim truyền thống truyền thống, khá trưởng thành. “Nhưng có rất ít bộ phim có phong cách cụ thể ở Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng trong vài năm qua, tôi chỉ có” sai lầm. “Buick nghĩ rằng các đạo diễn trong nước hiện đang thiếu. Ông tin rằng là một đạo diễn trẻ, ông có trách nhiệm thực hiện nhiều nỗ lực hơn. Anh ấy cũng đặt ra một mục tiêu nhỏ cho mình, hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy có thể quay một bộ phim chiến tranh dài.

Là một bộ phim tập trung vào chủ nghĩa hiện thực, nó có cần phải quan trọng hơn không? Cuối cùng, Netease Entertainment đã đặt ra câu hỏi này cho đạo diễn Buick.

Anh ấy nhanh chóng trả lời, “Bạn nói ‘sự phê phán’, tôi không nghĩ rằng làm phim là chỉ trích những gì, bạn không có bằng cấp để chỉ trích, tôi chỉ thể hiện tình huống này với mọi người, để mọi người chú ý đến chủ đề này, mọi người sẽ trả tiền Chú ý đến chủ đề này. Thật tốt khi có thể làm điều này. “

Có lẽ như Bai Baihe với sự tham gia của buổi ra mắt, sự chú ý là một loại sức mạnh. Nếu nó ở bên ngoài bộ phim, nó có thể thu hút nhiều sự chú ý của mọi người đến sự an toàn của sự an toàn đơn độc của phụ nữ, đó cũng là một ý nghĩa xã hội khác của bộ phim.

Được sản xuất | Sham Shui Entertainment

Tác giả | Kho báu Jin