◎ Mười tám Chúa

Vào tháng 6 năm 2020, Mango TV đã ra mắt “Chị của gió”. Một chương trình loại B không lạc quan trong những ngày đầu của đầu tư mạo hiểm đang ở đỉnh cao. Đảo ngược gió ngược là một chương trình đa dạng Top1, đã ký hợp đồng tìm kiếm nóng mùa hè . Những người bạn trên tuyến đầu của lướt sóng đang theo đuổi chị em của họ hoặc người khác để đuổi theo chị em của họ ở Amway. Lúc đầu “chị Lang” ở mức độ nào? Số lượng phát lại trong vòng 12 giờ sau giai đoạn đầu tiên của buổi ra mắt đã vượt quá 100 triệu. Cuộc thi phổ biến sau đó cũng mang lại một số lượng lớn người hâm mộ “giữa” và khán giả không quan trọng để chọn điện thoại di động và bỏ phiếu cho chị em . “”.

Tại sao các mô hình hoài cổ ra khỏi vòng tròn?

Màu đỏ thực sự màu đỏ, và xấu hổ thực sự xấu hổ. Tôi muốn theo đuổi một giai đoạn phong phú hơn, nhưng trò chơi cuối cùng đã hạn chế hiệu suất. Nó là cần thiết để chơi nhưng không còn dự thảo nữa. Người ta nói rằng nó không còn là chị em nữa. Trò chơi có kết quả của trò chơi. một vòng tròn chị em. Nói cách khác, chị tôi ở đây, nhưng cuối cùng, những gì tôi muốn làm là không thể tránh khỏi. Trong mùa đầu tiên, kết quả cuối cùng là không đạt yêu cầu, và không có nước trong nhóm tiếp theo toàn diện.

Vấn đề trong mùa đầu tiên chưa được giải quyết, và nó sẽ được phát nhanh trong vòng chưa đầy nửa năm trong mùa thứ hai. Mô hình của mùa đầu tiên được sao chép, nhưng không có cấu hình nhân viên trong mùa đầu tiên. Lời nói và ảnh hưởng của “Chị Lang” đã rút lui mạnh mẽ. Ngoài ra, sau vài tháng, “Anh đã cắt gai” đã thành công. Làm thế nào để chơi là một câu hỏi. Quý thứ ba trở lại vào tháng 5 năm nay đã được đổi tên thành “Breaking the Wind” và Wu Mengzhi cũng trở lại vị trí của đạo diễn một lần nữa. Liệu “Lang Sister” có thể được chuyển đổi từ các chủ đề phi thường -một chế độ ổn định của sản lượng bền vững hay không, nó phụ thuộc vào sự điều chỉnh và hiệu quả của mùa này.

Trước khi bắt đầu sân khấu, các tài khoản công khai đã hoàn thành bài tập về nhà và kinh nghiệm trong quá khứ của các chị em đã được lặp lại, nhưng điều đầu tiên ra khỏi vòng tròn là Wang Xinling, điều này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên. . “Cậu bé Wang Xinling”, người đã gửi Wang Xinling ra khỏi vòng tròn giống như “Liu Genghong Girl”, người đã trở thành tuổi trung niên của Liu Genghong, nhưng không giống như niềm vui của sau này, những lời của “Wang Xinling Boy” và mục tiêu lớn của ” Bà ngoại “Có nhiều lời chỉ trích và suy nghĩ.

Tại sao các vòng hoài cổ? Đó thực sự là đáng suy nghĩ. Nhưng nói rằng “Wang Xinling Boy” là một xu hướng phục hồi dưới chiếc áo khoác hoài cổ, mở rộng lời nói của người cha và mang lại cho mọi người cảm giác rằng nó không cần phải có. Là một “cô gái Lie Genghong”, tất nhiên, nó có thể được sử dụng để giải thích “Wang Xinling Boy” từ quan điểm của giới tính, nhưng dường như những lời chỉ trích của những lời chỉ trích là không lớn. Rốt cuộc, sự phổ biến của “Wang Xinling” là bên ngoài Wang Xinling. Ngày nay, để lại người đi bộ giao thông và môi trường văn hóa nói về các hiện tượng văn hóa, giống như ngồi trên một chiếc thuyền cao tốc để khắc thuyền để kiếm kiếm, không sao, nhưng không cần thiết.

Tại sao không sinh đôi?

“Wang Xinling” đã được chọn, cả bất ngờ và hợp lý. Cặp song sinh, cũng có thể mang lại những kỷ niệm, không hát những bài hát kinh điển ở giai đoạn đầu tiên. Ngay cả khi bạn hát, sẽ không có “Cặp song sinh”. Tôi cũng yêu bạn, Twins hát tuổi trẻ, Wang Xinling hát ngọt ngào, tuổi trẻ luôn kết thúc, nhưng sự ngọt ngào luôn có thể ở đó. Lắng nghe cặp song sinh, những gì bạn nghĩ là “tình yêu”, nghe Wang Xinling, những gì bạn nghĩ là “Bia Belly cũng có mùa xuân”. Nó cũng hoài cổ, một số phù hợp với nước mắt, và một số có thể nhảy trong 500 năm, điều này thực sự khác nhau.

Theo một nghĩa nào đó, sự hài hước của Wang Xinling và sự hài hước của Xu Mengtao mang lại hạnh phúc tương tự. Đó là một loại hạnh phúc sử dụng cơ thể như một vật thể thuần túy. Vấn đề không phải là để hiểu nó. Câu hỏi là liệu nó có thể được cảm nhận hay không. “Liu Genghong Girls” và “Wang Xinling Boy”, hay “Trẻ em cô đơn”, tất cả đều là người phụ trách giao thông trong kỷ nguyên màn hình thẳng đứng. Chúng được chọn triển lãm.

Tại sao điều này có thể nhân rộng và thể hiện hạnh phúc trở thành “cần thiết nhất” tại thời điểm này? Cấu trúc cảm xúc xã hội của chúng ta có thay đổi không? Những vấn đề này có thể xứng đáng hơn để đặt câu hỏi. Tất nhiên, trước văn hóa đại chúng, bạn nên bình tĩnh xem xét, nhưng bạn có thể muốn tiếp thu một số “bài học” trước các bài báo. Bạn không bao giờ cảm thấy rằng văn hóa công cộng có thể đi đến cùng, và không bao giờ cảm thấy rằng văn hóa đại chúng có câu trả lời tiêu chuẩn.

Mọi người hỏi, ai là “Wang Xinling” tiếp theo? Nhưng tạo ra “Wang Xinling” có thể không phải là ý định ban đầu của “Chị Lang”. Mặc dù quá trình của chương trình được quảng bá xung quanh buổi biểu diễn, ngoài giai đoạn biểu diễn tuyệt đẹp của “Chị Lang”, điều quan trọng hơn là cuộc sống của các chị em. Nói cách khác, cuộc sống ký túc xá là giai đoạn chị em thực sự. Đây cũng là một lý do quan trọng tại sao các chương trình tạp kỹ đã nhiều lần nhổ ra nhưng họ luôn có thể thu hút khán giả. Đây là một trong số ít những ngôi sao có nhiều ngôi sao có thể tự khôi phục mình là “con người”. Chị em đến đây, nhìn nhau thẳng thắn sau khi loại bỏ trang điểm, và thúc đẩy những cuộc nói chuyện dài bất ngờ. Đối với họ và khán giả, tất cả họ đều là một trải nghiệm mới lạ. Điều này có thực sự thích điều này không?

Mùa đầu tiên của CA DAT GO88 , dưới áp lực của hệ thống loại trực tiếp và bỏ phiếu, chủ đề của The Barrage là “CPIC” dưới “tuyệt đẹp” ban đầu, và cuối cùng đã chuyển sang “kéo”. Tương lai, chướng ngại vật không ngừng. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là hàng rào chỉ có thể được ca ngợi, nhưng một khi bối cảnh giao thông đi vào bối cảnh giao thông, nó sẽ không khác vì đối tượng là “chị em” Đây cũng là sự bối rối đã phải đối mặt kể từ mùa đầu tiên. Miễn là có những cuộc thi và phiếu bầu, cuối cùng họ sẽ tranh cãi. Do đó, hầu hết trong số họ giành được lưu lượng truy cập và thua chương trình.

Sự hấp dẫn ở đâu?

Là người tiên phong của chị gái -in -law, đâu là điểm thu hút của “Chị Lang”? Có những ý kiến ​​khác nhau về phân tích theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn mở một cái nhìn, bạn không thể nói rằng nó không có gì để làm. Nó chỉ có thể nói là khác biệt. Để phân tích sự quyến rũ của “Chị Lang”, rõ ràng, bạn không thể nhìn vào tìm kiếm nóng, mà còn phải quay lại với những người thực sự theo đuổi. Trên thực tế, nó không có gì khác hơn hai hướng. Một là kỳ vọng về màn trình diễn của mỗi buổi biểu diễn, và hai là kỳ vọng tương tác từ nhóm cho các chị em sau các thành viên trong nhóm. Hai hướng ban đầu được hỗ trợ và bổ sung cho nhau, nhưng trên thực tế, việc lựa chọn màn trình diễn đã bị chỉ trích kể từ mùa thứ hai. Giọng điệu kỳ lạ đến mức khó hiểu. Hương vị âm nhạc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng sân khấu và điểm thu hút sân khấu. Mặt khác, điều hấp dẫn hơn nhóm chiến thắng cuối cùng thực sự là nhóm thành công của việc thành lập nhóm sớm. Họ không chỉ hoàn thành chương trình mà còn trở thành bạn bè. Sự hấp dẫn của sự tương tác hàng ngày với nhau có thể tốt hơn hơn người hâm mộ. Chính nó. Đại diện nhất là nhóm “Big Bowl Wide Noodles” trong buổi biểu diễn đầu tiên của mùa đầu tiên. Nó vẫn được coi là một chuẩn mực. Sự kết thúc của “Chị Lang” là “điều này không tốt như bát lớn rộng”. Mục tiêu cuối cùng của nhóm là sản xuất CP, có lẽ là sự đóng góp thực sự của “Chị Lang”, điều này bổ sung các khả năng mới cho vũ trụ CP.

Trong mùa này, lộ trình chương trình có thể dần dần trở nên rõ ràng. Không cần bỏ phiếu, ổn định CP là mật khẩu lưu lượng truy cập. Chương trình được cập nhật, người hâm mộ hạnh phúc, mỗi người trong số họ nên kiệt sức, và niềm vui của họ nên được hợp nhất. Đối với người hâm mộ, những chị em xuất sắc này không mất cổ phiếu của họ trong mọi trường hợp, không có chỉ số kinh doanh và không có khủng hoảng nào không liên kết và thanh lọc.

Tên của mùa này đã loại bỏ “Chị” và đổi tên thành “Break the Wind”. Có lẽ, ngoài em gái tôi, mô hình mở ra.

【Chỉnh sửa: Shangguan Cloud】