Cuốn tiểu thuyết gốc “Xiaomin Home”

Có “Sky April on Earth”, và có một chút “màu đỏ cam”. Trong số các CP cổ điển đã tạo ra vô số bộ phim truyền hình trên phim truyền hình, Huang Lei và Zhou Xun chắc chắn có thể chiếm một vị trí. Sau gần 20 năm, hai người kèn nhà cái một lần nữa trở thành điểm quan trọng nhất cho bộ phim truyền hình “Xiaomin Home”. Vào đêm trước kịch bản vào thứ Bảy (ngày 11 tháng 12), nó sẽ gặp gỡ với khán giả.

Năm 2002, Huang Lei và Zhou Xun đã hợp tác trên “Orange Red”

Câu chuyện nào có thể thu hút CP màn hình cổ điển này trong 20 năm? Một câu trả lời phong phú hơn có thể được ẩn trong tiểu thuyết. Bạn cũng có thể thử sự khác biệt trong phim truyền hình trong khi đọc tiểu thuyết.

Khi “ly hôn” trở thành một từ khóa

“Gia đình Xiaomin” không phải là tiểu thuyết hôn nhân đô thị đầu tiên của nhà văn Yi Bei. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh gia đình Xiaomin, từ chị gái Liu Xiaomin, chị gái Liu Xiaolijie, cho mẹ cô Wang Sumin. Từ khóa đầu tiên liên quan đến toàn bộ câu chuyện là “ly hôn”.

Điểm nổi bật lớn nhất của “Nhà của Xiaomin” là Huang Lei và Zhou Xun.

Theo “spoiler” được phát hành bởi phim truyền hình, nhà báo thượng nguồn phát hiện ra rằng Xiaomin, nhân vật chính với sự tham gia của Zhou Xun, là một người phụ nữ ban đầu sống bình yên ở quê nhà. Làm việc chăm chỉ tất cả các cách đến Bắc Kinh. Em gái của Tang Yixin Xiaojie ở lại Bắc Kinh khi tốt nghiệp sinh viên tốt nghiệp. Cô ấy ổn định trong công việc và hôn nhân. Tuy nhiên, vì sự khác biệt giữa khả năng sinh sản và tính cách của cô ấy, cô ấy cũng chọn từ chức ly hôn, mọi thứ bắt đầu từ đầu.

Những thay đổi trong cuộc hôn nhân của các chị em cũng khiến Wang Sumin, mẹ của sự nhàn nhã ở quê nhà và quyết định đến Bắc Kinh để đi cùng hai cô con gái của mình. Bạn trai của Xiaomin Chen Zhuo (Huang Lei), người phải đối mặt với việc sa thải công ty ở tuổi trung niên, phải bắt đầu kinh doanh; cha của Chen Zhuo phải tái hôn với con trai mình, và cũng đến Beijing để kiểm tra từ quê hương của anh ta; Con gái Jiajia cũng đã điều chỉnh mối quan hệ của mình với cha mẹ vì đã ly hôn của cha mẹ … và một loạt các “phản ứng chuỗi” khác bắt đầu theo dõi chậm, trở thành dòng chính của câu chuyện về “gia đình Xiaomin”.

Theo quan điểm của tác giả Yibei, cuộc sống của những nhân vật này và sự biến động của các mối quan hệ là khía cạnh cơ bản và bình thường nhất của cuộc sống đô thị. “Nó có vị phức tạp. Những người dũng cảm và dai dẳng có thể nếm nó.”

“Tin tưởng” cũng là một vấn đề

Không khó để thấy từ tiểu thuyết gốc rằng ly hôn chỉ là khởi đầu của câu chuyện “gia đình Xiaomin”. Phần chính của phần chính của nó là xung quanh cuộc hôn nhân của Xiaomin (Zhou Xun) và Xiao Jie (Tang Yixin) một lần nữa . Trong phần này, “niềm tin” đã trở thành một trọng tâm mới. Tác giả Yi Bei nói rằng không dễ để xây dựng niềm tin thực sự vào đời sống đô thị hiện tại. Hơn nữa, dưới mối quan hệ hôn nhân gần gũi.

Huang Lei và Zhou Xun sẽ đóng vai Chen Zhuo và Liu Xiaomin trong loạt phim truyền hình

Trong những câu chuyện do Yibei, Xiao Min và Chen Zhuo (Huang Lei) đặt ra đã nói về tình yêu của họ trong ba năm. Họ không bao giờ nghĩ về cách xác định mối quan hệ và không bao giờ nghĩ về việc kết hôn. Nếu không phải là mang thai tình cờ, nó luôn có thể duy trì mối quan hệ giữa nam và nữ không xa. Xiao Jie và Xu Zheng rất thích . Đứa trẻ. Lần này, cú đánh đã phá vỡ hoàn toàn Xiaojie …

Trong cuốn sách gốc, Ibei đã cho thấy những sự ngờ vực này, nhưng không đổ lỗi cho nó, cũng không đổ lỗi cho tính cách của tính cách, nhưng để sâu sắc hơn những lý do xã hội của những cảm xúc này sâu sắc hơn.

Ngoài ra, Yi Bei cũng thể hiện thái độ và cách nhìn vào mối quan hệ giữa những người trung niên và người già trong tiểu thuyết của “Gia đình Xiaomin”. Họ mỗi người gặp khó khăn và rắc rối. Yi Bei nói rằng “Nhà của Xiaomin” chắc chắn cho thấy nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhưng “Tình yêu là giải quyết sự khởi đầu của họ.” Từ quan điểm của Yibei, tình yêu khiến mọi người lớn lên, và sự phát triển có thể khiến mọi người yêu bản thân hơn và yêu người khác. Nước hoa

Thông tin về các Tác giả

Yibei, Anhui, tốt nghiệp Đại học Bình thường Bắc Kinh, một thành viên của Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc. Ông đã là tác giả của cuốn tiểu thuyết “Xiaofang’s Hôn nhân”, cuốn tiểu thuyết “Anju Leyou”, “Cuộc sống ẩn giấu của bạn gái”, “ít nhất là bạn”, “Six Sisters”, “Little Minjia”, “Beauty”, “Cooked Year” và Sớm.

Nhà báo thượng nguồn Qiu Jinyi