Vấn đề của việc giải quyết nhân vật “tốt” và “cao hay không” là một đề xuất vượt qua nút cổ chai của Opera Creative hiện tại. Nhà phê bình opera nổi tiếng Lu Yuzhong gần đây đã chỉ ra rằng mức độ sáng tạo là một yếu tố quan trọng để tạo ra giai đoạn nghệ thuật sân khấu opera. Trong những năm gần đây, chất lượng sáng tạo và sản xuất opera đã được cải thiện liên tục, nhưng các bộ phim truyền hình hay vẫn còn khan hiếm, và có nhiều vấn đề với liên kết sáng tạo.

Những vấn đề này bao gồm: có một số lượng lớn opera, không có kịch, khiêu vũ và thiếu kịch; trong việc tạo ra các chủ đề thực tế, các chủ đề của một số tác phẩm không rõ ràng, câu chuyện không chu đáo, không di chuyển và có , Tính đồng nhất, một ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng, ý tưởng và ý tưởng về xu hướng sáng tạo và khái niệm hóa; và làm cho lịch sử rung động; một số người mới đối với nhau, theo đuổi sự sáng tạo kỳ lạ, thô thiển và lắc thành phố.

Quan điểm của Lu Yuzhong đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trong ngành. Mọi người trong ngành tin rằng mọi người đều bị cắt vào sáng tạo opera hiện tại. Để giải quyết những vấn đề này, cần phải cải thiện chất lượng nghệ thuật như một huyết mạch để tạo ra opera.

Lãnh đạo của sân là người có trách nhiệm đầu tiên về chất lượng sáng tạo

Theo quan điểm của Lu Yuzhong, một số tác phẩm thấp hơn dòng đủ điều kiện và trách nhiệm chính là lãnh đạo của trường đại học.

Một mặt, vấn đề với công việc đầu tiên là vì kế hoạch sáng tạo; để phát triển sự sáng tạo, kế hoạch sáng tạo cần phải được chuyển đổi từ rộng rãi, ngẫu nhiên, tức thời và khoa học, chính xác và hướng tới tương lai. Lu Yuzhong đã giao dịch với các bộ phận và trường cao đẳng và trung đoàn liên quan trong một thời gian dài, và nhận thấy một số vấn đề thường tồn tại trong việc xây dựng kế hoạch sáng tạo. Ví dụ, lập kế hoạch và tạo các dự án không dựa trên đánh giá và kiểm tra. Dự án. Được lên kế hoạch cho các nút thời gian lớn thiếu hướng về phía trước và nhắm mục tiêu, và không để lại đủ thời gian để liên kết sáng tạo quan trọng của mọi người bắt nguồn. Tất cả đều khiến dự án cuối cùng biết rằng họ không thể làm điều đó.

Ngay cả với một kế hoạch sáng tạo tốt và sáng tạo chủ đề, loại công việc nào cuối cùng được tạo ra vẫn phụ thuộc phần lớn vào người đứng đầu trường đại học. Lu Yuzhong tin rằng sức mạnh của sự phán xét và quyết định của một trung đoàn của bệnh viện quyết định sự thành công hay thất bại của một công việc, một nhóm, một nghề nghiệp và thậm chí là một bộ phim truyền hình. Do đó, với tư cách là người đứng đầu trường đại học, “Tôi dám xếp hàng nếu bạn có thể dám cho tiền, cũng không thể bị nhầm lẫn, nhấp nháy và bị kiểm soát bởi sương mù của người sáng tạo trong sương mù trên mây, nhưng bạn phải cắn Những ngọn núi xanh mà không thư giãn. Lực lượng cố định, tuân thủ dòng dưới cùng của nghệ thuật, tuân thủ lương tâm nghệ thuật “, và trước đây tìm kiếm những người sáng tạo phù hợp nhất. Ở đây, các tiêu chí cho “những người sáng tạo phù hợp nhất” không phải là danh tiếng và địa vị, mà là khả năng thích nghi và nắm bắt các loại chủ đề khác nhau do sự khác biệt về kinh nghiệm, kinh nghiệm, kiến ​​thức và kiến ​​thức. Cũng quan trọng, có thị lực của người đứng đầu bệnh viện. “Không có kỹ năng tạo ra, và tầm nhìn thẩm mỹ của người đứng đầu bệnh viện không nên được đưa vào bệnh viện.”

Theo điểm yếu của riêng bạn là sự tu luyện chuyên nghiệp của Đấng Tạo Hóa

Trong liên kết sáng tạo cụ thể, kỹ năng của người sáng tạo là rất quan trọng. Lu Yuzhong tin rằng sự tu luyện chuyên môn chính của Đấng Tạo Hóa là nhận thức tự nhận: Là một người sáng tạo với lý tưởng, hành động, tình cảm, trách nhiệm và theo đuổi, nếu bạn không có kim cương trong tay, bạn không nên có được đồ sứ mà bạn có thể ‘T Do., Tôi đã dám nhận bất kỳ công việc nào, và dám viết bất kỳ chủ đề nào, nhưng để kết hợp những lợi thế của chính họ và đối mặt với những điểm yếu của chính họ.

Với một tiền đề như vậy, bạn có thể nói về các vấn đề kịch bản. Lu Yuzhong đã tóm tắt các phong tục năm chiều hiện đang bị mắc kẹt trong việc tạo ra opera và kịch bản: cuộc sống, suy nghĩ, văn học, tính cách và trí tưởng tượng. Ví dụ, cuộc sống không phải là để cứu vãn kịch bản từ cuộc sống, mà là viết một số tài liệu và viết nó. Ví dụ, trí tưởng tượng: Người chơi không thể sử dụng cánh của trí tưởng tượng và không thể sử dụng cảm xúc, suy nghĩ và hiểu biết hình ảnh và thể hiện cuộc sống. Kịch bản được tạo ra là cứng nhắc và khéo léo, không có sức sống.

Lu Yuzhong cũng đề cập cụ thể một số vấn đề của FA88 trứng pop tạo ra các chủ đề thực tế. Trong hai năm qua, vì các tác phẩm chủ đề thực tế đã trở thành trọng tâm của sự sáng tạo, một số tác phẩm đã đạt được một phản ứng xã hội tốt, nhưng một số tác phẩm đã được ngành và nước ngoài đặt câu hỏi. Ví dụ, một hiện tượng đã gây ra sự chú ý rộng rãi và chú ý rộng rãi và Thảo luận sôi nổi: Chạm vào người thật và những điều thực sự ngay khi sân khấu lên sân khấu. Theo quan điểm của Lu Yuzhong, hiện tượng này xảy ra vì nhiều lý do. Một số đang đơn giản hóa sự sáng tạo nghệ thuật và thiếu tuân thủ luật nghệ thuật. Một người tin tưởng rằng miễn là có một chủ đề tốt và một ví dụ điển hình, bạn có thể viết các tác phẩm tốt. Viết kịch; Sáng tạo nghệ thuật trong thời gian chiến đấu theo thời gian và tốc độ. Sự sáng tạo, họ có một thành công nhanh chóng.

Chính sách chính xác là một điều kiện quan trọng cho sự vượt trội của các bộ phim truyền hình khác nhau

Ngoài việc liên tục cải chính trong quá trình lập kế hoạch và sáng tạo, Lu Yuzhong còn đề xuất rằng tạo ra opera nên tham gia vào đường đua phát triển lành tính và cải thiện hơn nữa chất lượng.