Vào ngày 25 tháng 11, bộ phim truyền hình năm 1987 “Dream of Red Mansions” Jia Baoyu Player Ouyang Fenqiang đã đăng lại bài viết của Kênh Record CCTV-9 trên tài khoản công khai WeChat của anh ấy Được phát sóng trên kênh vào đầu tháng 12 vào thời điểm đó, hơn 20 tòa nhà màu đỏ như Wang Meng, Hu Deping, Bai Xianyong và Zhang Qingshan sẽ diễn giải kinh nghiệm và nền tảng lịch sử của “Giấc mơ của Mansions Red” và Cao Xueqin gia đình.

Phải mất ba năm rưỡi để quay sản xuất. Vào đầu tháng 12, Trung tâm phim tài liệu và truyền hình đài phát thanh và truyền hình trung tâm sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu “Cao Xueqin và The Dream of Red Mansion”. Làm thế nào nó sẽ đưa chúng ta đến công việc tuyệt vời này? Đây cũng là phiên bản camera quan sát của loạt phim truyền hình “Dream of Red Mansions” năm 1987 34 năm sau, và một lần nữa dành một tác phẩm kinh điển cho khán giả.

Bộ phim này kể về quá trình khó khăn của những thăng trầm của Cao Xueqin và “Giấc mơ về Mansions Red” của anh ấy, và phân tích nội dung của “Dream of Red Mansions” từ các khía cạnh của văn học, lịch sử và xã hội học. BạCH Kim là ba vấn đề chính trong ba vấn đề chính của bộ sưu tập văn hóa truyền thống Trung Quốc “” Làm thế nào để đánh giá cao giấc mơ của các biệt thự đỏ “.

Thật hiếm khi nhóm chương trình đã dành hơn ba năm và phỏng vấn gần 20 nhà văn, nhà sử học, học giả đỏ và dịch giả đầu tiên của “Dream of Red Mansions”, như Wang Meng, Hu Deping, Bai Xianyong, Min Fude , Ye Lang, và Ye Lang. Zhang Qingshan, v.v., yêu cầu họ giải thích kinh nghiệm và nền tảng lịch sử của “Giấc mơ của Red Mansions” và gia đình Cao Xueqin. Quan điểm của các chuyên gia dòng trước này choáng váng và tuyệt vời.

Đáng ngạc nhiên, trong bộ phim, câu chuyện về “Giấc mơ của Red Mansions” được thể hiện trong cuốn sách “Giấc mơ của Red Mansions”, và kinh nghiệm của Cao Xueqin và câu chuyện về gia đình Cao Xueqin được xuất hiện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trình bày một cuốn sách khổng lồ “Dream of Red Mansions” dưới dạng hoạt hình. Hình ảnh của toàn bộ nhân vật hoạt hình rất đẹp và cốt truyện rất sống động và cảm động. Một trăm phút của lịch sử là có thể tái tạo, cả về hình dạng và tinh thần!

Bộ phim đã được quay và sao chép bởi đội phim và truyền hình chuyên nghiệp. Cao Xueqin và Lady Fang Khánh của Cao Xueqin và “Dream Jiangnan” của ông nội Cao Yin -Cao, tất cả đều được chơi bởi các diễn viên chuyên nghiệp. Buổi biểu diễn của họ là nổi bật một cách tự nhiên, cả về hình dạng và tinh thần, và đã được nhiều học giả và học giả CAO khẳng định.

Ngoài ra, toàn bộ bộ phim cũng đã hấp thụ kết quả của thế kỷ 21, đặc biệt là trong mười năm qua, kết quả của các nghiên cứu đỏ mới nhất trong và ngoài nước và Cao Xue, và kết hợp nhiều phương pháp biểu diễn dưới dạng nghệ thuật Biểu hiện. Một công việc xây dựng màu đỏ nặng khác. “

Văn bản/phóng viên Zhang Enjie