Vào ngày 17 tháng 8, bộ phim hoạt hình mới “Biển Deep” được sản xuất bởi Tian Xiaopeng, đạo diễn của “Great Saint”, đã phát hành bản xem trước đầu tiên. Được biết, để tạo ra một kỳ quan “chưa từng có” trên màn hình, sáng tạo chính phải mất hai năm để phát triển “hoạt hình mực hạt” và lần đầu tiên, nó đã đạt được sự kết hợp tuyệt vời của bức tranh mực Trung Quốc với ba bản chính -ba – Công nghệ thứ nguyên.

“Biển sâu” là tác phẩm mới đã được chuẩn bị trong 7 năm sau “Mốc phim hoạt hình trong nước” “The Return of the Great Saint”. Essence Sau thành công của “The Great Saint of Journey to the West” vào năm 2015, Tian Xiaopeng đã được chọn vào việc tạo ra “Biển sâu”. Đánh giá từ nội dung công cộng, đây sẽ là một bộ phim “dám trở thành” đầu tiên “, sẽ được phản ánh đầy đủ trong” Đổi mới thẩm mỹ “và” Tính nguyên bản của câu chuyện “.

Hiện tại, hoạt hình ba chiều của Hollywood là dòng chính của thế giới, nhưng làm thế nào để trình bày một phong cách mực phương Đông độc đáo với công nghệ ba chiều chính thống, trở thành một vấn đề gây khó khăn cho các nhà làm phim hoạt hình Trung Quốc. Nhóm “Biển sâu” cũng đang phải đối mặt với thử nghiệm khổng lồ “không thể tham khảo”. Cuối cùng, nhóm nghiên cứu đã đầu tư hai năm nghiên cứu và phát triển hiệu ứng hình ảnh trong giai đoạn đầu, và cuối cùng đã khám phá công nghệ “mực hạt”, kết hợp mực và mực hai chiều và hai chiều.

Được biết, số lượng màn hình đơn lẻ trong trailer cao tới 100 triệu đến 200 triệu, và chỉ một giờ kết xuất khung hình duy nhất chỉ là 1 giờ. Trong thế kỷ trước, hoạt hình mực và mực hai chiều của Trung Quốc đã làm choáng váng thế giới. hoạt hình.

Trong bản gốc của chủ đề, xổ số kubet , “Biển sâu” kể một câu chuyện mới: Nữ anh hùng hiện đại “Nhân sâm” lần đầu tiên ra mắt. Nó có thể cung cấp cho khán giả một “hành trình mơ ước” Điều đó thoát khỏi thực tế. Từ huyền thoại “Người anh hùng vĩ đại” của “The Return of the Great Saint” đến “Người đàn ông nhỏ bé” của “Biển sâu”, tôi mong chờ giai đoạn mới của hoạt hình Trung Quốc bước vào giai đoạn mới tự tin hơn.

Đằng sau việc chuẩn bị cho sản xuất là một chi tiết lớn có thể được định lượng, và trí tưởng tượng cuối cùng không thể định lượng được. Mọi cảnh đi ngang qua “Biển sâu” đều có thể chịu được sự giám sát “kính hiển vi” đến 2000-3000 san hô trên vỏ tàu ngầm.

Ngoài ra, việc sử dụng “biển sâu” để sử dụng ánh sáng và bóng tối và màu sắc cũng rất táo bạo: chụp một số lượng lớn những bức ảnh kỳ diệu trong bản xem trước làm ví dụ, khuôn mẫu của “sự nghẹn ngào” của khán giả Biển, nước biển trong “Biển sâu” giống như giấy đường thủy tinh đầy màu sắc và đầy màu sắc., Làm cho mọi người cảm thấy giấc mơ và trí tưởng tượng cực đoan.

Cover Nhà báo Yang Fan