Trong “Danh dự của cảnh sát”, Li Da có nắng, không có tâm trí và có sự thông minh của riêng mình. Zhang Ruohuan đã cho người mới đến Li Dawei để sống

Chen Xihan

Vào thời điểm các bộ phim hồi hộp hình sự như “The Gate of Rebirth” và “Dark Nights”, loạt phim truyền hình “Danh dự cảnh sát” với sự tham gia của Wang Jingchun và Zhang Ruohuan đã giết Trong số những người giỏi nhất. Dưới phần cài đặt trước của cốt truyện dựa trên vụ án và thành phần chính của vụ án, vở kịch xây dựng một bức chân dung của cảnh sát đồng cỏ với một nhóm các vở kịch tuyệt vời để khám phá “danh dự cảnh sát” là gì.

Khác với các tên cướp cảnh sát ly kỳ của các bộ phim truyền hình hình sự thông thường, “Danh dự cảnh sát” tập trung vào “nhỏ” ở khắp mọi nơi. Từ khi còn trẻ, từ quan điểm của cảnh sát trẻ, nó cho thấy tất cả các khía cạnh của công việc của cảnh sát cảnh sát của đồn cảnh sát Balihe, và cho thấy cuộc sống của các cảnh sát viên cơ sở từ việc xử lý một số mâu thuẫn và tranh chấp trong cuộc sống của cuộc sống người dân. Cảnh sát hình sự chu đáo và căng thẳng giết người lạnh lùng về trí thông minh và sức mạnh thể chất là vô hình ở “sông Bali”. Nhà biên kịch đã sử dụng một quan sát chi tiết về cuộc sống cơ sở để viết chân dung nhóm xác thịt nhất. Không chỉ vậy, cảnh sát viên cơ sở nói về “nói”, và cuộc nói chuyện lớn và nói chuyện trống rỗng, khiến mọi người lắng nghe tai, mà còn phản ánh những đột phá lớn của những tập phim như vậy trong khái niệm sáng tạo -những người , Anh hùng.

Hành động trực tuyến

Hoàn thành câu đố chất lượng

Trong vở kịch, Zhang Ruohuan, White Deer, Xu Kaiyu, Cao Lu và các diễn viên trẻ khác đóng vai những người mới của cảnh sát đã dẫn đầu. Wang Jingchun, Ning Li, Zhao Yang và các diễn viên cao cấp khác đã đánh vần các nhóm nhân vật thú vị nhất , không chỉ trong vở kịch, những người học việc đã hộ tống và hoàn thành câu đố chất lượng cuối cùng với các kỹ năng diễn xuất.

Cụ thể, Wang Jingchun đã thực hiện một đồn cảnh sát CASS -ROTS. Đôi mắt anh, một nụ cười, một lời nói, một hành động, thậm chí là một nếp nhăn là một vở kịch. Đối với quần chúng, anh ta tôn trọng; với cấp dưới của mình, anh ta thân yêu; anh ta bảo vệ những cây con tốt mới. Trong công việc của mình, anh ta là một ông già với một nụ cười và nụ cười, trong cuộc sống, anh ta giống như một người cha già yêu thương và gay gắt. Wang Jingchun đóng vai một đạo diễn nổi tiếng trong hơn ba mươi năm, đã thành thạo thế giới, trung thành với nhiệm vụ của mình, và tuân thủ các nguyên tắc. Là nhân vật quan trọng của tất cả các nhân vật trong bộ phim, đạo diễn của đồn cảnh sát Balihe, anh ta dường như là một nhà lãnh đạo giống như người bán hàng. Thực tế, có nhiều điều trong trái tim anh ta hơn bất kỳ ai khác; Về nó, bạn có thể làm mọi thứ. Trước đó, Wang Jingchun đã chơi rất nhiều hình ảnh của cảnh sát, chẳng hạn như cảnh sát Chen ở “Hidden Corn Nhật ký “. Giải thưởng. Cảnh sát mà anh ta chơi có thể được mô tả là hàng ngàn người và hàng ngàn người, nhưng một điều là phổ biến, đó là sự kiểm soát của anh ta đối với lửa hiệu suất giống như “dòng sống”.

Và nam diễn viên Ning Li, người luôn đóng vai nhân vật phản diện lớn, vẫn còn trong một hình ảnh tích cực. Ngay từ đầu, người học việc trong tương lai đã bắt giữ các đại lý đã được dọn dẹp cho đến ngày đầu tiên của cảnh sát, đến “bị ép buộc” phải chấp nhận li da như người học việc, đổ nước lạnh vào anh ta mỗi ngày, và sau đó anh ta nghe nói Li Dawei sẽ lo lắng khi tìm thấy đạo diễn. Hiện tại, mối quan hệ giữa Chen Xincheng, do Ning Li và Li Dawei thủ vai, do Zhang Ruoyuan thủ vai, là cặp kịch tính nhất và hay nhất trong số một số nhóm nhân vật. Hai người này đã thiết lập một mảnh, giống như một cặp “kẻ thù”: một miệng bị gãy, và người kia đã sai. Khán giả về cơ bản có thể thấy trước rằng sự phát triển của Li Dawei sẽ loại bỏ sự nóng nảy và trưởng thành dưới sự hướng dẫn của Chen Xincheng; và trái tim khép kín của Chen Xincheng sẽ dần mở ra vì Li Dawei. Bất kể nên hoạt động như một nhân vật tích cực hay tiêu cực, Ning Li là khả năng diễn giải “bạn cùng lớp nam với một câu chuyện” thành một khóa cố định, định hình “Anti -cigarette” “Li Taotian” trong việc hút thuốc ngược và giết chết Những người trong “tội phạm tội phạm”. Mặc dù “con ngựa đẹp trai” trong “quét cơn bão”, mặc dù sự xuất hiện của hiện trường không dài . Và lần này là Chen Xincheng, đó là một bước đột phá trong bộ phim trước đây của Ning Li. Để làm nổi bật sự khó chịu của bệnh cột sống cổ tử cung, anh ta quay đầu lại để đưa toàn bộ phần trên thân trên lại với nhau, và chuyển động nhỏ này đã được anh ta đặt ra.

Một trong những người nói, ở đây cũng phải được đề cập bởi Zhang Ruohuan, diễn viên của Li Dawei. Trong những năm gần đây, động lực của Zhang Ruohuan đã hơi khốc liệt. Từ “năm Qingyu” đến “tuyết trong tuyết”, anh dường như luôn muốn chứng minh điều đó với sức mạnh rằng anh có thể là người xa nhất trong số các diễn viên ở tuổi ba mươi của mình . Tinh hoa Trong “Danh dự của cảnh sát”, Zhang Ruohuan đã biểu diễn người mới đến Li Dawei. Li Da trong vở kịch là ánh nắng mặt trời, không có tâm trí, và có sự thông minh nhỏ bé của riêng mình. Thiết kế của một người như vậy hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm của một thành phố lớn lên ở Bắc Kinh, và Zhang Ruohuan lớn lên trong một môi trường như vậy.

Mối quan hệ giữa Cao Jianjun và Yang Shu và Yang Shu cũng khá thú vị trong vở kịch. Cao Jianjun dám trở nên dũng cảm, nhưng anh ta là một bậc thầy “không thể chấp nhận được”. Không chỉ anh ta rất hạnh phúc, mà anh ta còn thường xuyên đẩy trách nhiệm đối với những người học việc của mình. Loại suy nghĩ cẩn thận này cũng khiến khán giả thấy những thiếu sót của nhân vật. Nam diễn viên Zhao Yang, người đóng vai Cao Jianjun, vừa định hình một nhân vật phản diện thanh lịch trong loạt phim truyền hình “The Duel”: “Thợ mộc” Chen Jinfa. Trước đó, anh cũng đã định hình thành công Yu Shan Khánh trong “The Great River”. Trong “Sự thật của sự im lặng”, Zhao Yang cũng đã thực hiện một sĩ quan cảnh sát “Ping Kang White Snow” -một cảnh sát tội phạm rất chính đáng và tình cảm. Mặc dù tính khí nóng bỏng của anh ta, anh ta có sự công bằng và công bằng trong trái tim mình. Sự thô lỗ của anh ta có sự tinh tế và liêm chính, rất khác với Cao Jianjun, một sĩ quan cảnh sát biết tài sản và bất lợi của “danh dự cảnh sát”. Hiệu suất của Zhao Yang trong số hình ảnh của các nhân vật khác nhau cho thấy sức mạnh không bình thường. Nhận theo nhóm

Chấp nhận sự hỗ trợ của việc xem

Mặc dù giai điệu của “Danh dự cảnh sát” là một bộ phim hài nhẹ, trong câu chuyện kể về cuộc sống, nhưng lời khen ngợi của công việc hàng ngày của cảnh sát là ý định ban đầu của sự sáng tạo. Do đó, chúng tôi đã thấy câu chuyện của bộ phim truyền hình sử dụng đồn cảnh sát phổ biến nhất để đạt được lời khen ngợi của cảnh sát CASS -ROTS. Và loại lời khen ngợi này được kết hợp vào câu chuyện cụ thể về cuộc sống, sự khôn ngoan của nhà biên kịch đang ở đây.

Trong thực tế, bộ phim kể chuyện cuộc sống tập trung vào định hình nhân vật. Miễn là nhân vật được định hình thành công, khán giả sẵn sàng theo dõi. Khi bắt đầu “Danh dự cảnh sát”, một cảnh quay dài và cảnh mười phút của Wang Jingchun đã đạt được rất tốt. Từ lời kêu gọi của đạo diễn Wang Shouyi và ông chủ, chúng ta có thể nắm bắt được tình huống và đặc điểm cơ bản của bốn người mới sắp báo cáo với cơ sở. Kết quả là, không chỉ hình ảnh của một đồn cảnh sát sành điệu và mượt mà, mà khán giả còn có ấn tượng sơ bộ về bốn người mới và hoàn thành một bản phác thảo nhóm sang trọng. Điều này nhanh chóng và khả năng định hình các nhân vật là điều mà nhiều nhà biên kịch trẻ của chúng ta không có. Đó là chương trình hay lúc đầu khiến mọi người nắm bắt được tín hiệu của một bộ phim hay.

Không thể phủ nhận rằng “danh dự cảnh sát” đã được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả trẻ, bởi vì nó đã mở ra một sự đổi mới sống trên cơ sở của loại phim truyền hình, trên cơ sở cây cầu cứng truyền thống và những con ngựa cứng. Con đường .

So sánh vở kịch với bộ phim cảnh sát nổi tiếng gần đây, bạn có thể thấy rằng đó không phải là vấn đề lớn để miêu tả hầu hết các trường hợp liên quan đến bộ phim. Nhìn chung, tìm kiếm sự kích thích, tìm kiếm điểm và sự xung đột dày đặc, luôn được nhóm biên kịch của Zhao Dongling yêu thích, nhưng việc theo đuổi nhập tịch cuộc sống và cuộc sống luôn luôn giỏi trong Zhao Dongling. Nhiều nhà biên kịch nữ này phản ánh cô ấy tốt với cô ấy.

Trong quá khứ, khán giả đã đề cập đến bộ phim cảnh sát và nghĩ về thận trang web Cá Độ Đêm Đ Đff Kể từ khi chương trình được phát sóng, gần như tất cả các địa điểm thú vị nhất đến từ các vở kịch nhóm. Ví dụ, “Trận chiến gà và mèo” vui vẻ nhất trong vài tập đầu tiên: Lijiacun và Liujiacun có một lịch sử lâu dài. Kể từ khi chuyển đến thành phố và được chia thành cùng một cộng đồng, mâu thuẫn giữa dân làng đã được tăng cường. Một lần, mèo trong cộng đồng đã đánh cắp thịt gà, và trở thành cầu chì của hai cộng đồng. Sau khi nhận được báo thức trong đồn cảnh sát Balihe, tôi biết rằng các vấn đề của hai ngôi làng không dễ giải quyết. Tuy nhiên, đạo diễn Wang Shouyi nói rằng đó là từ cuối cùng “không chiến đấu trở lại và mắng”. Bây giờ con gà đã bị đánh cắp, sau đó bồi thường; mất một con gà, trả bốn con, và con đực và người mẹ, có phải là rất nhiều tiền không? Khi khán giả nhìn thấy người vợ đang ngồi xe lăn để mở tư thế và nhìn thấy bốn con gà từ “nảy” từ xe lăn, những bình luận trong cuộc tấn công đã “cười mà không cười” “phép lạ y học”. Nó chỉ ra rằng chỉ có nội dung có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của mọi người mới có thể hiển thị phim truyền hình thực sự và căn cứ. Ngoài ra còn có một cảnh không thể chịu đựng được trong vở kịch, từ một buổi lễ chào mừng cho những người mới đến. Những lời khen ngợi tích cực của giám đốc lời khen ngợi sự hài lòng của đồn cảnh sát Balihe. Mặc dù chỉ có 163 đồn cảnh sát trong thành phố, “Balihe” được xếp hạng thứ 144. Cũng hoan nghênh …

Các bộ phim truyền hình nhóm không dễ viết, vì vậy tốt nhất là phản ánh mức độ của nhà biên kịch. Có rất nhiều nhân vật trong “Danh dự cảnh sát”, tất cả đều là ba chiều. Một số khán giả thậm chí còn so sánh nó với “câu chuyện của bộ phận biên tập” của năm. Một trong số họ có một giai điệu nhanh. Bốn người trẻ tuổi trong “Danh dự cảnh sát”: Li Dawei thông minh, nhưng không thích vì miệng bị gãy; giáo dục giáo dục của cô ấy rất cao, nhưng mọi người đều được coi là “mọt sách” Sự can thiệp; Zhao Jiwei, người nghèo, rất chăm chỉ và làm việc chăm chỉ, và luôn rơi vào tình trạng đau khổ vì cô không thể có cơ hội có công đức. Trong số bốn người này, những người say sưa nhất và dễ chịu nhất đối với “người đứng đầu” Li Dawei, người đã bị giám đốc không thích. Nhân vật này là sự kết hợp của Bun Qing và “sự bất công lớn”. Vào ngày đầu tiên đi làm, anh ta nghĩ rằng anh ta đã bắt được một kẻ buôn người trên xe buýt, nhưng anh ta thực sự bắt nhầm người và bị giám đốc khiển trách. Tuy nhiên, cuộc sống là người không có ý định chèn liễu và liễu, nhưng Li Dawei là người phù hợp nhất cho cảnh sát. Người này có một khu phức hợp anh hùng cá nhân mạnh mẽ trong tính cách, nhưng trong công việc của cảnh sát cơ sở, anh ta là người dễ hiểu nhất, giỏi nhất trong học tập và tóm tắt. Đất. Tại thời điểm bộ phim cảnh sát thịnh vượng, khán giả chắc chắn sẽ mong chờ một số loại phim truyền hình khác nhau trong sự mệt mỏi thẩm mỹ. “Danh dự cảnh sát” phá vỡ các khuôn mẫu của cảnh sát trong tâm trí của công chúng theo cách hài kịch. Nó có cả sự quan tâm và hài hước và chăm sóc nhân đạo. Quan trọng hơn, nó đã phá vỡ vấn đề trong phong cách sống, biên soạn những ý tưởng mới và làm cho tuyệt vời.