Ảnh tĩnh của “cô gái tóc trắng”. Hình ảnh của nhà hát opera và khiêu vũ Trung Quốc

“The North Wind Blows, Snow Bongdaso Kèo Nhà Cáii hua nổi, những bông tuyết đến năm …” Trên sân khấu, nữ ca sĩ ba nữ Wang Na đã chơi khung cảnh, thông minh và đẹp đẽ. Điều than thở là nó sắp rơi vào cô gái vô tội này. Năm 1945, Học viện Nghệ thuật Yan’an Lu Xun đã tạo ra “cô gái tóc trắng” opera, nơi đặt nền tảng của “Opera mới” của Trung Quốc. Cho đến nay, tác phẩm này được hát liên tục và được biết đến. Vài ngày trước, phiên bản “White Hair Girl” 2015 được biểu diễn bởi Nhà hát nhảy và khiêu vũ Trung Quốc một lần nữa xuất hiện trên Nhà hát Grand National.

11 năm trước, Wang NA trẻ tuổi được chính thức liên kết với tác phẩm kinh điển này. Nhà hát “Cô gái tóc trắng” dựa trên văn hóa dân gian của “White Mao Xiangu” ở khu vực biên giới Jinchaji. Câu chuyện về toàn bộ bộ phim cũng được đặt ở Hà Lan. “Âm nhạc và giọng hát của” White Mao Girl “đã thêm nhiều yếu tố của các bài hát dân gian Hà Bắc và Hà Bắc Xunzi.” Và Wang Na không chỉ từ Hà Lan, mà còn học được Hà Lan Xunzi, với những lợi thế độc đáo. “Cả Hà Bắc Xunzi và các vở opera quốc gia đều có đặc điểm của sự kết hợp của âm thanh đúng và sai, nhưng Opera là một quá trình hoàn toàn không thực tế, và vở opera cũng có một cuộc sống nhất định.” Cô gái tóc trắng “là một khó khăn lớn trong đó là nó có cả hai vở opera. Opera, “Tôi luôn luôn nhắc nhở bản thân để điều chỉnh và chú ý đến ý thức về hiệu suất trong hiệu suất.”

So với hiệu suất, Wang NA cảm thấy thách thức lớn nhất là một sự thay đổi lớn của nhà nước ở Xier. “Các diễn viên phải kiểm soát màn trình diễn của họ và hát theo trạng thái nhân vật. Bạn có thể buông tay và hát, nhưng điều này là ngoài trạng thái của nhân vật.” Kể từ đó, Xier hạnh phúc đã trở thành “Mao Xiangu trắng”, hình thành một So sánh gây sốc và gây sốc với hình ảnh của một cô gái có bím tóc trước đó “, cô ấy đầy giận dữ. Các cử chỉ khác nhau giống như những kẻ man rợ và ma hoang. Kiểm tra cho các diễn viên. “

Trong quá trình thừa kế cổ điển, tinh thần của những người tiền nhiệm luôn tỏa sáng trên những người sau này. Wang Na luôn không thể nào quên. Trong một buổi tập, trong phần mà Xi’er tìm thấy cái chết của cha mình, ca sĩ nổi tiếng Guo Lany luôn không hài lòng với mọi người. “Giáo viên Guo đã ở độ tuổi 80 vào thời điểm đó, và cô ấy quỳ xuống đất, vội vã tới Yang Bailao và hét lên một cách đau lòng ‘cha’.

Cảm hứng tương tự cũng xảy ra trong một vở opera quốc gia kinh điển khác “Little Er Hei Hôn nhân”. Vào ngày 27 tháng 10, công việc vào năm 1952 cũng sẽ được công bố tại Nhà hát Quốc gia, và Wang NA cũng sẽ xuất hiện. Góc của Xiao Qin do cô thủ vai cũng cô đọng những nỗ lực của các thế hệ nghệ sĩ cũ như Qiao Peijuan và Guo Lany.

Lần đầu tiên “khi” er hei kết hôn “lần đầu tiên, giáo viên Qiao và giáo viên Guo đã dạy chúng tôi một cái nhìn và một hành động. Thế hệ ca sĩ này thực sự kết hợp bản thân và các nhân vật thành một” Anh ta hỏi với một cây kim: “Tại sao tất cả các bạn sử dụng tay phải của bạn và chọn rau bằng tay trái, mọi người đều còn lại?” Trong thời đại đó, chúng tôi cảm thấy rằng hai người không thể ngồi quá gần. “Đó là giá cả phải chăng, và hiệu suất” nâng cao ‘này sẽ luôn là hướng chúng tôi đang theo đuổi. “

Điều khiến Wang NA cảm thấy được khuyến khích là cho đến ngày nay, sự hấp dẫn của các tác phẩm cổ điển sẽ không bị giảm đi. Sau “Cô gái tóc trắng” được lập hóa đơn, tỷ lệ bán hàng nhanh chóng đạt 80%. “Mặc dù đó là một câu chuyện cũ, nhưng nó vẫn có ý nghĩa thực tế mạnh mẽ ngày nay, nhắc nhở mọi người, đặc biệt là khán giả trẻ, đừng quên lịch sử và trân trọng cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Cổ điển, luôn luôn là ý nghĩa của chúng tôi tiếp tục đào.” nói.