Được đạo diễn bởi Xue Xiaolu, với sự tham gia của Huang Bo và Jia Ling, với sự tham gia của Zhu Yilong, Xu Fan, Gao Yalin, Wu Yanxuan, Xu Shaoxiong, Zhou Dongyu đặc biệt thân thiện và đóng vai chính trong chương trình khối ấm áp hàng năm “vượt qua bạn. Bộ phim rất tinh tế và giàu có trong bộ phim. Mối quan hệ giữa tình yêu và tình yêu được tiết lộ, và mối quan hệ giữa sáu nhóm nhân vật được phơi bày. Màu poster là một sự tương phản mạnh mẽ, và phong cách nghệ thuật được tạo ra với sơn tái tạo ra khoảnh khắc tương tác tình yêu của mỗi cặp vợ chồng hoặc bạn bè. Huang Bo và Jia Ling, người đã hợp tác lần đầu tiên trong phim trở thành “Đồng chí -in -arms” tình nguyện Đầu. Giữa môi trường đen trắng, hạnh phúc trên khuôn mặt của những người bình thường đã trở thành một màu sắc tươi sáng hiếm có trong mùa đông lạnh lẽo.

Trong mùa đông lạnh nhất, hãy cho bạn cái ôm ấm áp nhất. Dựa vào bầu không khí đặc biệt của “Mùa đông lạnh nhất năm nay”, bộ phim “Crossing You” tập trung vào ham muốn cảm xúc của những người bình thường trong dịch bệnh mùa đông lạnh lẽo năm đó, và dòng chính của tình cảm và tình bạn, tái tạo pháo hoa của pháo hoa của pháo hoa của Vũ Hán trong thành phố anh hùng. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 và đón nhận năm mới vào ngày 31 tháng 12.

Huang Bo Jia Ling đã dẫn dắt các ngôi sao giải thích hạnh phúc của những người bình thường

Khi chúng tôi cười vào mùa đông, chúng tôi đã sợ hãi

Những người đi cùng bạn đến mùa đông lạnh lẽo vẫn ở bên cạnh bạn trong năm nay? Bộ phim “Crossing You Crossing You” đã xuất bản sảNH rồng bạch Kim poster, đặt các nhân vật đầy màu sắc dưới môi trường đen trắng, và sử dụng phong cách sơn nghệ thuật để văng bộ phim vào mối quan hệ nhân vật với nhân vật với Mối quan hệ nhân vật. Ở đây: Huang Bo, người đóng vai anh trai chuyển phát nhanh Ayong, ngay cả khi anh ta tránh được ánh mắt của vợ mình, tôi không thể che giấu nó trong mắt tôi. Một cảm giác tình cảm đến. Jia Ling, người đóng vai võ thuật của người lái Takeaway, chiến đấu cạnh nhau với một người Yong và là một tình nguyện viên. Trên đường của Peer, “người không giữ con đường trong khi tái tạo biểu ngữ”; hai người đã tổ chức mùa đông lãng mạn Cuộc gặp gỡ tại bàn ăn. “, thậm chí thể hiện tinh thần lạc quan này thông qua việc sao chép. “Khi bạn giữ chiếc ô, tôi tha thứ cho tất cả những cơn mưa. Là một nhóm hoàng hôn yêu thích trong khán giả, chủ nhà hàng do Xu Shaoxiong đã gửi bữa ăn cho bác sĩ đã nghỉ hưu do người yêu Wu Yanxuan thủ vai qua hàng rào. Các poster được thực hiện bởi các diễn viên đóng vai chính. Với bản sao chữa bệnh, cảm xúc của mỗi cặp nhân vật được mở rộng vô cùng và hương vị hạnh phúc khác nhau trong thời gian đặc biệt này.

Vào năm 2020, chắc chắn đó là một năm phi thường. Nước mắt đan xen với nụ cười, ấm áp và di chuyển. Nhiều người bình thường đã cố gắng hết sức và theo dõi nhau để giúp đỡ. Là một bộ phim bom tấn ấm áp của năm, bộ phim sử dụng phong cách chữa lành để chữa lành, mô tả tình cảm và tình yêu và tình bạn của những người bình thường trong các ngành nghề khác nhau dưới dịch bệnh. Ký ức đã được khơi dậy, cảm ơn bạn gái của tôi, tôi thích để tôi trải qua khoảnh khắc đen tối “,” Mùa đông lạnh lẽo đó đã kết thúc, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng rằng, tôi hy vọng đó là nó. Mọi người xung quanh bạn vẫn ở xung quanh bạn ngày hôm nay … nhiều cư dân mạng cảm động bởi sự ấm áp của Bộ phim.

Xue Xiaolu chi tiết khôi phục thế giới của Fengcheng Vũ Hán

Tạo một bộ phim bom tấn hàng năm ấm áp với các nhân vật thực như nguyên mẫu

Với sự tiếp xúc liên tục của tài liệu của bộ phim “Băng qua mùa đông lạnh lẽo”, sự trói buộc về mặt cảm xúc của mỗi cặp nhân vật trong phim trong bộ phim đã đánh bại sâu sắc sự cộng hưởng cảm xúc của những người bình thường. Đạo diễn Xue Xiaolu đặt ra rất nhiều chi tiết liên quan đến cảm xúc với những nét vẽ tinh tế và những hiểu biết sâu sắc: Đằng sau Ayong, do các tình nguyện viên tổ chức cô đơn của Huang Bo thủ vai, cũng có những thành viên gia đình không thể giải quyết về những điểm yếu cảm xúc. Khi tôi về nhà, tôi Dám nhìn xuống ban công để khiến mọi người bị ướt. Để khôi phục cảnh học sinh chỉ có thể lên Internet vào thời điểm đó, đạo diễn đã chọn vai trò của giáo viên piano do Zhu Yilong thủ vai và sử dụng âm nhạc để Hãy cho những nỗi sợ hãi bất lực và sợ hãi những đứa trẻ đã gửi một dấu vết thoải mái; sau khi chủ sở hữu đại lý du lịch của XU Fan bị buộc phải nghỉ ngơi trong doanh nghiệp, sự nổi tiếng ban đầu ngay lập tức biến thành sự cô đơn và cô đơn của một đêm nhất định. Hình ảnh của “khung” Nghĩ về những tin tức tương tự vào thời điểm đó, trái tim của mọi người chạm sâu. Khi “công nhân chiến đấu” không có việc chạy, chúng ta nên sử dụng gì để điền vào? Sự hấp dẫn cảm xúc của người yêu và gia đình chặt chẽ muốn ra ngoài. Mùa đông lạnh mùa đông, miễn là bạn ở xung quanh, tôi sẽ không cô đơn. Từ sự bất lực của một người, đến sự ấm áp của một nhóm người, đạo diễn Xue Xiaolu đã sàng lọc những người nhỏ bé tiềm ẩn, những người âm thầm trả tiền trong dịch bệnh từ số lượng lớn các nguyên mẫu được tích lũy trong nguyên mẫu tích lũy. Mỗi nhân vật có một loại gốc, và có một kết nối tinh tế giữa mỗi nhân vật. Theo cách này, chúng ta sẽ luôn luôn đi cùng với mọi người. Là một câu chuyện nhóm dựa trên quan điểm của “những người bình thường” trong dịch bệnh, làm thế nào để định hình tính cách và đặc điểm của mỗi nhân vật với chi tiết là một câu hỏi mà đạo diễn phải nghĩ đến. Kết hợp với vai trò của Huang Bo, đạo diễn Xue Xiaolu đã tạo nên một thiết kế đặc biệt cho việc này. Sự dũng cảm “. Thể hiện sức sống của những con sông và hồ của người đàn ông nhỏ bé này. Đối với Jia Ling, người đóng vai người lái xe takeaway, để phản ánh sự xấu hổ và dành riêng cho sự bất cẩn của Wu Ge, đạo diễn đã tăng đặc biệt bạn gái do Zhou Dongyu chơi để gửi son môi và son môi cho anh ta, đã hỗ trợ mạnh dạn Theo đuổi tình yêu không chỉ làm cho nhân vật của Wu Ge ngay lập tức trở nên sống động và dễ thương, mà còn khiến bộ phim tình cảm của đối thủ của Jia Ling và Zhu Yilong đầy sự chú ý. Như hướng dẫn mô hình phim mà Wu Lilu nhận xét: “Đạo diễn Xue là một đạo diễn rất tinh tế và tinh tế, cô ấy rất nhạy cảm với mọi chi tiết nhỏ. sờ vào.

Bộ phim bom tấn ấm áp hàng năm “Băng qua mùa đông lạnh lẽ về quan điểm của người dân bình thường, cho thấy thế giới sau khi Vũ Hán niêm phong thành phố. Trong những ngày chúng tôi trải nghiệm cùng nhau, tình yêu đã trở thành một bông hoa được nở hoa trong dịch bệnh, và mùa đông lạnh lẽo của tình yêu sẽ kết thúc, và mong chờ những bông hoa mùa xuân nở cùng nhau.