“Yan Fu” của Jing Ruyang được biết đến như là nữ hoàng hoa đẹp nhất

Gần đây, được đạo diễn bởi Ding Yingzhou, với sự tham gia của Qiao Xin và Xu Zhengxi đóng vai chính, và với sự tham gia của Liu Ruilin và Jing Ruyang, bộ phim tình yêu trang phục “Yan Fu” hiện đang lên sóng. Jing Ruyang đã chơi trong vở kịch trong vở kịch.

Khi Jing Ruyang chơi hội thảo giảng dạy, gái mại dâm “Master Xiao Xiao” là vô số khán giả ngay khi anh xuất hiện. Đôi mắt sáng và đôi môi đỏ và trang phục tuyệt đẹp khiến khán giả cảm thấy “thực sự là một bông hoa thực sự” ” Charm “” The Beauties of the Costume Drama dựa trên tiêu chuẩn này “” Ngoại hình của cô gái giáo viên thực sự tuyệt vời “, và nó có phong cách” nhìn lại và mỉm cười “. Nụ cười của cô ấy trong vở kịch rất đơn giản, và khán giả được gọi là nữ hoàng đẹp nhất, mặt khác, cô ấy cũng là một cô gái có tình cảm và sự công bình, “Golden Jade”. Nhìn bề ngoài, “giáo viên nhỏ” rất giỏi trong “Liang Yan” trong Bộ phận Giáo dục Quảng trường, nhưng nó thực sự là lineman “Liang Yan”, thu thập thông tin cho anh ta trong hội thảo giảng dạy hỗn hợp của cá và rồng. Về cảm xúc, “Xiao Xiao” luôn được bí mật yêu “Liang Yan”. Nhưng khi đối mặt với “Qiu Yan” trong “Liang Yan”, cô không ghét “Qiu Yan”, nhưng đã tôn trọng cô một chút, và giúp cô nhiều lần. Trò chơi tinh tế và sống động của Jing Ruyang ku777 kubet để chuyển khán giả để cảm nhận một dòng sông và người phụ nữ hồ tình cảm, và cũng bị thuyết phục bởi Hua Kui mà cô chơi.

Kể từ khi ra mắt, Jing Ruyang đã tham gia các tác phẩm như “The King of New Comedy”, “Linglong”, “Mười hai Tân” và “Biến thể ánh trăng” và các tác phẩm khác. Vai trò khác nhau có ấn tượng sâu sắc về khán giả; tác phẩm “Boiling Life” và bộ phim “Mermaid 2” do Zhou Xingchi đạo diễn đều khiến khán giả mong chờ nó. Diễn xuất trong “Yan Fu” cũng đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng, mong chờ cảnh Jing Ruyang trong âm mưu tiếp theo của “Yan Fu” tiếp theo mang đến cho chúng ta những bất ngờ hơn.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Yan Fu” của Jing Ruyang đang trực tuyến

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

“Yan Fu” của Jing Ruyang hiện đang lên sóng

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)