Các bộ phim lễ hội mùa xuân năm nay vẫn còn nóng, và tám bộ phim mới phù hợp. Các loại chủ đề rất phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu xem của các đối tượng khác nhau. Trong số đó, bộ phim “Four Sea” đã được phát hành trước khi nó được phát hành. Phòng vé trước của bộ phim đã vượt quá 100 triệu, chỉ xếp hạng sau “Cầu Cổng Nước của Hồ Changjin”.

Bộ phim “Bốn biển” là tác phẩm thứ tư sau “The late”, “Broken Wind” và “Flying Life” của Han Han. Bộ phim có sự tham gia của Liu Haoran, Liu Haocun, Shen Teng, Yin Zheng, Qiao Shan, Zhou Qi, Wang Yan, NHÀ Cái Yanxuan, Zhao Ziqi, Gao Huayang. Tình bạn của Feng Shaofeng xuất hiện, nói rằng Wu Renyao, một chàng trai trẻ giỏi về xe máy Khen ngợi và nhóm của anh trai cô đã vô tình đột nhập vào cuộc sống của họ. Câu chuyện về nhà.

Tuy nhiên, kỳ vọng như vậy càng cao, sự thất vọng càng lớn! Sau khi bộ phim “Bốn biển” được phát hành, xu hướng phòng vé đã ổn định hai ngày trước. Vào ngày thứ ba, với lời nói “sụp đổ”, phòng vé của bộ phim cho thấy sự suy giảm giống như vách đá và Douban Điểm chỉ là 5,5, chưa đạt đến đường chuyền.

Về vấn đề này, một số khán giả nói: “Toàn bộ bộ phim không biết nói về điều gì, có rất nhiều điều tôi muốn nói, nhưng họ không nắm bắt được những điểm chính.” Tuy nhiên, mọi người cảm thấy rằng trong những đám mây và Sương mù, và do câu chuyện yếu đuối, “Bốn biển” mang lại cho mọi người cảm giác tách biệt. Việc hoàn thành nửa đầu của câu chuyện và nửa sau của câu chuyện có thể là hai độc lập. Cài đặt cuối cùng khiến khán giả cảm thấy ” Bị trầm cảm “, làm cho bộ phim này trông không tương thích trong tập tin lễ hội mùa xuân của gia đình.

Tất nhiên, khán giả thích “Bốn biển” cũng nói rằng bộ phim tiếp tục phong cách sáng tạo của Han Han trong quá khứ, đầu máy, đảo, cha và con trai và tình huynh đệ … những yếu tố này được hợp nhất trong phim. Lớn “.

Nói tóm lại, từ sự đánh giá của khán giả, bộ phim “Bốn biển” có những điểm nổi bật và thiếu hụt, và danh tiếng đang gây tranh cãi. Nó cũng là kết thúc không thể tránh khỏi của nó.