Ngọn đuốc Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 Passing Story “The Covenant of the Ice and Snow” được công chiếu vào ngày 22 và phát hành toàn bộ mạng lưới. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Ding Sheng. Nam diễn viên trẻ Yi Xi Qianxi và vận động viên trượt tuyết kiểu Trung Quốc Gu Gu -Stred. một tấm ảnh.

Điều đáng nói là đây là chương trình đầu tiên về màn hình của Gu Iniling. Cư dân mạng đã nói rằng chúng đẹp đến mức mỗi khung hình là một bộ phim bom tấn. Tình huống thực tế là tất cả các cảnh tuyệt vời trong phim đều được quay ở Trung Quốc tải ku sòng bạc Cho Android băng và tuyết.

Đầu năm 2021, nhóm sáng tạo do Đinh Sheng dẫn đầu đã đến Aleuta và Kanas, tỉnh Jilin, Thành phố Jilin và Thành phố Jilin, Nội Mông Hulunbuir Bức tường vĩ đại và bức tường vĩ đại của Beijing Mutianyu. Nơi bắn súng thực sự ở Tân Cương Altay cũng là nguồn gốc của các môn thể thao băng và tuyết nhất của Trung Quốc. Năm 2005, trong hang động núi ở vùng núi Altay Khan Dezhe, nhóm thử nghiệm khoa học đã phát hiện ra những bức tranh đá của những bước chân Altay cũ trong thời kỳ đồ đá cũ. Những bức tranh tường mà Yi Xi Qianxi chiếu sáng đã ghi lại câu chuyện gốc về trải nghiệm trước đây về băng và tuyết có kinh nghiệm.

.