“Tắm tái sinh” poster phiên bản năm mới

Bộ phim hoạt hình thủy triều quốc gia “Danh sách thần mới: Nezha Rebirth” Phát hành poster phiên bản “Tắm Tabirth”. Lửa đỏ và đỏ năm mới, khiến mọi người mong chờ bộ phim. Bộ phim được tạo ra bởi nhóm ban đầu của “White Snake: Origin” trong bốn năm và được phát hành vào ngày đầu tiên của năm mới năm 2021.

Người vẽ họa sĩ minh họa Tay của Zhang Yu đã bị ảnh hưởng tuyệt đẹp

Flame Red Lotus truyền tải “tái sinh” kỳ vọng

Nhân dịp năm 2021, poster “Rebirth of the Fire” của đêm giao thừa đã truyền tải bầu không khí bùng nổ, từ chức cũ và chào đón cái mới. Poster này là từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Zhang Yuzhi. Trước đó, cô được đón nhận bởi các áp phích được tạo ra bởi các bộ phim Guoman như “White Snake: Origin”, “Big Guard”, “Wind Spell”. “New Nezha” cũng mang đến hình ảnh tuyệt vời va chạm.

Áp phích này tiếp tục phong cách mạnh mẽ của minh họa hiện đại của Zhang Yu với vụ va chạm cổ điển phương Đông, giống như các video trực quan của Tide quốc gia Oriental Punk của bộ phim. “New Nezha” Li Yunxiang đã tách ra khỏi sự kiềm chế đen tối để đáp ứng thử thách của số phận, thật tuyệt vời và chia tay đến năm 2020. Yếu tố ngọn lửa mang tính biểu tượng của Nezha lao lên bầu trời, giống như một bông sen đỏ nở rộ, truyền đạt những kỳ vọng tốt đẹp của năm mới.

New Nezha Li Yunxiang và Trận chiến rồng sắp xảy ra

Tưởng tượng hình ảnh Tide National Core Hard Core

Sự khởi đầu của loạt Thần niêm phong mới “Danh sách Thần mới: Tái sinh của Nezha” kể câu chuyện về 3.000 năm của Chiến tranh các vị thần, và sự tái sinh của tái sinh Nezha trở thành người đầu máy trẻ Li Yunxiang. Câu chuyện mới có một cách giải thích lật đổ hơn, thủy triều hơn và trẻ hơn về những huyền thoại Trung Quốc cổ đại, và do đó đổi mới phong cách thị giác bổ sung của Tide quốc gia.

Có nhiều yếu tố thủy triều quốc gia trong poster năm mới. Con rồng đen bí mật lờ mờ, và cột sống kim loại phía sau là cực kỳ sắc nét và cứng, và “Nezha” Li Yunxiang “New Nezha” từ Nezha trong khán giả. Thang đo nghịch đảo Tây Tạng dài và mọi người tự hào. Điều này phù hợp và chết. Nó sẽ là trí tưởng tượng. 2021 188bet Visa Vào năm đầu tiên của năm, với “New Nezha” Li Yunxiang, anh ta đã tái sinh cùng nhau và mở cuộc chiến của một con dấu mới.