Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 3 (phóng viên Gao Kai) được chuyển thể từ bộ phim hài kịch trẻ em nổi tiếng “Mi Xiaocheng School” của cuốn sách cùng tên của trẻ em nổi tiếng, từ một loạt sách đến nội dung âm thanh phái sinh, đến loạt phim hoạt hình, này Thời gian IP bùng nổ của bộ phim truyền hình có một nỗ lực mới khác.

Điều này được hiểu rằng phiên bản trực tiếp của “Mi Little Circle School” được sản xuất bởi phim và truyền hình Penguin, và bộ phim truyền hình nhỏ của Gongfu. Zhengyan, Guo Hexuan, Wu Yankun, Huang Hongzheng, Chen Yan, Chen Ye chờ đợi sự tham gia của tình bạn, Hou Tongjiang và Zhang Shaorong.

“Mi Xiao Circle Go to School” Bộ phim truyền hình trực tiếp được ra mắt

Vở kịch được chuyển thể từ loạt sách về mèo phương Bắc, và đang cố gắng trình bày việc sản xuất phim và truyền hình để viết một “cuốn nhật ký thời thơ ấu” thuộc về trẻ em Trung Quốc.

Bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiao Circle” dựa trên quan điểm của học sinh Trường tiểu học Qiu Shi Mi Xiaoyu, kể về cuộc sống thời thơ ấu vui vẻ với vòng tròn Mi Xiao là nhân vật chính. Câu chuyện tập trung vào ba phần của tình bạn, cuộc sống trong khuôn viên trường và gia đình. Nó không chỉ phản ánh tình bạn chân thành giữa ba đứa trẻ của Mi Xiaoyu, Jiang Xiaoya và The Iron Head, và những điều thú vị giữa giáo viên và bạn cùng lớp với tính cách đặc biệt . Cuộc sống hàng ngày với cha và mẹ. Vở kịch sẽ cho thấy niềm vui thời thơ ấu của trẻ em thông qua những câu chuyện nhỏ, cho thấy sự ngây thơ và rực rỡ của thế giới trẻ con.

Theo báo cáo, bộ phim mời Wang Zijian, Fu Shier, Crane Man, Li Zhengyanqi và các diễn viên triều đại Thanh khác của Trung Quốc. Shier, người khá có kinh nghiệm trong chủ đề, sẽ đóng vai trò của ông Wei trong vở kịch. Điều đáng nói là Hou Tongjiang và Zhang Shaorong, bộ phim truyền hình cũ, cũng sẽ ngạc nhiên khi tham gia, trong vở kịch, khách tình và ông nội và ông nội.

Trường học vòng tròn Mi Xiao “là một câu chuyện được tạo ra bởi North Cat của tác giả cho học sinh tiểu học. Với phong cách kể chuyện hài hước và hài hước và gần với cuộc sống thực, nó đã trở thành một cuốn sách xuất hiện tốt nhất và quốc gia IP IP trong Các nhóm trẻ em. Là tác phẩm phim và truyền hình đầu tiên của IP của “Mi Small Circle”, bộ phim thực sự của “Mi Xiao Circle” vẫn giữ được tính khí hạnh phúc và nhiệt tình của cuốn sách gốc, và nhằm rút ngắn khoảng cách từ trẻ em theo phong cách hài hước . Sáng tạo nội dung sẽ áp dụng một cấu trúc hài kịch cổ điển.

Có báo cáo rằng bộ phim truyền hình thực sự “Mi Xiao Circle” với giọng điệu cảm xúc của trẻ con, ngây thơ và hạnh phúc, cốt truyện kết hợp nội dung trí tuệ như tiến hóa sinh học và văn hóa truyền thống, giúp trẻ em mở rộng tầm nhìn trong khi xem Kịch. Kiến thức sâu rộng.

Ngoài ra, các tập phim đã thiết lập “ý nghĩa thực sự của tình bạn”, “quan tâm và mơ ước” soi cau xsmb 24h kubet “anh hùng nhỏ”, “tình yêu và thú cưng” và những đứa trẻ đương đại kể chuyện khác chú ý đến Phát triển toàn diện và sức khỏe thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng sự lạc quan của trẻ em và hướng dẫn trẻ em thiết lập phán đoán phản ánh. Triển lãm một số lượng lớn giáo viên và học sinh và tình cảm trong vở kịch cũng sẽ mang đến suy nghĩ mới cho cách yêu thương và hòa đồng với thế hệ giáo viên và trẻ em, phụ huynh và trẻ em mới.

Đối với nội dung của trẻ em chất lượng cao, cách phấn đấu cho các tác phẩm liên quan có thể đạt được những thay đổi về chất và giành được nhiều khán giả, đồng thời để đạt được các thương hiệu văn hóa, nhận ra giá trị văn hóa và thương mại của chúng, cần phải khai thác và thử. Đáp ứng nhu cầu khác biệt của khán giả nhỏ ở các độ tuổi khác nhau, Tencent Video đã ra mắt một loạt các hoạt hình như khóa học hoạt hình của “Mi Small Circle” và album vui nhộn của “Mi Small Circle” trong những năm gần đây. Giá trị xã hội và giá trị xã hội và Giá trị thương mại của IP chất lượng cao sẽ được mở rộng hơn nữa. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Chen Haifeng】