Jiangnan là gì? Mọi người đều có câu trả lời khác nhau. Chương trình này đã trả lời trong gần một trăm văn bản cổ điển của Trung Quốc, thu thập các bài tiểu luận của hàng trăm thế hệ và áp dụng vần điệu của hàng ngàn năm, và khôi phục một Giang Tây gốc.

Sunrise về phía đông, Swen Jiangnan. Chương trình văn hóa đầu tiên của Oriental TV “Sven Jiangnan” sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 1 lúc 22:00. Cùng với năm địa danh văn hóa lớn của Jiangnan, mỗi nơi được mời thực hiện các kiệt tác và học giả văn hóa, kết hợp với “bao vây” của bộ phim truyền hình hiện đại và đọc kinh tiếng Trung Quốc, để giải thích và đọc các văn bản cổ điển của các anh hùng văn hóa ở nhiều nơi, và trả tiền Tribute cho các anh hùng văn hóa Trung Quốc. Đọc từ lĩnh vực này và sự đọc kịch tính của toàn bộ người dân, dựa trên Jiangnan để tỏa ra Trung Quốc, xem đạo đức của sự khôn ngoan, và làm cho văn bản cổ điển của các văn bản hiện đại và hiện đại cổ đại trở thành vật tổ văn hóa bất tử của mọi người.

Text to guan Tao: Sử dụng âm thanh để biểu diễn các biểu diễn với các văn bản cổ điển để thực hiện tập lệnh

“Văn bản, thiết bị của Đạo.”

Là một chương trình thanh lịch văn hóa ban đầu mới với một di sản văn hóa nặng nề, “Sven Giang Jiangnan” đã được một nhà tài trợ ngôi sao mời mời nhiều nghệ sĩ biểu diễn và các học giả văn hóa tải kubet cho iphone với các tác phẩm văn học cổ điển được tạo ra bởi các tác phẩm văn học cổ điển được tạo ra bởi Vùng là cốt lõi, khán giả dẫn khán giả đến năm lĩnh vực văn hóa lớn của Jiangnan. “Sven Jiangnan” trong quý đầu tiên của tổng cộng 10 vấn đề, mỗi giai đoạn đặt hai chương chủ đề. Các chương được chia thành hai phần: “đọc” và “nói”. Trong số đó, phần biểu diễn dựa trên bộ phim truyền hình nhập vai xung quanh lĩnh vực trong nhà kho. Khung cảnh ngoài trời, và tạo ra trải nghiệm xem nhập vai cho khán giả. Trong lĩnh vực phỏng vấn, các học giả văn hóa diễn giải các nhân vật và sự kiện lịch sử, và đánh giá cao các văn bản cổ điển trong khi va chạm với các nghệ sĩ biểu diễn. Với biểu hiện cảm xúc cá nhân, họ cung cấp giá trị nhận thức đa dạng, cho thấy Jiangnan Wenmai trong khi cho thấy các giá trị của Jiangnan Wenmai . Tính thẩm mỹ của cuộc sống cố gắng để đạt được sự cộng hưởng tâm linh với khán giả.

Văn bản được xác định bởi trái tim: đã vượt qua Jiangnan Wenmai, đọc xương của Shaoxing

Trong chương trình đặc biệt Shaoxing đầu tiên được phát sóng vào tối ngày 6 tháng 1, bốn anh hùng văn hóa Shaoxing “đã chơi”. Họ là Wang Xizhi, Lu You, Wang Yangming và Lu Xun, và được biểu diễn bởi Li Zefeng, Mao Weitao, Bao Guoan và Haon Ping. Họ “đã đến” Shaoxing, Chiết Giang với chủ nhà Cao Kefan và các học giả văn hóa Zhi Zhi và Huang Xiaodan. Chọn trái cây khôn ngoan và giải thích lại các giá trị hiện tại của những người tạo ra một phản ứng hóa học mạnh mẽ.

“Sven Jiangnan” kết nối liền mạch các nhân vật lịch sử ở các thời đại khác nhau. Giải thích tuyệt vời của các diễn viên cũng biến chương trình đầu tiên của “Sven Giang chú” trở thành một bộ phim ngắn tuyệt vời. Anh ấy sẽ giải thích trái tim của Yangming – đã chơi bạn bạn trong hơn 30 năm. Mao Weitao, người tự xưng là “định hình lu bạn, đã được định hình bởi bạn bạn”, thậm chí còn nổi tiếng hơn vì anh ấy quá nổi tiếng vì anh ấy quá nổi tiếng. Tôi cảm thấy “linh hồn” ra ngoài “trong buổi biểu diễn; ông Lu Xun, người được đưa ra bởi nam diễn viên mạnh mẽ Hao Ping, ít quen thuộc và sâu sắc vào công chúng, tình yêu nhiều hơn dành cho con trai nhỏ, và để công chúng nhìn thấy một gia đình thần thánh thường là hình ảnh của Lu Xun. Lần này, nam diễn viên trẻ Li Zefeng đã biến thành “Sách Thánh” Wang Xizhi. Trải nghiệm biểu diễn này khiến anh thừa nhận rằng anh có hứng thú với thư pháp, và Wang Xizhi không chỉ có thể có văn học, mà cả bản sắc của Tướng cũng được làm mới Nhận thức vốn có của Li Zefeng.

Có báo cáo rằng “Sven Giang Tây” chọn năm lĩnh vực văn hóa chính với ý nghĩa của Giang Tây. Sau chuyến thăm đầu tiên đến Shaoxing, Chiết Giang, nó cũng sẽ đi qua vùng đất văn hóa của Giang Giu và văn học trong dòng sông dài của thời gian và lịch sử. Truyền thông tâm linh của Zhishi.