Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 18 tháng 12 rằng vào tối ngày 17 tháng 12, Chị Shen Teng đã cập nhật động lực xã hội cá nhân của mình, cho thấy một loạt các bức ảnh du lịch với cha mẹ để chúc mừng sinh nhật của cô ấy và viết trong một văn bản: “Mẹ thân mến, Sòng bạc ku luy mà khuyến mÃi Chúc mừng sinh nhật “.

Cũng như

Trong bức ảnh, Shen Da và Shen chết tiệt rất thời trang. Hai chiếc vòng cổ ngọc trai đeo cổ của cô Shen rất mắt. Chúng trông giống như ngọc trai và đầy quý tộc. Cư dân mạng nhận xét: “Đó là một phụ nữ.”

Chị Shen Teng cũng chụp một bức ảnh của cô và mẹ. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có quá chỉ vì bức ảnh P. Chin của Shen Na trông rất sắc nét và trông rất kỳ lạ.

Ngoài ra, Shen Na cũng cho thấy khách sạn nơi gia đình ăn cùng nhau. Có một bể cá lớn trong phòng của khách sạn, như thể ở thế giới dưới nước, đầy hương vị RMB.

Tuy nhiên, trong toàn bộ nhóm khách du lịch, anh ta đã không nhìn thấy hình của Shen Teng. Mãi đến khi kết thúc Shen Teng để gây bất ngờ cho bức ảnh và video với cha mẹ để chúc mừng sinh nhật.

Trong ảnh chụp màn hình video, Shen Teng đang mặc một chiếc áo len màu vàng và dựa vào ghế sofa. Khuôn mặt tối. Nó sẽ là một hiệu ứng đặc biệt đối với phi hành đoàn quay phim. Với trang điểm, Shen Teng rất hài hước tại gương. nguồn hạnh phúc của gia đình anh.

Đề xuất liên quan

Đặng Chao Shenteng sẽ tổ chức Giải thưởng Golden Dậu Golden lần thứ 33.