Đây là một bức thư tình được viết bởi TVB cho riêng mình vào những năm 1980. Nhớ lại thời kỳ hoàng kim của Hồng Kông, giới trẻ tập thể lại tăng lên. Bộ phim truyền hình hoài cổ của TVB “Giới trẻ Shame” (còn được gọi là “Lớp đào tạo thanh thiếu niên”), được phát trên toàn bộ mạng lưới toàn bộ Ứng dụng vào thứ Hai đến thứ Sáu lúc 20:30 mỗi thứ Hai đến thứ Sáu. Xếp hạng 7.9. “Lợi ích của giới trẻ” không chỉ chạm đến tâm trạng hoài cổ của một thế hệ, mà còn đạt đến một mức độ cao về chi tiết. Khán giả có thể thấy sự chân thành và ý định của đội ngũ sản xuất.

Lương tâm được chạm khắc cẩn thận.

Thời gian trôi qua không thể rút lui, nhưng ống kính có thể ghi lại mọi thứ. “Sự xấu hổ của giới trẻ” dựa trên Hội thảo Dream of the Hồng Kông biểu diễn nghệ thuật Circle -TVB. Thông qua một nhóm nam và nữ với những người nổi tiếng mơ ước, họ đưa khán giả trở lại Hồng Kông vào những năm 1980. .

Các kỹ thuật và sắp xếp chụp được khán giả yêu thích. Bộ lọc hoài cổ và sự chuyển đổi hoạt hình của thời đại của thời đại được đón nhận. , máy ghi video, tạp chí TV, điện thoại công cộng và máy gọi, v.v. Các hình dạng phong cách Hồng Kông đầy màu sắc và độc đáo, các phong trào vật lý và tiếng Anh theo phong cách Hồng Kông trong những năm 1980, và một số người trẻ tuổi cũng đã thêm rất nhiều màu sắc cho bầu không khí hoài cổ của tập phim. Ngoài ra, tập phim trực giác mô tả cuộc sống buồn của những người trẻ tuổi ở Hồng Kông và ảnh hưởng văn hóa của vòng tròn Hồng Kông, cho thấy hiện tượng thực sự của những năm 1980, đầy hoài niệm.

“Face Face” đã đưa nghệ sĩ truyền hình vào thời điểm đó như một kế hoạch chi tiết, và các chi tiết được phản ánh đầy đủ nhất, kéo khán giả đến những năm 1980 trong ký ức. Ngoài Liu Derong (Yu Deye), Qi Qingzhou (Ding Zilang), Wen Chuyu (Dai Zuyi) và các nguyên mẫu nhân vật khác từ các sinh viên trẻ của đài truyền hình, ngay cả trải nghiệm của nhiều nhân vật trong vở kịch đề cập đến trải nghiệm cá nhân cá nhân của một số nghệ sĩ của đài truyền hình. Đồng thời, phi hành đoàn đã sử dụng các kỹ năng video và tài nguyên video dữ liệu quý giá để thực sự khôi phục các tác phẩm kinh điển vào thời điểm đó để gặp gỡ khán giả theo cách độc đáo để gặp gỡ các cầu thủ như Roland, Liang Chaowei, Huang Rihua và Tang Zhenye.

Bộ phim tích hợp nhân vật vào phim dữ liệu thông qua CG Stunt, bao gồm các clip thử giọng và thử nghiệm lớp học nghệ thuật, “Happy Manchu” và các tập kinh điển bao gồm “Tianlong Babu”. Trong số đó, Jiang Zhiyan (Liu Yingxuan), cảnh của cuộc thi sắc đẹp được tổng hợp với các hiệu ứng đặc biệt. một người đã giành được người chạy bộ và người phụ nữ ăn ảnh nhất. Bức tranh cổ điển. Ngoài ra, “khuôn mặt thanh niên” phục hồi những mảnh vỡ cổ điển của quá khứ, bao gồm “chia sẻ ánh nắng mặt trời”, “The Condor Heroes” và “Anh từ các dòng sông và hồ”. Đặc biệt, nhà sản xuất chương trình thiếu nhi Sakura Sakura tan khi chơi nó, chơi nó, đó là vô nghĩa.

Các bản nhạc cổ điển kết nối toàn bộ bộ phim, A trả Tribute

Siêu sao huyền thoại

Các chương mở đầu của tập phim khiến khán giả cảm thấy thân mật: Tôi không biết nơi phát ra đài phát thanh “Old Huân như Dreams” và “No Love”. Hình ảnh của mỗi gia đình là không dây “. Những kịch bản ngoài đời thực này đã gây được tiếng vang với ngôi sao Hồng Kông là thần tượng vì bộ phim Hồng Kông, bộ phim truyền hình Hồng Kông và nhạc Hồng Kông.

“Face Face” đã chọn một số lượng lớn các tác phẩm âm nhạc cổ điển của Hồng Kông để tích hợp hữu cơ các bài hát và cốt truyện vàng nổi tiếng của năm, vinh danh các ca sĩ cũ, và mỗi tập phim ngạc nhiên với khán giả trước màn hình. Trong số đó, kiệt tác của Chen Baiqiang, người đã rời khỏi “ca sĩ” của “Puching”, người đã rời khỏi thế giới ca hát trong 27 năm ” -Confident Dream Chaser niềm tin vào cuộc sống; “Dancing Street”, “Virgin Love”, “Dream” … Cổ điển đầu tiên đi cùng một thế hệ đi bộ qua giới trẻ, điều này luôn ảnh hưởng đến thế hệ sau.

Điều này được hiểu rằng nhiều diễn viên và nhạc sĩ xuất sắc đã biểu diễn phần âm thanh của tập phim. Trong số đó, Wang Zulan, giám đốc sáng tạo hiện tại của TVB, đã chơi Zhong Jinghui, và giọng nói chính của Hồng Kông hai lần hát của Sugar Brothers and Sisters Huang Shan Yi Shengyou Hack Go88 Qi Qingzhou’s Ex -Girlfriend và như vậy. Bài hát chủ đề cùng tên “Tuổi trẻ” được sáng tác bởi Xu Luoqian, lời bài hát Yang XI và ca sĩ chính của các sinh viên của “The Legend of Dreams”. Tập phim “Tự sướng” được tạo ra bởi sự tham gia của Dai Ziyi, Yang Xi và Zhang Jiacheng, và Dai Zuyi được hát. Để thể hiện sức sống toàn diện hơn và ba chiều, và phiên điều trần trực quan đã gây ấn tượng toàn diện hơn với khán giả, phi hành đoàn đã nỗ lực rất nhiều.

“Lợi ích của giới trẻ” thực sự là hoài cổ. Nó phù hợp cho khán giả ở mọi lứa tuổi để xem. Các tập phim đang được phát trên ứng dụng đống chôn cất. Nó được cập nhật lúc 20:30 hàng tuần đến thứ Sáu. Tiếp tục theo đuổi bộ phim!