Sanbao là một cái tên then chốt trong lĩnh vực nhạc kịch gốc của Trung Quốc. Trong hơn 20 năm, anh đã tạo ra nhiều vở nhạc kịch có ảnh hưởng như “Golden Sands”, “Butterfly”, “Piano của Steel”, “Cuộc tuần hành dài của Wang er” và “Feiti”. Đêm qua, “ngày tận thế của thế giới” của buổi hòa nhạc SAMBO Music Drama Lựa chọn đã mở ra buổi ra mắt tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao. “, Hãy vinh danh các vở nhạc kịch gốc của Trung Quốc.

Trong hầu hết các trái tim của mọi người, Sanbao là một bản nhạc và nhạc phim nổi tiếng. Anh ấy đã tạo ra các bài hát như “See và Say” và “Dark Fragrance” và các bài hát khác. Khi anh ấy tạo ra “Tiểu sử của con rắn trắng mới” vào năm 1998, anh ấy đã hình thành một mối liên kết không thể tách rời với sân khấu. Sau khi ra mắt “Golden Sands” vào năm 2005, anh ấy gần như “biến mất” trong sân khấu nhạc pop, nhưng đã ra mắt 9 bản gốc Nhạc kịch. Ngày nay, màn trình diễn này là “mẹo” của nhiều năm sự nghiệp sáng tạo âm nhạc.

Đêm đó, 1.600 chỗ ngồi của Trung tâm nghệ thuật cầu của cây cầu có đầy đủ chỗ ngồi, điều này rất hiếm trong thị trường biểu diễn gần đây. Ban nhạc đã ngồi trên sân khấu, và ba kho báu với mái tóc xoăn mang tính biểu tượng trên sân khấu. Trong màn trình diễn này, anh cũng phục vụ như một mệnh lệnh. Cây gậy lệnh được nêu ra, và ban nhạc đã chơi khúc dạo đầu của “Butterfly” “End of the World”. , “Vào thời điểm đó” và “Yu Wen” và gần 30 đoạn hát khác. Có rất nhiều tác phẩm của Sanbao. Những phần hát này là anh ấy và vợ của anh ấy -các nhà sản xuất và diễn viên của buổi hòa nhạc này, và các diễn viên đã cùng nhau chọn chúng. Nhà hát. Khuyến mãi.

Nam diễn viên âm nhạc Xu Yao đã hát xong “tham nhũng” và “cuộc sống” trong “Nie Xiaoqian và Ning Caichen”, và khán giả đã bị xúc động bởi sự căng thẳng của bộ phim truyền hình khổng lồ đã nổ ra tại hiện trường. Đây là hai phần khó hát và khó nắm bắt được cảm xúc. Việc lựa chọn “Thép của Tần” cho phép khán giả đánh giá cao “hương vị Đông Bắc” đặc biệt và vui tươi trong âm nhạc. Việc lựa chọn “Bay” đầy tâm linh, khiến mọi người khao khát sa mạc Dunhuang.

Sha Baoriang, Liu Yan, Xu Yao, Sun Bo … Đội hình diễn viên là ngôi sao. Họ là những diễn viên đầu tiên đang ở trên sân khấu khi buổi ra mắt nhạc kịch đầu tiên của Sambo. Với sự phát triển của thị trường âm nhạc trong những năm gần đây, các nhạc sĩ này đã dần dần bắt tay vào một giai đoạn rộng hơn. Trên thực tế, nhiều người trong số họ ban đầu được Sambo khai quật và trau dồi. Sau những năm kinh nghiệm này, cuối cùng họ đã trở thành xương sống của nhạc kịch Trung Quốc. Trong đêm chung kết của buổi biểu diễn, ca sĩ Sha Baoriang và nam diễn viên âm nhạc Liu Yan, người xuất hiện trong “Butterfly”, đã cùng đưa phần ca hát nổi tiếng nhất “Heart”. Vỗ tay.

“Hát vở nhạc kịch của Sanbao, đặc biệt là nếu anh ấy vẫn được hướng dẫn phía sau chúng tôi, tôi rất phấn khích và căng thẳng!” Liu Yan, một diễn viên đã xuất hiện trong 5 vở nhạc kịch Sanbao nói. Tác phẩm được tạo ra bởi Sanbao cũng là một quá trình nhạc kịch gốc của Trung Quốc. Ngoài các bài hát sáng tạo, Sambo còn có những yêu cầu cao về hiệu suất sân khấu của các diễn viên âm nhạc. “Chúng tôi đã hợp tác vào năm 2005. Anh ấy luôn nói:” Bạn không được hát như những ca sĩ nhạc pop. Khiếu nại. ‘”Theo quan điểm của Liu Yan, nhu cầu cao của Sanbao cũng truyền cảm hứng và thúc đẩy một thế hệ diễn viên âm nhạc.

Vào cuối buổi hòa nhạc, các diễn viên đã lên sân khấu và đẩy bầu không khí lên đến đỉnh điểm với cả một điệp khúc “Tôi tin rằng tôi đã khăng khăng”. Nhiều diễn viên và khán giả đã lóe nước mắt trong mắt khán giả. Phần hát thú vị này cũng hát lên tiếng nói sáng tạo âm nhạc giai đoạn đầu tiên của Sanbao: “Trong thế giới của chúng ta, tình yêu là một cách để bay, và tôi không hát một bài thơ tình yêu lãng mạn, vì vậy tôi nhấn mạnh.” (Phóng viên Han Xuan)