Tác phẩm mới “The End of the Sea là đồng cỏ” do ER Dongsheng đạo diễn sẽ được chuyển đổi thành phiên bản IMAX thông qua công nghệ bảo lưu đáy kỹ thuật số (DMR) được cấp bằng sáng chế IMAX, được phát hành trên rạp chiếu phim IMAX vào ngày 9 tháng 9. Bộ phim được chuyển thể từ các sự kiện lịch sử thực sự của “Ba ngàn trẻ mồ côi vào nội địa Mông Cổ”, và tái tạo một cách sinh động quá khứ của Cộng hòa Tình yêu Quốc gia hơn 60 năm trước.

Đồng thời, IMAX cũng phát hành các cài đặt độc quyền của “The End of the Sea”. Đồng cỏ ở phía sau là vô tận, rộng lớn và tráng lệ, không chỉ làm nổi bật dấu ấn bên trong Mông Cổ đặc biệt của bộ phim, mà còn tượng trưng cho tâm trí rộng lớn và đẹp đẽ của những người đồng cỏ. Các thanh thiếu niên đồng cỏ, được những con ngựa chào đón, đứng lên với những đứa trẻ phía nam từ xa, và dần dần đến gần hơn, thậm chí giống như biểu tượng này của huyền thoại lớn I qua vùng núi và biển. Phong cách Mông Cổ bên trong tráng lệ và những cảm xúc quốc gia theo dõi trên tờ giấy, khiến mọi người khao khát sự thật này và lóe lên trong dòng sông Long lịch sử, và nó được mong đợi hơn trong ngôi nhà và sử thi cảm xúc sắp bắt đầu trên IMAX lớn màn hình.

“The End of the Sea là đồng cỏ” được chuyển thể từ sự kiện lịch sử thực sự của “Ba ngàn trẻ mồ côi bước vào Nội Mông”. Vào cuối những năm 1950, Trung Quốc mới bị thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng và một số lượng lớn trẻ mồ côi Nam Trẻ mồ côi phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng về dinh dưỡng không đủ. Tại thời điểm này, Ủy ban Đảng và Chính phủ Khu vực tự trị Nội Mông đã tích cực yêu cầu chính quyền trung ương lấy nguyên tắc “lấy một, sống một và mạnh mẽ”. Những người chăn gia súc để nhận con nuôi. Bộ phim đã ghi lại các tài liệu lịch sử vào một câu chuyện sống động trên màn ảnh rộng, cho phép nhiều người tiếp cận sử thi tâm linh của quốc gia. Đó không chỉ là lời khen ngợi của những cảm giác “bản thân lớn” của những người đồng cỏ, những người đã ở trong một tâm trí rộng lớn và nuôi dạy những đứa trẻ mồ côi này, mà còn là một bộ sưu tập tình yêu quốc gia cho sự thống nhất và theo dõi dân tộc.

Trong quá trình sáng tạo, nhóm sáng tạo chính được chạm khắc với tinh thần của thợ thủ công, để bộ phim có thể có chất lượng tuyệt vời phù hợp với thành phần nội dung. Giám đốc ER Dongsheng đã dẫn dắt đội chiến đấu chống lại thời gian. Trong lễ hội mùa xuân năm 2021, anh đã đến Nội Mông, và anh đã vội vã đến cuộc khảo sát hơn 20 độ dưới 20 độ. Đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu các tài liệu lịch sử, và trong các cuộc thảo luận về các chuyên gia dân tộc và các chuyên gia tư vấn lịch sử, và trình bày chính xác các phong tục và hình ảnh sống của Mông Cổ bên trong trong các thời kỳ khác nhau của Mông Cổ bên trong Sau những nỗ lực chung của nam diễn viên và nhóm hậu trường phía sau, các bộ phim trước mặt khán giả có kết cấu thực tế của xác thịt Phong cảnh trên màn hình vào mùa thu này. Tinh hoa

“The End of the Sea là đồng cỏ” là một trong những tác phẩm nặng nề của IMAX trong bữa tiệc phim mùa hè. Với môi trường ảnh âm thanh và nhập vai và nhập vai của IMAX, khán giả sẽ mang lại trải nghiệm nâng cấp của khán giả. Từ màn hình lớn, chất lượng hình ảnh độ xác định cao cao, âm thanh mạnh mẽ và gây sốc của không gian rạp chiếu phim, vai trò chung của nhiều liên kết của IMAX không chỉ cho thấy chất lượng nghe nhìn của khán giả, mà còn tạo ra sự đắm chìm sâu sắc trong việc xem Không khí của bộ phim làm cho khán giả đến trong thế giới trình bày phim. Trong rạp chiếu phim IMAX để thưởng thức “End of the Sea là đồng cỏ”, khán giả dường như sẽ đến thăm những đồng cỏ tuyệt đẹp của Shanhe lộng lẫy để trải nghiệm cuộc sống này đi qua những ngọn núi và biển ở cự ly gần. Nó sẽ thu hoạch Sức mạnh tâm linh của giữ ẩm cho tâm hồn và truyền cảm hứng cho tinh thần.

Bộ phim “The End of the Sea is the Coffastland” được sản xuất bởi Inside Mông Cổ Tập đoàn phim Công ty TNHH Mông Cổ, Ltd. ., Ltd., đạo diễn Er Dongsheng, Li Jinwen Producers, với sự tham gia của Chen Baoguo, Masu, A Yunga, Wang Qi, và Luo Yichun , Amy, Li Bin, Xu Huishan, Ayurdadi, Wuji Mu, Ba Yin Erle, Basenzab, Jiangbla, và hình ảnh của nó Shang Sheep, kịch bản gốc của Shi Zero, Er Dongsheng và Li Miao đổi tên thành kịch bản.