Giọng nói mang tính biểu tượng vẫn quen thuộc với trực Tuyến Bóng Đá Kèn nHà Cáii Sức mạnh bùng nổ, khả năng “màn hình” tuyệt vời … Adele quen thuộc cuối cùng cũng trở lại! Sau 3 ngày lên men, Adele, người đã đăng một bài hát mới sau 6 năm, một lần nữa trở thành mục tiêu của những người hâm mộ âm nhạc toàn cầu -như ngày 18 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, album mới “30” Title Song “Easy On Me》 In Ba ngày, thật điên rồ trong nhiều danh sách âm nhạc có thẩm quyền trên toàn thế giới.

Bởi vì thời gian phát hành duy nhất mới của Adele là thứ Sáu, nó không tốt cho nó từ quan điểm của danh sách hàng tuần. Trên thực tế, đây không phải là một vấn đề với những kỳ vọng và sự nhiệt tình của người hâm mộ trong 6 năm. Tại Hoa Kỳ, ngày của “Easy On Me” đã phá vỡ hồ sơ lịch sử về dòng chảy cao nhất của ngày đầu tiên và ngày đầu tiên, và thời gian phát hành không phải là 24 giờ khi kết quả được tính toán.

Cũng ở Hoa Kỳ, “Easy On Me” đã giành được tới 15.000 lượt tải xuống năm giờ trước khi ra mắt bản phát hành và phát lại phương tiện phát trực tuyến vượt quá 3 triệu.

Ở Anh, “Easy On Me” lần đầu tiên đạt được “Nhà vô địch trên không” (đề cập đến danh sách của tuần trước, công việc đã không có trong danh sách, và công việc trở thành nhà vô địch ngay khi được phát hành). Đồng thời, số liệu thống kê dữ liệu cho thấy doanh số 48 giờ đầu tiên ở Anh tương đương với tổng doanh số danh sách duy nhất hàng đầu của danh sách 70K, đã trở thành đĩa đơn cao nhất trong tuần đầu tiên của năm nay. Không có hồi hộp.

Trên toàn cầu, như một tài liệu tham khảo là applemusic. “Easy On Me” đã được phát hành trong ba ngày kể từ khi phát hành, và đã càn quét chức vô địch duy nhất của 102 quốc gia và khu vực trên thế giới (bao gồm cả Trung Quốc đại lục). Adeer cũng đã trở thành người đầu tiên đạt được hơn 100 quốc gia/khu vực trong số tất cả các ca sĩ nữ trên thế giới.

Từ quan điểm của MV “Easy On Me” được phát hành cùng nhau, chủ đề cốt lõi trong tác phẩm mới do Adele mang lại vẫn đang tập trung vào nhận thức về cuộc sống và sự phát triển của chính mình. Điều đặc biệt đáng chú ý là trong sáu năm qua, Adele đã trải qua những thay đổi lớn như ly hôn trong cuộc sống. Thứ tư tuần trước, trước khi xuất hiện “Easy On Me”, Adele đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội rằng album “30” là một câu chuyện buồn về “thời kỳ hỗn loạn nhất” trong cuộc đời anh. “Tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng lại trái tim mình và album này để thuật lại nó,” Adele nói. “Nhà là trái tim.”

Theo kế hoạch, Adele sẽ chính thức ra mắt album thứ tư “30” vào ngày 19 tháng 11. Đánh giá từ kết quả của “Dễ dàng với tôi”, màn hình và “danh sách giết mổ” “30” chỉ là vấn đề thời gian.

Nhà báo thượng nguồn Qiu Jinyi