Sông Kinu

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, dự án “Alive View” đã đạt được tiến bộ: Sông Kanu sẽ đóng vai chính trong Leonardo DiCaprio và Martin Scottis để tập trung vào “Murder” H. H. Holms của H. Holms “White City Devil”. Trước đó, phiên bản phim có sự tham gia của Xiao Li và The Old Martin. Nó đã không thành công trong nhiều năm. Bây giờ bộ phim là một nhà sản xuất điều hành và cũng là dự án kịch lớn nhất từ ​​River.

Vở kịch được vận hành và nhà biên kịch được điều hành bởi Sam Shaw (“Castle Rock”), do Todd Philde đạo diễn (“làm mẹ”). , người là con quỷ giết người hàng đầu được ghi nhận đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, bị nghi ngờ giết hơn 200 người -được gọi là H · H · Holmes, anh ta đẹp trai và thanh lịch. Khách sạn đã thu hút nhiều người giàu có sống, Và ngay cả phụ nữ cũng bị lừa dối để kết hôn với anh ta. Anh ta đặc biệt lợi dụng Triển lãm Thế giới.

Nhiều người trong số những người này đã bị giết bởi các holms. Bản thân anh ta thừa nhận 27 vụ giết người, nhưng người ta nói rằng hơn 200 xác chết được tìm thấy trong lò đốt của khách sạn -có nhiều phòng tra tấn và giết chết các phòng và thiết bị ẩn trong khách sạn của anh ta, đó thực sự là lò mổ của anh ta. Một số người gọi hàng đầu bi thưởng uw88 Đó là “một trong những người khủng khiếp nhất trên thế giới”.

Một trong những nhân vật chính của nhà thiết kế kiến ​​trúc chơi Daniel H. Burnham, vở kịch xoay quanh anh ta và Holms.

Tiêu đề gốc: Sông Kanu với sự tham gia