与 与 《等 北京 的 的 的 的 , , , , , , , 终于 终于 终于 、 、 、 王雷 王雷 王雷 、 、 、 “Tầng đầu tiên của thế giới” do Peri, Yuanyu và những người khác dẫn đầu đã mở cửa lần đầu tiên để chào đón khách, và sẽ đảm nhận trách nhiệm nặng nề của bộ phim truyền hình đêm giao thừa.

Là một cảnh vệ sinh của Bắc Kinh Renyi, năm nay là năm thứ 33 của “tầng một trên thế giới”, và hơn 500 buổi biểu diễn đã được biểu diễn. Tác phẩm này được viết bởi nhà biên kịch huy chương vàng mà ông Jiping, với những dòng hài hước và đầy những nhân vật Đài Loan, đã viết sự ấm áp và ấm áp, và đổ vào người dân trên thế giới. “Trong quá khứ, chúng tôi đã nói rằng hương vị Bắc Kinh, bây giờ chúng tôi có thể nói rằng trường Bắc Kinh, bởi vì vở kịch này phản ánh Bắc Kinh lớn hơn. Không chỉ ngôn ngữ của Bắc Kinh, mà cả tinh thần và phong cách của Bắc Kinh.” Giám đốc Gu Wei nói bản chất đó Kể từ vở kịch năm 1988, sau nhiều thế hệ diễn viên, không chỉ giành được Giải thưởng Wenhua và Giải thưởng Blossom Plum trong lĩnh vực chỉnh sửa, hướng dẫn và biểu diễn biểu diễn. Một thẻ vàng.

“Cổ điển là một người nhấn mạnh bản chất con người. Không có nhân vật nhỏ nào trong vở kịch, không có nhân vật tích cực và nhân vật tiêu cực. Mọi người đang tìm kiếm sự bình đẳng và nhân phẩm.” . Lõi.

Cuộc đấu tranh cá nhân của Lu Mengshi, phẩm giá sự nghiệp của Changgui, tầm nhìn về mô hình của Yu Chuer … tất cả đều nói rằng tất cả mọi người ở “tầng một của thế giới” đi kèm với nhân vật chính “Halo”. “Vở kịch này giống như bầu trời đầy sao được tích lũy bởi vô số ngôi sao”, đồng phạm Yan Rui nói, “Mọi người đều phát sáng và sưởi ấm.”

Khác với Lu Mengshi do Tan Zongyao và Yang Lixin, Wang Lei, người đi kèm với sự công bình, cố gắng thực hiện pháo hoa, sông và hồ, và dân thường. một nghề nghiệp thực sự trong thời đại đó. Người quản lý. Lei Jia mô tả tính cách của Changgui vào nước, bởi vì anh ta đã chảy giữa mọi người và những người khác và đóng vai trò bôi trơn, nhưng đôi khi dừng lại để tìm ra điểm tựa của cuộc sống. Cuối cùng, Gu Wei nói: “Sự hiểu biết và sáng tạo của mỗi Diễn viên phải được thực hiện liên tục. Đổi mới đòi hỏi sự tham gia của khán giả, bởi vì tất cả sự đổi mới của chúng tôi là dành cho khán giả. “

Văn bản/phóng viên Guo Jia

Nhiếp ảnh/Phóng viên Liu Chang

Có liên quan

“Tribute to the Writer 2021”

Chương trình làm việc của anh ấy đã ra mắt

Vào ngày 25 tháng 12, buổi biểu diễn của He Jiping, “Tribute to the Writer 2021”, đã được ra mắt tại Nhà hát Bắc Kinh Juyin. Cô He Jiping là một nhà văn kịch nổi tiếng với Công thức Chơi Ku sòng bạc , được đưa vào Bắc Kinh và Port, và chuyển đổi giữa các bộ phim truyền hình và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Nó đã tạo ra các hoạt động của Opera và Sân khấu như “tầng một trên thế giới”, “de Ling và Cixi”, “Shutan Forbidden City”, “trở về linh hồn”, “Thuyền khói và Red Red”, “Jiaziyuan”, và “New Dragon Gate Inn”, “New Dragon Gate Inn”, “Truyền thuyết mới của Lady White Lady” “” Đầu tư “và” Evil không phải là bức xúc “và các tác phẩm bóng tối và thị giác khác.

“Tribute cho nhà viết kịch 2021” đã ra mắt hai tác phẩm của cô He Jiping: “Mở thành phố” và “Thuyền Red -Smoke and Rain”. Trong bài phát biểu video, cô He Jiping giới thiệu, “” Mở đầu thành phố “là một bộ phim hài được điều chỉnh từ câu chuyện ngắn của ông Lao. Village Water Water đã thực hiện hàng chục trò chơi ở Hồng Kông, trở thành một sự kiện năm đó. Vào ngày 2, anh đã gặp khán giả tại Nhà hát Bắc Kinh Juyin.

Văn bản/phóng viên Zu Weiwei