Có hơn 60 ngày trước đêm giao thừa. Gala lễ hội mùa xuân năm 2022 của CCTV như thế nào? Các nhà báo Red Star đã học được từ một số người quen thuộc với vấn đề Gala Lễ hội mùa xuân CCTV đã bắt đầu chuẩn bị vài tháng trước. Năm 2019, Liu Zhen, giám đốc Gala CCTV Spring Festival, có thể chỉ đạo Gala lễ hội mùa xuân này. Tuy nhiên, đối với tin tức của Liu Zhen với tư cách là giám đốc, CCTV tuyên bố rằng mọi thứ đều dựa trên thông báo chính thức. Về các nghệ sĩ và diễn viên, một số người trong ngành đã phân tích rằng kể từ khi hoạt động “rõ ràng” của ngành công nghiệp giải trí, Gala CCTV Spring Festival cũng sẽ “de -traffic”, tập trung vào nghệ sĩ của Deyi Shuangxin.

Gala lễ hội mùa xuân 2021

Là bữa tiệc quan tâm nhất ở Trung Quốc, Gala Festival Festival luôn là dự án lớn nhất của Trung tâm chương trình CCTV vào nửa cuối năm nay, và thường được ra mắt vào tháng 7 và tháng 8. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thời gian chuẩn bị cho buổi dạ tiệc mùa xuân của CCTV đã ngày càng dài hơn. Vào năm 2017, CCTV Hack Kubet bắt đầu vào tháng 6 năm trước vào sáng và sáng. Bắt đầu hàng tháng, Gala Festival Gala 2021 được thành lập vào tháng 8 năm ngoái.

Thời gian chuẩn bị cho Gala Lễ hội mùa xuân CCTV năm 2022 đã trễ và nhóm bắt đầu trước năm nay. Nhiều diễn viên “khuôn mặt quen thuộc” của Lễ hội mùa xuân đã nhận được lời mời và đang chuẩn bị cho các chương trình. Các đội khiêu vũ chuyên nghiệp trong nhiều trường đại học trong nước cũng đã vội vã đến Bắc Kinh để tham gia buổi diễn tập chương trình. Hàng năm, Gala Lễ hội mùa xuân tập trung ký ức quốc gia của năm trước. Kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, một giếng toàn diện, Thế vận hội mùa đông và chống máu sẽ được phản ánh trong chương trình. CCTV cũng đưa ra các yêu cầu của cuộc sống trong thời gian và root người dân, và giới thiệu các chương trình sáng tạo hơn về nền tảng, sự nổi tiếng và tinh thần.

Gala lễ hội mùa xuân 2021

Ai sẽ xuất hiện trên sân khấu của Gala CCTV Spring Festival năm 2022?

Trong những năm qua, “bất cứ ai Reds mời” gần như trở thành thói quen của Gala Lễ hội mùa xuân CCTV. Xiao Zhan, Wang Yibo, Ju Jingying, Huang Zitao, Wang Junkai Và tất cả tất cả tất cả những gì nó xuất hiện trên sân khấu của Gala CCTV Spring Festival, cho phép khán giả bận rộn với “đếm sao”. Một số người trong ngành nói rằng Gala lễ hội mùa xuân năm 2022 có thể thay đổi. Kể từ khi hoạt động “rõ ràng”, các ngôi sao giao thông theo nghĩa truyền thống gần như đã biến mất khỏi giai đoạn của camera quan sát và truyền hình vệ tinh. Là Gala Lễ hội mùa xuân CCTV, có sự chú ý cao nhất ở Trung Quốc, các diễn viên sẽ tập trung vào sự lựa chọn của các diễn viên. Nghệ sĩ mạnh mẽ của Art Shuangxin thay vì chỉ đơn giản là xem xét “giao thông”.

.