Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 11. “Mật ong 7” hiện đang được phát sóng. Ở Thượng Hải, nhiệm vụ đầu tiên của chương trình khách là thách thức của các môn thể thao khắc nghiệt cao.

Hiển thị poster

Dự án được lựa chọn bởi Wang Xiaomin là một “con đường cao tốc”, người nghĩ rằng đó là một dự án tương đối đơn giản, nhưng khi cô nhìn thấy cây cầu gỗ, xe đạp và cầu lốp xe treo trên không, khuôn mặt cô đã thay đổi từ lâu. Tôi đã quan tâm đến nguồn và nhà của cô ấy để thuyết phục cô ấy từ bỏ, nhưng cô ấy nghiến răng và nói: “Tôi không thể thừa nhận thất bại.”

Ngay khi anh bước vào kệ trên không, Wang Xiaomin Xiaomin bắt đầu hét lên “Giúp đỡ”. Anh run rẩy và hét lên, và cuối cùng đã vượt qua cấp độ đầu tiên. Nhưng thử thách tiếp theo vẫn tiếp tục nâng cấp. Xiaomin đã do dự trong một thời gian dài trước khi kiểm tra cây cầu lốp của lực lượng cánh tay, và cuối cùng bước lên chiếc xe đạp cao.

Mặc dù dự án của các thử thách nguồn và nhà rất đơn giản, nhưng nó cực kỳ điên rồ và thú vị. Trong thử thách, nguồn và ngôi nhà nhỏ đã bị đình chỉ trong không trung và không dám tiếp tục. Nguồn của nguồn thậm chí đã bị đóng cửa, và việc quản lý biểu thức hoàn toàn mất kiểm soát.

Hành trình của thức ăn mật ong luôn đầy những thách thức. Trong mỗi bước đột phá, do dự và nước mắt đã do dự, nhưng nhiều người trong số họ là lòng can đảm và sự bướng bỉnh của họ mãi mãi.

Vấn đề mới của “Honey Food 7” cũng cho thấy các thăng trầm của Thượng Hải từ Lao Nongtang đến đô thị quốc tế thịnh vượng ngày nay.

Hiển thị poster

Nongtang là một ký ức mà người Thượng Hải già không thể quét sạch. Có bao nhiêu câu chuyện và ký ức đã được dàn dựng và kết thúc ở đây. Sự thay đổi của ánh sáng và bóng tối trong kỷ nguyên mới từ lâu đã khiến Lao Nong Tang trở thành một sức sống mới go88 top .

Sau khi thử thách được hoàn thành, các thiếu niên đã đến một nơi đấm màu đỏ. Sau khi nhà thiết kế biến đổi bởi nhà thiết kế, nhà thiết kế đã trở thành một tòa nhà tiên phong trong thành phố. Nhà hàng Ý nằm trong đó hoàn toàn thỏa mãn vị giác của mọi người.

Sau khi thưởng thức các món ăn hoàn hảo, các thanh thiếu niên đã đến Công viên Thủy quân lục chiến khổng lồ và có một liên hệ chặt chẽ với các động vật. Trong địa điểm, xem tiếng ngáy cá voi trắng, gật đầu, hoan nghênh và xoay 360 độ dưới mọi người.

Điều thú vị hơn là bổ sung cho gấu Bắc cực. Cả ba phải sử dụng một nồi lớn để bọc một chiếc bánh bao khổng lồ cho gấu Bắc cực. Ngôi nhà nhỏ được xắt nhỏ trong gấu Bắc cực, và Xiaomin và nguồn và mì cuộn bánh bao. Da bao bánh bao quá khổ thực sự rất khó để đối phó. Với công việc của mọi người, bánh bao lớn cuối cùng được bọc.

Được biết, “thức ăn mật ong 7” được phát trên TV vệ tinh Anhui mỗi Chủ nhật.

【Chỉnh sửa: Chen Haifeng】