Tin tức trực tuyến quốc tế: Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Cuộc họp Bắc Kinh” lần thứ 21 được lên kế hoạch tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2021. Lễ hội nghệ thuật năm nay sẽ tập trung vào chủ đề “Nghệ thuật cổ điển và kinh điển cổ điển trên đám mây đông lạnh”, thông qua hình thức “trực tuyến+ngoại tuyến” để dành 42 buổi biểu diễn cho 24 quốc gia, bao gồm 31 buổi biểu diễn trực tuyến và biểu diễn nhà hát 11 tại The The Đồng thời, 6 triển lãm nghệ thuật, loạt các hoạt động văn hóa chủ đề Olympic mùa đông, và các diễn đàn đặc biệt và quảng bá biểu diễn sẽ được tổ chức.

Người tổ chức cuộc họp báo của Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Cuộc họp quốc tế” lần thứ 21

Vào ngày 7 tháng 1, Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Cuộc họp Bắc Kinh” lần thứ 21 sẽ mở tại Nhà hát Quốc gia, chỉ đạo Chen Yiyang, các nghệ sĩ biểu diễn PIPA Zhao Cong, nam High Voice Zhang Yingxi, Nữ Treble Wang Qingshuang, Zhong Ruan biểu diễn Feng Mantian, Suona Niu Jianxian , Các ca sĩ nổi tiếng của Hoa Kỳ Tian Haojiang, cũng như các ca sĩ trẻ quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Nga và Serbia, và Dàn nhạc Giao hưởng Trung Quốc và Dàn nhạc Giao hưởng Trung Quốc, đã biểu diễn cùng nhau.

Từ ngày 14 đến 15 tháng 1, “Cuộc họp Bắc Kinh” sẽ tổ chức diễn đàn chủ đề và cuộc họp quảng bá biểu diễn của “Lễ hội nghệ thuật và cuộc sống thành phố” tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao. Đây cũng là một phương pháp “trực tuyến+ngoại tuyến”, phim truyền hình Olympic, Liên hoan nghệ thuật quốc tế Edinburgh, Liên hoan phim truyền hình quốc tế Chekhov của Nga, Liên hoan nghệ thuật quốc tế Cevantes Mexico, Liên hoan phim truyền hình quốc tế Rumani Sibu, Chủ tịch nghệ thuật Trung Tây Hoa Kỳ và giám đốc của các liên hoan nghệ thuật nổi tiếng và các tổ chức văn hóa như danh dự của Liên minh sẽ trực tuyến; Li Jinsheng, thư ký của Ủy ban Đảng và Chủ tịch của Tập đoàn nước ngoài Trung Quốc Co. , Li Ming, Chủ tịch Trung tâm Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Thượng Hải, và Giám đốc truyền hình nổi tiếng, Chủ tịch của Yue Opera Town Du lịch Du lịch, Ltd. đã đưa ra một bài phát biểu quan trọng mang tên “Lễ hội nghệ thuật và cuộc sống đô thị”. Các nhóm nghệ thuật từ khắp đất nước cũng sẽ thúc đẩy các tác phẩm đại diện cho khách tại hiện trường.

Từ ngày 26 đến 28 tháng 1, Lễ hội nghệ thuật sẽ tiếp tục ra mắt Dàn hợp xướng Philharmonic Bắc Kinh “Chúng tôi là những người kế vị cộng sản”, Dàn nhạc quốc gia trung tâm “Huayun mới -hát bài hát trái tim cho bữa tiệc” và Trung Quốc ba buổi hòa nhạc của The Voice of the The Liên minh Liên minh Liên minh hợp xướng Yinxie. Trong lễ hội nghệ thuật, Học viện vẽ tranh Li Keran sẽ ra mắt “Kinh điển thừa kế, Jiangshan vô tận-” Tiểu sử của quê hương “Triển lãm tranh vẽ tranh vẽ tranh bức tranh của Học viện Thanh niên Học viện Thanh niên LI Keran”.

Ngoài ra, bằng cách mua bản quyền, “Cuộc họp Bắc Kinh” từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2, với “Tuần” là đơn vị, mỗi thứ Sáu sẽ thúc đẩy âm nhạc, kịch, buổi biểu diễn khiêu vũ trong tuần này Đoàn nhảy quốc gia Mexico Elnustus, vở ballet Nhà hát lớn của Ukraine Kyiv, Opera, nhạc cổ xưa của Ý, Pháp, Israel, và điệu nhảy hiện đại của Hàn Quốc, Nhóm biểu diễn nghệ thuật biểu diễn Jiangsu “Deep in Memory”, vở opera gốc “Nhà hát lớn” Nhà hát lớn Quảng Châu “Các cửa hàng nghệ thuật sân khấu Trung Quốc và nước ngoài như Marco Polo sẽ được phát miễn phí lần đầu tiên.

Tập hợp “Mùa nghệ thuật Mỹ Latinh” và “Tuần lễ nhạc pop” của các nhóm nghệ thuật như Cuba, Dominica, Colombia, Ba Lan, Đan Mạch và các nhóm nghệ thuật quốc gia khác, Đuyg NHập Ku Bet “Toàn diện hơn trong không gian mạng. Phong cách đa văn hóa.

Nhà hát vẫn là cốt lõi của lễ hội nghệ thuật. Buổi biểu diễn trực tiếp của các buổi biểu diễn trực tiếp của Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh và Nhà hát Nghệ thuật Trẻ em Trung Quốc không thể ngăn cản được. Nhà hát nhỏ của Trung tâm nghệ thuật Tianqiao sẽ đóng phim High -định nghĩa của vở opera nước của Áo Blagenzo “Flute Magic” và “Turandot”, cũng như vở nhạc kịch “Cô gái tuyệt vời” của Mỹ.

Lễ hội nghệ thuật này cũng sẽ ra mắt một loạt các hoạt động văn hóa chủ đề Thế vận hội mùa đông. Vào ngày 4 tháng 2, kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ là lễ kết thúc của lễ hội; Một sự kiện đầy màu sắc như Lễ hội văn hóa băng và tuyết “2022”, các hoạt động văn hóa băng và băng Olympic Olympic của Thành phố mùa đông, v.v … Bầu không khí của Áo.

Được biết rằng Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Cuộc họp Bắc Kinh” được Bộ Văn hóa và Du lịch tài trợ, Cơ quan Đài phát thanh và truyền hình của Nhà nước, Chính phủ Nhân dân Thành phố Bắc Kinh, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Ủy ban Tổ chức Paralympic mùa đông. bởi Cục Du lịch. Trong 20 năm qua, Liên hoan nghệ thuật quốc tế “Cuộc họp Bắc Kinh” đã mời hơn 30.000 nghệ sĩ từ hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới biểu diễn trên sân khấu ở Bắc Kinh để thu hút khán giả đến hơn 4,3 triệu.

Theo phóng viên của nhà tổ chức, kế hoạch này được phát hành trước, và lễ hội nghệ thuật sẽ được điều chỉnh bất cứ lúc nào theo các yêu cầu kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh trong nước.