Trong thị trường phim tháng 11, hơi khó chịu, một bộ phim trong nước nhỏ đột nhiên trở thành một con ngựa tối màu phòng vé.

Theo phiên bản chuyên nghiệp của Cat Eye, vào tối ngày 22 tháng 11, phòng vé tích lũy của bộ phim “Nổi tiếng” chính thức đã vượt quá 400 triệu. Ngày liên tiếp. Phong cách mới của bộ phim hài hồi hộp trong nước.

Mười dự án có chín Cools, và đầu tư thương mại là bình thường. “Dòng cổ điển này cũng được phản ánh với sức nóng của bộ phim, làm thế nào” nổi tiếng “nổi bật trong suốt lịch trình?

“Nổi tiếng nổi tiếng”

Lớp phim chân dung nhóm đảo ngược

Bối cảnh câu chuyện của “Nổi tiếng” giống như một “vụ giết kịch bản”: Tại Thượng Hải trong Cộng hòa Trung Quốc, một nhóm các nhà làm phim không thỏa mãn đã được người đàn ông giàu có gọi là một biệt thự bí ẩn, được đặt tên là một cuộc họp lập kế hoạch phim, nhưng trên thực tế, Nó sẽ được phục hồi. Vụ án giết người lớn là một cảm giác.

Khi họ thảo luận ngày càng mãnh liệt hơn, họ hy vọng rằng khi họ nổi tiếng với những bộ phim bom tấn nổi tiếng, họ không biết rằng “kẻ giết người” đã đến hiện trường, và mọi người bước vào một bước lớn hơn.

“Nổi tiếng nổi tiếng”

Đội ngũ “Bếp báo cáo”, cùng với sự tích hợp của nhiều yếu tố như Cộng hòa Trung Quốc, hồi hộp, hài kịch, v.v., đã tiếp tục cười vào nửa đầu của “nổi tiếng”, và người sáng tạo chính cũng kết hợp Những hiểu biết sâu sắc về sáng tạo phim trong quá trình làm rung chuyển gánh nặng.

Sự đảo ngược liên tục là một điểm nổi bật của bộ phim này. Trong khi định hình tính cách của các nhân vật khác nhau, “nổi tiếng” cũng có thiết kế cấu trúc cốt truyện thông minh. Ngoài ra, nó là hợp lý.

Tuy nhiên, đạo diễn Liu Xunzi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi kịch bản phim bắt đầu tạo ra một kịch bản phim vào cuối năm 2018, kịch bản không bị bắn. Bộ phim về cơ bản đã trình bày trạng thái của kịch bản. Mọi người phát ra từ mỗi nhân vật.

Nhà sản xuất Han Han cũng nói trên Weibo rằng bộ phim này ban đầu được gọi là “Sự ra đời của một bộ phim”. Ông đã xem các nhà sáng tạo rằng các nhà sáng tạo đã đánh bóng kịch bản nhiều lần. “Giống như những nhà làm phim trong bộ phim này.”

“Nổi tiếng nổi tiếng”

Nền tảng của “lòng tốt thực sự”

Nếu sự hài hước và trớ trêu và hồi hộp có thể thu hút khán giả vào vở kịch, vẫn có sự phát triển và thăng hoa của các nhân vật trong “Nổi tiếng”. Đằng sau cốt truyện có vẻ hợp lý, bộ phim kể về câu chuyện bảo vệ và công lý.

Là một nhóm các vở kịch, nhân vật chính trong phim có một tính cách rõ ràng. Họ có những thiếu sót và khó khăn của riêng họ. Họ là những “người nhỏ” phổ biến trong cuộc sống.

“Nổi tiếng nổi tiếng”

Họ muốn thoát khỏi sự phức tạp và nguy hiểm của việc học hỏi mọi thứ từ sự cám dỗ của lợi ích, để hiểu được sự phức tạp và nguy hiểm của mọi thứ. Cuối cùng, tiền tuyến của sự sống và cái chết cuối cùng đã thoát khỏi sự ra đời của sự ra đời.

Trong quá trình đó, họ lập luận về hướng sáng tạo của kịch bản, phản ánh ý nghĩa và giá trị của bộ phim, và dũng cảm tiết lộ sự ngụy trang của họ, tiết lộ nền tảng loại quan trọng hơn đằng sau vẻ ngoài của họ.

Một số khán giả nhận xét: “Mặc dù” các nhà làm phim ‘trong phim có những thiếu sót của riêng họ, những người bình thường này luôn có thể bảo vệ những người tốt vào thời điểm cấp bách nhất và tỏa sáng ánh sáng của những người bình thường. “

Bộ phim này về bộ phim cho thấy tất cả các loại bệnh trong ngành công nghiệp điện ảnh như đạo văn và cường điệu với sự trớ trêu, nhưng cũng thể hiện suy nghĩ sâu sắc về cách làm phim hay trong các nhân viên điện ảnh. Trong quá trình này, hãy phân tích trái tim sáng tạo của khán giả. kèo nhà cuy tối Hôm nay .

Không có lịch trình nóng, điều tương tự cũng là một con ngựa đen

Không có những ngôi sao lớn, không có lịch trình phổ biến, ra mắt màn hình lớn của đạo diễn, “nổi tiếng” lúc đầu không nhận được sự chú ý đặc biệt lớn, nhưng đã khiến khán giả và rạp chiếu phim bất ngờ bất ngờ.

Nhìn lại thị trường phim Trung Quốc vào năm 2021, hầu hết mười bộ phim trong nước trong phòng vé đến từ các lịch trình quan trọng như Lễ hội mùa xuân, Ngày Quốc khánh và các tập tin mùa hè, nhưng một hiện tượng không thể bỏ qua là khi nhiều hơn và Nhiều bộ phim chọn đặt cược vào các quầy hàng cờ bạc cũng có nhiều bộ phim được hy vọng sẽ trở thành “đi kèm”.

“Nổi tiếng nổi tiếng”

“Mặc dù có một số thiếu sót trong bộ phim này, tôi không nghĩ bạn hối hận khi xem nó, bởi vì lợi thế của nó là đủ tốt.” Như Han Han nói, nhiều bình luận bài viết đã đề cập đến sự chân thành của bộ phim và khán giả. Có thể nói rằng kịch bản là vững chắc, sáng tạo và giao tiếp -of -mouth là chìa khóa cho sự công nhận của bộ phim.

Sự ra đời của phòng vé tháng 11 “Little Dark Horse” trong “Nổi tiếng” “cũng cho phép mọi người thấy rằng lịch trình không thể đánh đồng hoàn toàn miệng và chất lượng.