Tin tức trực tuyến quốc tế: Có nhiều gian hàng nổi tiếng ở Thành phố Cấm, nhưng ít người biết rằng có một “gian hàng hoa mẫu đơn” bí ẩn. Vào lúc 20:30 vào thứ bảy này, mùa thứ chín của mùa thứ ba của mùa văn hóa quy mô lớn phát sóng “Bảo tàng Palace”, các nhà phát triển của các sản phẩm đổi mới văn hóa City City bị cấm là Đặng Lun, Wei Chen và Zhang Ruonan sẽ tìm thấy ” Peony Pavilion “Trong Thành phố Cấm, mang đến một buổi biểu diễn opera tuyệt vời cho khán giả.

Đặng Lun, Wei Chen, Zhang Ruonan, và các giáo viên của Thành phố bị Cấm của Bảo tàng Cung điện trong Bảo tàng Cung điện tại Nhóm Chương trình của Bảo tàng Cung điện

Cảm nhận tìm kiếm thẩm mỹ phương Đông độc đáo cho kiến ​​trúc bí ẩn của thành phố bị cấm

Nó khác với quá khứ. Trong chương trình, Đặng Lun và Wei Chen đã nhận được manh mối. Một người nghĩ rằng “gian hàng hoa mẫu đơn” có liên quan đến vở opera, và người kia cảm thấy rằng đó là một gian hàng theo nghĩa đen. Theo Đặng Lun, “The Forbidden City Lun”, trong ba năm ở Thành phố Cấm, anh ta không nghe thấy tòa nhà tên là “Peony Pavilion”, nhưng trong mùa đầu tiên, anh ta đã nhìn thấy một bộ trang phục tuyệt đẹp của Python áo choàng cao. Trong bản chất của bệnh viện trần văn hóa Vào thời điểm đó, chiếc áo choàng Python đã bị hư hại nghiêm trọng và phải mất một năm để hoàn thành việc sửa chữa. Đặng Lun đã thiết lập “chiếc áo choàng pyan” với các chuyên gia thành phố bị cấm. Liệu chiếc áo choàng Python này có phải là trang phục của “Peony Pavilion” không? Làm thế nào gây sốc cho chiếc áo choàng Python sau khi được khôi phục?

Cung điện của The Forbidden City Đổi mới Sản phẩm sản phẩm

Sau nhiều lần khám phá, ba người cũng tìm thấy một kiến ​​trúc bí ẩn mà nhiều người dân bị cấm chưa bao giờ biết đến trong Vườn Qianlong -Ru Pavilion. Bước vào gian hàng, giống như ở trong Vườn Giang Tây, thiết kế tinh tế không chỉ chứa đựng sự quyến rũ thẩm mỹ của phương Đông ở khắp mọi nơi, mà còn che giấu nhiều bí mật. Khác với các gian hàng khác trong Thành phố Cấm để xem, Gian hàng Hidden là một gian hàng chơi nhỏ. Ngoài ra, có một “thiết bị vang dội” tự nhiên kỳ diệu trong gian hàng, có thể đạt được hiệu ứng âm thanh tốt. Thật khó hiểu rằng mặc dù thời gian xây dựng ban đầu của gian hàng là năm thứ ba mươi của Qianlong, nhưng không có dữ liệu lịch sử nào được ghi lại liệu Hoàng đế Qianlong và những người khác đã nghe bộ phim ở đây. “Gian hàng hoa mẫu đơn” mà họ muốn tìm?

Ảnh trao đổi trong Cung điện Ningshou Palace Garden Progress Group

Cung điện các sản phẩm đổi mới văn hóa của thành phố bị cấm

Wei Chen đầu tiên hát Kunqu Opera tuyệt đẹp Người bạn cũ của Đặng Lun, Zhong Hua trở lại để tái tạo cửa hàng văn hóa và sáng tạo

Trong cuộc chiến bí ẩn, nhà phát triển Wei Chen đã không quên đứng trên sân khấu để trải nghiệm nó. Tại hiện trường, Wei Chen không chỉ hát bài hát “Tour thanh niên” theo phong cách quốc gia của mình, mà còn mang đến một thời gian biểu diễn của Kunqu, thu hút âm thanh của “wow” trong khán giả. “Sau khi bạn hát, tôi biết tại sao Hoàng đế yêu yêu để nghe chương trình rất nhiều. Thật tuyệt vời. Peony Pavilion · Bạn là khu vườn “, ​​phần nào của Kunqu Opera đã biểu diễn? Có phải vở opera “Peony Pavilion” có được tổ chức trong gian hàng không?

Zhang Ruonan, một nhà phát triển của các sản phẩm đổi mới văn hóa của Thành phố bị cấm

Dự kiến ​​Zhong Hua, một nhà thiết kế đã tạo ra một mô hình bùng nổ văn hóa và sáng tạo “chim và chim”, một lần nữa sẽ tạo ra một chất lượng văn hóa và sáng tạo mới. Lần này, Zhong Hua đã kết hợp hoa mẫu đơn quốc gia và con sư tử nhỏ của thành phố bị cấm của thành phố bị cấm, cho thấy sức mạnh thiết kế của vẻ đẹp phương Đông. Đồng thời, các sinh viên từ Học viện Mỹ thuật của Đại học Tsinghua và Đại học Tsinghua cũng đã tạo ra hai Yuan Wenchuang thực tế và xinh đẹp theo các yếu tố trở lại của đội trưởng. Các bạn cùng lớp Tsinghua đã tạo ra một văn hóa và sáng tạo văn hóa và sáng tạo vừa thực tế vừa đẹp vào mùa đông; các sinh viên của Beicheng có một món đồ chơi độc quyền cho các ngôi sao Meow như Luban. Có những yếu tố phổ biến nhất của phương Tây, và sự sáng tạo của sinh viên phản ánh thẩm mỹ truyền thống Trung Quốc. Đặng Lun và Ma Xueyang thậm chí còn than thở rằng đó là “thực tế” và “đại diện”.

Ảnh trao tặng

Những bất ngờ mới nào Zhong Hua và các bạn cùng lớp của họ sẽ mang đến cho khán giả? Xin hãy mong chờ mùa thứ ba của “Bảo tàng Palace mới” phát sóng vào thứ Bảy 20:30 thứ bảy này và Iqiyi.