Chú hề của Wu Gang giả vờ là một gia đình cười

Bộ phim “The Three Generations of Love Warm” Phiên bản “Love Warm Three” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1. Bộ phim được đạo diễn bởi Yin Li, một đạo diễn trong nước nổi tiếng, và đã tham gia vào chất lượng của các diễn viên mạnh mẽ như Wu Gang, Wu Yanxuan, Jiang Shan và Guo Tao. Ba áp phích đã phơi bày lần này, với nụ cười của nhân vật chính Wang Ziliang (Wu Gang), đã kết nối tình cảm mạnh mẽ của ba thế hệ. Bằng cách chụp các clip trong cuộc sống thực, mối quan hệ vai trò được nói đến, bức tranh của bức tranh rất mạnh mẽ, và sự ấm áp và ấm áp được phát hành.

Opera Opera mạnh mẽ hành động để khôi phục cuộc sống.

Ba áp phích đã phơi bày lần này Cach Vao Bet365 , với nụ cười của nhân vật chính Wang Ziliang là nụ cười: Nụ cười của người mẹ, nụ cười với vợ và con gái tôi, và nụ cười của Anh em. Đồng thời, các diễn viên như Wu Yanxuan, Jiang Shan, Guo Tao và các diễn viên khác rất chân thành và bình tĩnh, thể hiện các kỹ năng diễn xuất lớp đầu tiên. Điều đáng nói là ngoại hình của Wu Gang đã lật đổ “hình dạng hoàn hảo” trước đó, và cười với cặp đôi do Jiang Shan thủ vai, và CP đầy cảm giác. Ngoài ra, từ bối cảnh, bạn có thể đoán một cách yếu ớt rằng mặc dù các nhân vật đang ở trong thời gian và không gian khác nhau, nhưng hạnh phúc được gói gọn trong tình cảm là tương tự nhau. Các album cũ, trang điểm chú hề, đèn lồng, tạp dề và các đối tượng nhỏ khác trong cuộc sống là chân thành và đầy sự thân mật.

Wu Gang và Guo Tao giữ những vật cũ và nụ cười

Giám đốc Yin Li nói rằng ngoài việc khôi phục cuộc sống hàng ngày của một người bình thường trong xã hội hiện đại, anh ta còn cần sử dụng vai trò của Wang Ziliang để biên dịch một hệ tọa độ không gian -tương thích với không gian và cố gắng tạo văn bản hình ảnh Đối với các học giả đã nghiên cứu lịch sử trong tương lai. Các thế hệ sau nhìn lại người dân ngày nay cung cấp một hóa thạch sống.

Light Up The Modern People’s Happy Trising Lights để nhắc nhở khán giả phanh ngay lập tức và cảnh giác với sa mạc tâm linh

Ngày nay, “cuộc khủng hoảng trung gian” đã trở thành một chủ đề xã hội phổ biến. Trong các tài liệu tiếp xúc trước đó, khán giả cũng có thể đọc được linh hồn bị mất của anh ta từ cơ thể của Wang Ziliang và tính cách “dễ cháy và bùng nổ”. Và bức tranh poster này là mạch của Fengfeng và những đám mây cho thấy mặt trời, cho thấy khung cảnh ấm áp và hài hòa nhất của gia đình Wang Ziliang, “những người lao động” khao khát “với hàng ngàn” công nhân “trung niên, thắp sáng ánh sáng hạnh phúc. Tại thời điểm đặc biệt này, bộ phim đã đưa điều này để cổ vũ cho khán giả: tất cả những khó khăn và khoảng trống sẽ bị tan chảy bởi tình cảm.

Miệng của mẹ và con trai với hương vị mạnh mẽ với hương vị mạnh mẽ

Bộ phim “Năm của phà” sẽ nhắm đến một gia đình bình thường và phi thường. Thông qua việc bắt giữ các chi tiết về cuộc sống hàng ngày, những bất lợi về tinh thần mà mọi người tiếp xúc sẽ bị phơi bày trong quá trình phát triển tốc độ cao của xã hội. Sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp của năng lượng khổng lồ, cả nhiệt độ và độ sắc nét.