Được đạo diễn bởi Rao Xiaozhi, được sản xuất bởi Guo Fan và Wang Hongwei, bộ phim “Return to Return” với sự tham gia của Zhang Yi, Wang Junkai và Yin Tao tuyên bố rằng nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Bộ phim sẽ hạ cánh xuống Hoa Kỳ và Canada vào ngày 21 tháng 10. Từ ngày 27 tháng 10, nó sẽ có sẵn ở Úc, New Zealand, Vương quốc Anh và Ireland. Vào thời điểm đó, những người bạn từ khắp nơi trên thế giới có thể vào rạp chiếu phim để chứng kiến ​​những khó khăn và cảm xúc của con đường này.

“Wanli Return” cho thấy câu chuyện phía sau -Se -Scenes của Trung Quốc Chöi Kubet Trên iPhone . Trong phim, nhà ngoại giao có kinh nghiệm Zong Dawei (Zhang Yi) và nhà ngoại giao mới đến Cheng Lang (Wang Junkai), hai người phải làm việc với nhau để chiến đấu chống lại mọi trường hợp khẩn cấp, làm mọi thứ trở lại trở lại gia đình.

Tính đến thời điểm báo chí, phòng vé tích lũy của “Return to Wanli” đã vượt quá 1,1 tỷ, đã thu hút 26 triệu người xem vào rạp chiếu phim để xem phim. Bộ phim không chỉ có một lớp phòng vé sáng, mà còn có danh tiếng mạnh mẽ. Nền tảng vé của con mèo và Amoy có số điểm 9,6, và điểm số Douban là 7,4.