Gần đây, bộ phim “Seven Picks Bands” do Hong Jinbao, Xu Anhua, Tan Jiaming, Yuan Heping, Du Qifeng, Lin Lingdong, và Xu Ke tiếp xúc với đơn vị “Cuộc đối thoại trong cuộc đối thoại” của mình. Trí tưởng tượng, được gọi là đối thoại trong -Depth.

Bộ phim “Seven Man Bands” sẽ được phát hành tại Đại lục vào ngày 29 tháng 7. Bộ phim tập hợp các đội hình toàn bộ của các nhà làm phim Hồng Kông ở Trung Quốc. Trước đó, bộ phim đã được trình chiếu trong bảy liên hoan phim quốc tế, và đã được đánh giá cao bởi các thẩm phán có thẩm quyền và người hâm mộ phim cao cấp. Nó xứng đáng với tất cả những người yêu thích phim ảnh.

Xu Ke Xu Anhua đã xuất hiện trong “Cuộc đối thoại sâu sắc” để thể hiện sự hài hước

Bộ phim “Seven Picks Bands” là lần đầu tiên cho các đạo diễn Seven Kong Hall -level. Từ những năm 1950, bộ phim đã kéo dài đến hiện tại và tương lai. Mỗi đạo diễn chịu trách nhiệm quay một câu chuyện. Trong số đó, đơn vị “Đối thoại sâu sắc” được đạo diễn bởi Xu Ke, với sự tham gia của Zhang Daming, Zhang Jincheng, Lin Xue và Liu Guochang. Họ đều là những diễn viên mạnh mẽ được biết đến trong ngành công nghiệp phim Hồng Kông.

Trong đoạn trailer tiếp xúc mới nhất, Xu Ke đưa quan điểm của mình vào tương lai. Thông qua một cuộc đối thoại “đặc biệt”, anh nghĩ về vấn đề tự trực tiếp của nhà làm phim: một bệnh viện tâm thần đang tiến hành một nghiên cứu tâm thần phân liệt và bốn người tham gia đã đầu tư quên mất việc quên Biểu diễn, nhầm lẫn mình là những người nổi tiếng như “Du Qifeng”, “Xu Anhua” và “Maggie Cheung”. Câu hỏi về “Tôi là ai” đã gặp rắc rối với mọi người, và cuối cùng, anh ta không phải là một bản sắc thực sự. Xu Ke và Xu Anhua bên ngoài máy ảnh đã xem trò hề và chế giễu nhau, thêm một dấu vết của sự vô lý và hài hước cho câu chuyện.

Đạo diễn giàu trí tưởng tượng nhất của ngành công nghiệp phim Trung Quốc Xu Ke đã tiết lộ ý nghĩa đằng sau cái tên của bộ phim bí mật

Đạo diễn Xu Ke được biết đến như một trong những đạo diễn giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc vì trí tưởng tượng và sự sáng tạo của ông. Từ “Người đàn ông của Huang Feihong như tự do”, “New Dragon Gate Inn” đến “Green Snake” và “Liang Zhu” trong những năm đầu, đến loạt “Di Renjie” trong những năm gần đây và “Wisdom to Weigo Mountain” và “Hồ Changjin” cho dù đó là võ thuật, tình yêu, ma thuật, hồi hộp hay chiến tranh, anh ta có thể phát triển những ý tưởng độc đáo. Kể từ lần ra mắt của đạo diễn đầu tiên vào năm 1979, Xu Ke đã giành được vinh dự vô số liên hoan phim từ kubet888 soi cầu trong hơn 40 năm, và được các đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến và yêu mến.

Trong “Bảy ban nhạc”, Xu Ke đã đạo diễn và mô tả “cuộc đối thoại sâu sắc” trong tương lai là chương hài hước nhất trong bảy câu chuyện. Tiêu đề “Đối thoại sâu sắc” cũng hài hước với chính mình. “Cuộc đối thoại sâu sắc” được quay với phim Filin trong suốt quá trình, điều này cũng gợi lên Xu Ke rất nhiều cảm xúc. “Chụp Filin không thể được sửa đổi. Thế hệ đạo diễn của chúng tôi nghĩ rằng đây là công cụ quý giá nhất. Hiệu ứng hình ảnh”. Bây giờ Filin đã bị The Times loại bỏ, nhưng những bức ảnh kinh điển trong các bộ phim Hồng Kông luôn được khắc trong tâm trí của người hâm mộ. Tôi mong muốn được phát hành “Bảy ban nhạc chọn” vào ngày 29 tháng 7 để đưa khán giả đánh giá cao Hồng vinh quang Hong Thời đại phim Kong.