Những câu chuyện cổ tích tình yêu phương Đông được sản xuất bởi Iqiyi và ngôi sao hấp dẫn “Cang Lan Jue” đã được phát vào ngày 7 tháng 8 tới toàn bộ mạng IQIYI trong mười ngày. Vở kịch được đóng vai chính bởi Yu Shuxin và Wang Hezhen, và Xu Haiqiao và Guo Xiaoting đóng vai chính. Zhang Linghe và Lin Bairui đóng vai chính. Các tập phim đã ra mắt đêm qua từ bối cảnh câu chuyện đến các hiệu ứng đặc biệt kết cấu, tất cả đều nhận được lời khen ngợi từ khán giả.

Yu Shuxin, Wang Hexuan, bảo vệ sự vội vã hai chiều của mình và do dự vì tình yêu của anh trong trái tim anh.

Hoa lan Xiao ngây thơ và thông minh trong “Cang Lan Jue” đã yêu Yuezun Oriental Tan Cang, không thể sống. Để phá vỡ các ràng buộc và ôm lấy nhau, Xiao Orchid và Dong Phường Qingcang tiến về phía trước mà không do dự, và phải trả giá không thể tưởng tượng được. Trong lực kéo và số phận so le, mối quan hệ giữa hai người đang gia tăng từng ngày và hai mũi tên đã liên lạc.

Một điểm nổi bật khác trong vở kịch là sự lôi cuốn cảm xúc giữa các loài hoa lan Xiao và Dong Phường Qingcang và Shangshen Changxuan (Zhang Linghe). Thần chiến tranh là vì nhiều yếu tố để chôn vùi tình yêu để chôn vùi đáy trái tim, và chỉ có thể bảo vệ Xiao Orchid. Xiao Lanhua được đi cùng với Cang Tần Oriental. Loại câu chuyện nào sẽ xảy ra giữa ba người? Những gì họ sẽ có được kinh nghiệm và tăng trưởng?

“Cang Lan Jue” cho thấy sự tự tin về văn hóa với sự khéo léo, diễn giải thẩm mỹ phương Đông lãng mạn và đẹp đẽ

Là một câu chuyện cổ tích tình yêu của phương Đông, “Cang Lan Jue” đã tập trung vào việc định hình một thế giới giả tưởng với sự quyến rũ của phương Đông mạnh mẽ. Vở kịch bao gồm các nghệ thuật không phải là người như Su Xiu, Tuân Fan, Velvet, và Xia Bu, và các thợ thủ công không được mời để hướng dẫn cá nhân để trình bày tất cả các loại nghề thủ công truyền thống không phải là người. Cho dù đó là SU XIU, mũ nhung, quạt nhóm hoặc bố cục cảnh và cấu trúc kiến ​​trúc trên khăn tay, tất cả đều cho thấy sự quyến rũ độc đáo của thẩm mỹ phương Đông ở khắp mọi nơi. Sự kết hợp thông minh của các yếu tố không có tính năng cho phép khán giả cảm nhận được vẻ đẹp và kết cấu tinh tế của thẩm mỹ phương Đông trong tình huống của họ.

Nhà sản xuất của “Cang Lan Jue” và nền tảng phát sóng Iqiyi, trong quá trình thúc đẩy văn hóa ra biển, khăng khăng kể những câu chuyện của Trung Quốc và truyền bá văn hóa Trung Quốc là chìa khóa ở nước ngoài. Sáng tạo có thể có sự cộng hưởng tâm linh với người dân Trung Quốc, và cũng có thể tính đến thế giới. Công việc của các câu chuyện dựa trên ảnh hưởng quốc tế của thương hiệu của chính nó, điều này làm tăng khối lượng truyền thông trên toàn cầu và thúc đẩy văn hóa Trung Quốc lên thế giới. Trọng lực ngôi sao của nhà sản xuất dựa trên việc tạo nội dung để mở rộng thị trường và triển khai doanh nghiệp IP. Công ty đã nuôi dưỡng văn hóa phương Đông sâu sắc từ các khía cạnh khác nhau và được kết hợp vào việc tạo ra tập phim. Các tác phẩm họ sản xuất đã được xuất khẩu thành công ở nước ngoài. Họ được mua bởi các nền tảng video và đài truyền hình trực tuyến lớn ở nước ngoài, và được phát sóng ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Theo người sáng lập The Star Gravity và CEO Wang Yixu, việc tạo ra “Canglan Jue” là một nỗ lực mới để hoạt động trong vũ trụ tưởng tượng phương Đông. Star Gravity và Iqiyi được quay trong khái niệm thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc và thúc đẩy văn hóa ra biển dưới dạng các tác phẩm điện ảnh và truyền hình.

“Cang Lan Jue” khéo léo tạo ra IP “Fantasy Fantasy” ở cấp độ sản xuất và góp phần thúc đẩy văn hóa truyền thống. Tài liệu chất lượng cao được phát hành bởi nó là sự tự tin về văn hóa của người dân Trung Quốc.

(Zhang Qing)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]