Được dẫn dắt bởi Yang Mi và Chen Weites, với sự tham gia của Xu Kaiyu, Chen Xiaoyu và huyền thoại lạm dụng trang phục khác “Bà Dendu’s Madam” hiện đang được phát trên Tencent Video và Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. Kể từ khi bắt đầu phát sóng, cuộc xung đột kịch tính giữa các cuộc xung đột kịch giữa Tilan và Di Xu do Chen Xiaozheng và Di Xu thủ vai do Xu Kaiyu thủ vai đã khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Tuần trước, cốt truyện đã mở ra một cao trào. Dòng tình cảm của hai người là lạm dụng ngọt ngào. Tilan an ủi địa điểm của Di Xu, cho phép khán giả tìm thấy đường trong “dư lượng thủy tinh” và thưởng thức “lạm dụng”.

Tilan tự coi mình là một “Thành viên ủy ban tâm lý” của Duckweed để an ủi Hoàng đế Xu

Trong cốt truyện phát sóng tuần trước, ranh giới cảm xúc giữa Di Xu và Tralan có thể được mô tả là “thăng trầm”, cười và nước mắt. Trang điểm cho mèo của Di Xu, khi Tilan ngủ, đặc biệt chuẩn bị đèn nước đặc trưng trong hồ và đặc quyền cho nhượng quyền để vào Cung điện Jincheng mà không gọi Tilan … Hãy để nhiều khán giả “đường” sâu vào cốt truyện. Nhưng giây tiếp theo, cốt truyện trở nên mạnh mẽ, và Tilan bị buộc vào nhà, và đằng sau cô là bức chân dung của Chị Ziya. Đối mặt với Hoàng đế Xu, người đang đến gần, Tilan đã chọn nói sự bất công của số phận, và an ủi Di Xu không phải chịu đựng. Cốt truyện cao hơn đã khiến khán giả rơi nước mắt, khiến mọi người lo lắng.

Ngoài tập phim, các mẩu tin chính thức của “lượng thông tin khổng lồ” cũng đã trở thành một chủ đề của mọi người được nói đến. Các điểm nổi bật của “掐 恋”, một vòng bùng nổ thảo luận mới. Trong các mẩu tin, sự tương tác của Xu Kaiyu giữa hai “tác hại lẫn nhau” và “tác hại lẫn nhau” của Chen Xiaozheng là đầy thú vị. “Hammer của Thor” và “không đủ cứng” và các tầng khác là vô tận.

Trang phục cổ của Chen Xiaoyu được thiết lập tốt trong bộ phim. Kiểu dáng được đón nhận

Gần đây, Chen Xiaozheng đã phát hành một video về phong cách cổ xưa nhảy múa trên nền tảng truyền thông xã hội. Trong video, cô ấy đã nhảy một vần điệu đầy đủ, với bài hát chủ đề “One One One in a Lifetime”, khiến cư dân mạng gọi “Dream Back to Tilan”. “Tương tác nhập vai” này cũng trở thành trọng tâm của sự chú ý. Nhanh chóng nhanh chóng. Xuất hiện trên danh sách tìm kiếm phổ biến của các nền tảng xã hội.

Ngoài ra, trong vở kịch, các trang phục khác nhau của Terran đã nắm bắt được sự chú ý của khán giả. Cho dù đó là quần áo ăn chay thanh lịch ở Nangong, quần áo trắng trơn trên chiếc ghế dài bị bệnh hay quần áo vàng của Blue Bird tuyệt đẹp, vẻ đẹp của sự quyến rũ cổ xưa chạy qua toàn bộ bộ phim, và sau đó Chen Xiaozheng sẽ được sinh ra trong vở kịch. Quán ba.

Câu chuyện của Terran đang tiếp tục. Tối nay khóa video Tencent và TV vệ tinh Bắc Kinh, và nó tiếp tục được dàn dựng.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập -in -Chief: Ren Xinyi (en sòng bạc KUAPP 063)