Từ ngày 5 tháng 2, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Jilin của Đảng Cộng sản của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh HEILONGJIANG của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh CPC Sichuan, bộ phim truyền hình “Frozen Tame” được ra mắt trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh, Truyền hình vệ tinh 19:30 Mỗi đêm, và phát sóng lúc 19:30 ngày 7 tháng 2 của Jilin Vệ tinh TV và TV vệ tinh Hà Bắc. Phát sóng vào ngày 12, Youku, Iqiyi và video Tencent đã được cập nhật lúc 22:00. Vở kịch là đạo diễn của Fu Dongyu, Liang Zhenhua là biên tập viên -Chiff, Shu Nan là giám đốc âm nhạc, và Yu Yi là nhà sản xuất chính. Bai Tao được đạo diễn. Các tập phim được chia thành hàng đầu và thấp hơn, đóng vai chính của các diễn viên của các diễn viên sức mạnh khác nhau: bài viết trước “Ice and Snow Love” được đóng vai chính bởi Chen Ruoxuan, Peng Xiaoyi, và Liu Tianzuo. Lin Peng và những người khác đóng vai chính. Trong bài viết tiếp theo, “Giấc mơ của Thế vận hội mùa đông” với sự tham gia Zhou Dehua và các đồng khác. Vào ngày phát sóng, “Tên đóng băng” đã phát hành một poster đội hình đầy đủ. Tất cả các ngôi sao đã tập trung để giúp đỡ các trò chơi Olympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022.

“Tên phim” Poster đội hình đầy đủ

Đổi mới cấu trúc của bài viết cuối cùng, dựa trên lịch sử là câu chuyện về giấc mơ của Thế vận hội mùa đông

Kết nối hai thế hệ băng và tuyết, viết chương của thời đại với tuổi trẻ và phổ máu

Từ lần đầu tiên ở Trung Quốc về Thế vận hội mùa đông năm 1980, vào năm 2022, Trung Quốc đã tổ chức Thế vận hội mùa đông với tư cách là chủ nhà. Tinh thần làm việc chăm chỉ. Vở kịch tập trung vào chiến dịch thi đấu Olympic mùa đông như “Trượt trượt”, “Trượt băng tốc độ ngắn”, “Trượt tuyết truyền thống” và các chiến dịch cạnh tranh Olympic mùa đông khác. Đổi mới áp dụng cấu trúc tường thuật của phần trước đó , với bốn mươi năm phát triển của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc. Bối cảnh, với việc nhìn thấy nhỏ, thông qua những câu chuyện mơ ước về băng trẻ trung và đẫm máu trong những năm khác nhau, sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết ở đất nước tôi, thế hệ Những người băng và tuyết không quên ý định ban đầu, hãy ghi nhớ niềm tin cao cả là “chiến đấu vì danh dự của quê hương”, và tinh thần Olympic của công việc khó khăn và không bao giờ từ bỏ câu chuyện cảm động của vinh quang và hối tiếc, mồ hôi và nước mắt đan xen .

Được biết, “Tên đông lạnh” đã được chọn là sự kiện Triển lãm Triển lãm Triển lãm Triển lãm Triển lãm “Thời đại mới” của chúng tôi được thực hiện bởi chính quyền tiểu bang về đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình.

Poster “Phim của tuyết” Bài viết cuối cùng “Ice and Snow Love”

Truy tìm rễ cây, khám phá tinh thần của tinh thần băng và tuyết, đi trên con đường đến con đường tiên phong

Tăng sự khéo léo, chất lượng của quà tặng năm mới của Trung Quốc là tốt để vinh danh Thế vận hội mùa đông

“Tên của băng và tuyết” đã thu hút nhiều sự chú ý từ đội ngũ và đội ngũ sản xuất sức mạnh. Đội ngũ sáng tạo chính tuyên bố rằng việc tạo ra bộ phim này có đầy đủ quá trình “tiên phong” đầy thơ mộng. Để khai thác lịch sử nặng nề và ý nghĩa văn hóa đằng sau sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết, nó cho thấy tinh thần và đặc điểm thực sự của ICE của Trung Quốc và tuyết Jian’er. Nhóm sáng tạo chính đã đi sâu vào tiền tuyến, và chuyển đến một số thành phố như Bắc Kinh, Changchun, Jilin, Harbin, Heihe, v.v. Thế vận hội mùa đông, Giải vô địch thế giới và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Chờ đợi, tích hợp phát triển lịch sử và nhân văn địa phương, và thu thập một lượng lớn vật liệu mới cho năng lượng sáng tạo. Khán giả không chỉ có thể nhìn thấy kiến ​​thức thể thao cạnh tranh băng và tuyết chuyên nghiệp trong vở kịch, mà còn hiểu nền tảng câu chuyện của thời gian từ việc chuẩn bị đến việc xây dựng địa điểm và di dời Shougang, và hiểu toàn diện về câu chuyện đằng sau băng và Vận động viên tuyết. Do đó, chương trình phát sóng đầu tiên của “Tên của băng và tuyết” đã được ca ngợi rộng rãi trên cốt truyện phát sóng đầu tiên, phong phú và nhỏ gọn, cách giải thích chân thành của các diễn viên, kết cấu hoài cổ về bầu không khí của những năm 1980 và tuyết chân thành và tuyết Những cảnh thực sự nông thôn. Điểm của con đường.

Không chỉ cho thấy sự phát triển và tiến bộ của dự án băng và tuyết ở nước tôi, mà tên là “đóng băng” đã phản ứng với tiếng gọi của đất nước “thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết”, dẫn dắt khán giả đến Trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của các môn thể thao băng và tuyết, thể hiện phong cách tâm linh của băng và người tuyết Trung Quốc, và phác thảo phong cách tâm linh của Ice and Snowman. Tinh thần thể thao Olympic hiện đại được thừa hưởng giữa sức khỏe lửa và sức khỏe tuyết ở đất nước tôi. Trong lễ hội mùa xuân và cuộc thi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, “Tên của băng và tuyết” đã được ra mắt, và nó không chỉ trình bày một bộ phim hay của khán giả trên khắp đất nước, mà còn được cổ vũ ở Trung Quốc trong một “sân vận động” khác. Tribute to the Ice and Snow chiến đấu cho vinh quang của đất nước hướng dẫn chơi fb88 anh hùng.

Chen Ruoxuan trang trí Yan Zhenhua

Peng Xiaoyu được trang trí với Li Binghe

Tên của “Ice and Snow” là của Wendou Holdings Co., Ltd., Sichuan Tân Tô Ltd., Công ty TNHH Changying Group, văn hóa Bắc Kinh Yiyi được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ và Công ty TNHH Poly đã được phát sóng vào ngày 5 tháng 2 Tv vệ tinh Jiangsu lúc 19:30 mỗi đêm. TV vệ tinh Heilongjiang sẽ theo dõi chương trình phát sóng, CCTV-8 hỗ trợ đặc biệt phát sóng vào ngày 12 tháng 2 lúc 22:00, Youku, Iqiyi, Tencent Video được cập nhật đồng thời lúc 22:00.

Niềm tin là bất tử, và cuộc đấu tranh không chỉ. Trong “Phim của tuyết và tuyết”, xin vui lòng xem nó.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]