“Trên đường đi”

Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng bộ phim truyền hình “All the Way” với tuyến đường sắt đầu tiên sau khi thành lập tuyến đường sắt mới -Chengdu -Chong Khánh mới được quay ở Neijiang, Tứ Xuyên. Được biết, vở kịch đã được bắt đầu vào cuối tháng 3 năm nay.

2022 là kỷ niệm 70 năm hoàn thành đường sắt Thành Đô. Cuộc đấu tranh cho quá khứ và tái tạo cảnh xây dựng của Đường sắt Trùng Khánh. Đường sắt Thành Đô là tuyến đường sắt đầu tiên được người dân Trung Quốc thiết kế, tự chế tạo và tất cả các thiết bị trong nước sau khi thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Giám đốc Xi Xin nói rằng đường sắt Thành Đô bắt đầu từ đầu đến 505 km trên toàn tuyến. Sự phụ thuộc và làm việc chăm chỉ.

Vở kịch chủ yếu được quay trong Neijiang. Diễn viên Li Jian, Xu Wenguang, Shi Ke, v.v., với sự tham gia của vai trò họ đóng vai trò là một người tiền nhiệm. Trong quá trình xây dựng Đường sắt Thành Đô. Trong vở kịch, Li Jian đóng vai nam diễn viên Luo Qian (xem bức ảnh bên phải). Luo Qian là một người lính. Sau khi giải phóng quân đội, anh đã giải phóng Trùng Khánh và gia nhập các đồng chí -in -marms để xây dựng Thành phố Đường sắt. Vượt qua mọi khó khăn trong các điều kiện, cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ một cách trơn tru. “Là một anh hùng chiến đấu, sau khi nhận được đơn đặt hàng từ cấp trên, cách thay đổi tâm lý của mình và nhanh chóng cống hiến hết mình cho việc xây dựng Đường sắt Thành Đô là một điểm nổi bật trong vở kịch.” Nói về hình dạng của các nhân vật trong vở kịch, Li Jian nói rằng nhân vật này sẽ có một tâm lý quan trọng, và cuối cùng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng đường sắt Thành Đô.

Ngoài ra, Xu Wenguang sẽ đóng vai kỹ sư trưởng của thiết kế kỹ thuật đường sắt Thành Đô trong vở kịch. Ông bày tỏ vinh dự rằng anh sẽ làm hết sức mình để giải thích nhân vật. “Giải quyết vấn đề giao thông, thành phố đã phát triển.” Xu Wenguang nói rằng trong quá khứ, giao thông ở khu vực Bashu cực kỳ bất tiện. Việc xây dựng đường sắt Thành Đô không chỉ giải quyết vấn đề du lịch, mà còn lái xe Phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa. Sự thịnh vượng, “trên đường đi” cho thấy nguyên nhân sâu xa của sự phát triển này và có ý nghĩa thực tế mạnh mẽ.