Vào ngày 19 và 20 tháng 11, tác phẩm cao điểm của Tập đoàn Opera Thượng Hải “Peony Pavilion” sẽ được công chiếu tại Nhà hát lớn Thượng Hải. Thông qua tập ba bộ phim truyền hình liên tiếp ở Thượng, giữa và Down. -Thulful, nghệ thuật tinh tế, kiệt tác nghệ thuật tinh tế. Hôm qua, vở kịch đã diễn tập tại Trung tâm văn hóa Thượng Hải, và lần đầu tiên, nó đã trình bày toàn bộ sự xuất hiện.

Tổng cộng có 55 bộ phim Kunji “Peony Pavilion” được mời làm đạo diễn. Trên cơ sở kịch bản của nhà văn bộ phim truyền hình quá cố Wang Renjie, ông đã tham gia kịch bản kịch bản của “Peony Pavilion” trong ” Gian hàng hoa mẫu đơn ” . Tham gia. “Du Li Niang” và “Liu Mengmei” được chơi bởi Luo Chenxue và Hu Weilu. Người chiến thắng mận Blossom Wu Shuangyi đã trang trí cho “Thẩm phán” và “Wan Yanliang”.

“Sau khi đọc nó, tôi đã rất xúc động và tôi muốn rơi nước mắt. Toàn bộ” Peony Pavilion “có nội dung quen thuộc và thiết kế cảnh mới. Nam diễn viên biểu diễn trên nền tảng. Nói rằng buổi tập vào ngày 23 tháng 10 một lần nữa với sự cải thiện và cải thiện, “Tôi đã nói chuyện với Luo Chenxue, điện thoại là hai giờ.” Trong buổi tập của “Gian hàng hoa mẫu đơn”, Zhang Jingxian đã yêu cầu Luo Chenxue không chỉ xem cảnh của chính mình, mà còn quen thuộc với bộ phim của mọi người.

Yue Meiti nói: “” Peony Pavilion “là giấc mơ của người Kunqu. Lần này tôi thấy một giai đoạn mới và tôi không biết liệu tôi có thể. Sau khi đọc nó, tôi thấy rằng toàn bộ” gian hàng hoa mẫu đơn ” Tôi đã mang đến một số bí ẩn. Hu Weilu ban đầu thông minh, lần này tôi có nhiều nam tính hơn. “

Li Xiaoping đã ca ngợi sự đối xử quyết liệt của Guo Xiaonan đối với Kunqu’s Aria. “Bộ phim gấp cổ điển, giảm 10 phút trên cơ sở kiểm soát nhịp điệu, đã phá vỡ thói quen Aria ban đầu.” Cai Zhengren tin rằng “Gian hàng hoa mẫu đơn” của Đoàn kịch Renkun là một quyết định táo bạo và khôn ngoan.

Toàn bộ “Gian hàng Peony” đặt sự sống và cái chết của Du Li Niang và Liu Mengmei trong một nền tảng xã hội rộng lớn hơn, để toàn bộ bộ phim, đặc biệt là những cuốn sách giữa và thấp hơn, vào tình yêu ku99 sòng bạc trực tuyến tình yêu, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng, lý tưởng và lý tưởng và lý tưởng. Kết nối xã hội và va chạm, tăng cường ý nghĩa xã hội và ý nghĩa thực tế của công việc. Ngoại trừ những dòng chính của tình yêu như “Dream”, “Tìm kiếm những giấc mơ”, “Photo”, “Chơi”, “Chơi True”, “Young”, “Huanyou”, “Return”, “Hard Torture”, “Round Lái xe “Bộ phim giữ lại nhiều giảm giá của cha Du. Từ vùng nông thôn để thuyết phục nông dân tuân thủ Yangzhou, Daiping Li Quanbing hỗn loạn, trở thành một dòng phụ trong toàn bộ bộ phim. Hãy chơi đầy đủ cho những lợi thế của sự hoàn chỉnh của Kunxing và cả văn hóa và quân sự, và toàn bộ “Gian hàng hoa mẫu đơn” có hình dạng bà Du, Chunxiang, Chen Zhaiang, Shi Dao, và Thẩm phán, để tăng màu cho người thanh lịch và thanh lịch.

Toàn bộ cuốn sách “Peony Pavilion” hoàn toàn giữ lại ý nghĩa phong phú và tính cách của cuốn sách gốc, và khăng khăng về văn học thanh lịch, ngôn ngữ đẹp và lời bài hát hoàn chỉnh. Mỗi tập của cuốn sách gốc cũng được trình bày trên sân khấu thông qua các nhân vật trong vở kịch lần đầu tiên. Nó không chỉ diễn giải đầy đủ tinh thần gốc của cuốn sách gốc, mà còn phản ánh phong cách và biểu hiện nghệ thuật mới lạ và sang trọng.

Là nhóm duy nhất trong cả nước có thể thực hiện toàn bộ 55 “gian hàng hoa mẫu đơn” trong nước, sự sáng tạo cũng là một sáng tạo tập trung của sự đổi mới của Shangkun Shouzheng. Gu Gu đã nói rất tốt trong đoàn kịch Opera của Thượng Hải: “Điểm đến của toàn bộ” Gian hàng hoa mẫu đơn “là một kỹ thuật nghệ thuật khổng lồ, nơi cô đọng sự kiên trì và tình yêu của các thế hệ Kunxi của thế hệ Kunxi. Một kiệt tác cổ điển.” Yi)