Tờ báo (phóng viên Goryeo) chiều hôm qua, buổi hòa nhạc Giao hưởng “buổi khiêu vũ buổi chiều” được tổ chức tại Phòng hòa nhạc Thiên Tân, được tổ chức bởi Bộ Tư lệnh Quốc gia đầu tiên và người đứng đầu Dàn nhạc Giao hưởng Thiên Tân. Ngày trà chiều.

Các điệu nhảy tròn có nguồn gốc từ Áo. Thế kỷ 17 và thứ mười tám đã được phổ biến tại Tòa án Vienna, và sau đó ở châu Âu và thế giới. Nhịp điệu của điệu nhảy tròn rất tươi sáng và tuyệt đẹp, giai điệu mượt mà và nhẹ nhàng, đầy năng động, phù hợp cho người nghe ở mọi lứa tuổi và tầng lớp, và nó cũng là một hình thức âm nhạc dài. Là một trong những “trà chiều chủ nhật” link vào 188bet Khi

Dưới sự lãnh đạo của Dong Junjie, buổi hòa nhạc đã trình bày một loạt các bài hát nhảy vòng nổi tiếng được tạo ra bởi các bậc thầy âm nhạc như Tchaikovsky, Harchanthaliang, John Strauss, Bicai và Shistekovich Classics, bao gồm “Blue Danube”, được gọi là “Quốc ca thứ hai Áo “, hơn mười tác phẩm như” The Flowers of Flowers “trong” The Round Dance of Spring “và The Dance Drama” The Walnut Fuck ” .

Được báo cáo rằng mỗi chiều chủ nhật, dàn nhạc sẽ sử dụng Phòng hòa nhạc Thiên Tân làm vị trí biểu diễn để ra mắt một loạt “Trà chiều chủ nhật” với một loạt các buổi biểu diễn buổi hòa nhạc chủ đề rõ ràng để tạo ra nhiều nhóm phụ và thực hiện cấu trúc hiệu suất được cải thiện. Tinh hoa Đồng thời, khán giả là những bài hát cổ điển của Trung Quốc và nước ngoài, kết hợp với nhiều buổi biểu diễn như Symphony, Western thính phòng, nhạc dàn nhạc quốc gia, âm nhạc giọng hát, bài giảng, v.v. Hương vị nghệ thuật và nhu cầu đánh giá cao của các đối tượng khác nhau, và tạo ra “Trà chiều chủ nhật” hình thành “ý nghĩa thương hiệu của người dân, kịp thời, tuyệt vời và đầy đủ”.

Hình ảnh cho thấy cảnh biểu diễn.

Phóng viên Cao Tong ảnh