Sự bùng nổ của bộ phim và truyền hình của các tác phẩm văn học trực tuyến đang diễn ra. Sau khi thị trường mở rộng và một số lượng lớn các tác phẩm là dự kiến, nhu cầu của khán giả đối với IP chất lượng cao đã không bị giảm đi. , “Emerald” phổ biến đưa ra một ý tưởng mới về chuyển thể IP võ thuật đương đại.

IP Thích ứng mô hình mới theo làn sóng “võ thuật mới”

“Có Emerald” được chuyển thể từ tác phẩm lãng mạn của “Tuần tinh thuần khiết” của Jinjiang “. Đảm bảo nhiệt. Bản gốc “Có Emerald” khác với võ thuật truyền thống của Jingu Liang Wen, và nó phổ biến hơn đối với quan điểm của thế giới về sự đổi mới và mang lại nhiều võ thuật mới giàu trí tưởng tượng. Cốt truyện đã được tung ra khỏi nhiệm vụ từ “con dao phía nam” người thừa kế của mẹ Zhou Fei để rời khỏi ngôi làng thứ 48. , Võ thuật võ thuật cũ có thể đang thở hổn hển, hoặc họ đang dựa vào đường. Cuốn sách gốc là tự có trong việc mở rộng nội dung võ thuật. Sự tươi mới ban đầu này chắc chắn đã làm tăng giá trị của sự thích ứng IP. Phiên bản kịch của “Có Emerald” với sự tham gia của các dòng sông và hồ và các động tác võ thuật, cho thấy sự quyến rũ của võ thuật mới đa dạng và trẻ trung mà không thất bại.

Phụ nữ khám phá cuộc thám hiểm mới về võ thuật

Trong các bộ phim truyền hình võ thuật trước đây, các dòng sông và hồ đầy những cuộc đối đầu nguy hiểm và khốc liệt là thế giới nam giới, và vị trí của phụ nữ thường phụ thuộc. Một vài tác phẩm võ thuật và truyền hình trong thị trường khán giả của phụ nữ chủ yếu bị chỉ trích vì những bộ phim truyền hình lãng mạn mặc áo khoác võ thuật. Mary Su làm loãng tinh thần võ thuật.

“Võ thuật nữ” thuần túy là một lĩnh vực của chủ đề chưa được chạm vào bởi sự thích nghi IP. “Có ngọc lục bảo” vượt qua bộ phim truyền hình võ thuật gốc. Thế giới đầy bầu không khí tráng lệ, không gắn bó với tình yêu nhỏ, mà thay vào đó đặt nữ anh hùng vào những dòng sông và hồ nước hỗn loạn, nội tâm hóa sự tuân thủ của phụ nữ với “Tao” trong trái tim trong thời đại lớn.

“Có Emerald” dựa trên con đường võ thuật của nữ anh hùng Zhou Fei. Khi Zhou Fei vào sông và hồ, cô gặp phải cái chết bi thảm của anh trai Chen Fei, mẹ -in -law Wang, và những người khác. Escape. Khi tôi trở lại ngôi làng bốn mươi tuổi một lần nữa, đã có những người và những xác chết nhộn nhịp ở đây. Cô ấy cần phải chịu trách nhiệm nặng nề của việc bảo vệ võ thuật. Cục bảo hiểm của chín người chết. Zhou Fei ngày càng nhanh chóng trong thực tế tàn nhẫn với cảm giác kiên trì và trách nhiệm nội tâm. Cô đã sống sót sau nỗi đau của sự sống và cái chết, và cuối cùng trở thành một huyền thoại mới trên sông và hồ.

Không chỉ nữ anh hùng Zhou Fei, “còn có Emerald” đã định hình các bức tượng nhóm nữ chính xác. Anh em họ Li Yan đã khóc và coquettishly. Bạn gái cũng cho thấy sức mạnh của cái chết thoát ra sau khi thay đổi cuộc sống lớn. Mỗi vai trò nữ trong câu chuyện đều có sự quyến rũ về tính cách và tính cách của riêng họ, bao gồm một phép ẩn dụ cho sự sống còn của phụ nữ đương đại, lặp lại tinh thần độc lập của phụ nữ, và cũng làm phong phú thêm câu chuyện về võ thuật với một “quan điểm của cô ấy” với một “Quan điểm của cô ấy”. Tinh hoa

Trong bối cảnh kỷ nguyên mới

Quan điểm thực sự của “tinh thần tinh thần”

“Võ thuật”, với tư cách là một nền văn hóa phổ biến, là một bản đồ của toàn bộ xã hội. Tuy nhiên, những mâu thuẫn của thế giới thực ngày nay không còn là hai nhân viên Yuan giữa các quan chức và người . Có giá trị hơn? Làm thế nào để đưa ra một cách giải thích mới về tinh thần võ thuật trong kỷ nguyên mới? “Có ngọc lục bảo” với quan điểm thực sự của “tinh thần tinh thần” kích thích cảm giác đẫm máu của khán giả trẻ.

“Có ngọc lục bảo” nói với những đứa trẻ của các dòng sông và hồ, tập trung vào sự phát triển gập ghềnh của các cô gái trẻ, và cũng mô tả những thăng trầm của ba thế hệ võ thuật, yêu và ghét, và thể hiện cốt lõi tâm linh của “thừa kế “. Sự phát triển của các nhân vật chính như Zhou Fei và Xie Yun dường như là một người trẻ tuổi và các hiệp sĩ đã thay đổi từ việc thu hẹp thành một số phận cá nhân, nhưng dưới sự thúc đẩy của võ thuật, thế hệ trẻ đã trở thành một thế giới vi mô của thời đại của trụ cột của các dòng sông và hồ. cùng một cộng hưởng tần số với số phận tập thể có một sự cộng hưởng cảm xúc xa xôi.