Bộ phim lịch sử “Núi và Mặt trăng River” đã kết thúc vài ngày trước. Là bộ phim lịch sử đầu tiên vào năm 2022, “Shanhe Yueming” đã thu hút các giai đoạn tuổi khác nhau với sản phẩm xuất sắc, chân dung lịch sử đầy đủ và sự quyến rũ lịch sử hiếm có của nó của màn hình hiện tại. Khán giả đã thể hiện sự quyến rũ độc đáo của một bộ phim lịch sử, và thậm chí còn mang đến cuộc thảo luận nóng bỏng về lịch sử của triều đại Ming trong số khán giả.

Trong suốt bộ phim, “Dãy núi và sông Yueming” chủ yếu tập trung vào câu chuyện giữa Zhu Yuanzhang và Zhu XI, hai thế hệ hoàng đế, và hai vị vua này bị chi phối bởi hình dạng tích cực. Bộ phim lịch sử của Hoàng đế luôn bị buộc tội về phần lớn lời khen ngợi của Sức mạnh Hoàng gia. Mặc dù “Shanhe Yueming” không gây tranh cãi về hình dạng tích cực của Zhu Yuanzhang, cốt truyện thường dựa trên trí tưởng tượng hợp lý và hợp lý của lịch sử, đồng thời, sự tàn bạo của Zhu Yuanzhang đã được tiết lộ cho đến khi kết thúc nó. Những gì mang lại cho các nhân vật đầy đủ và hợp lý cũng là màn trình diễn của Chen Baoguo. Zhu Yuanzhang mà anh ta tạo ra có cả một khía cạnh thẳng thắn và chân thành, cũng như phía Ginnic. Cả hai bên.

Núi và sông Yueming “tập trung vào xương. Một trong những thành công của tác phẩm là nó sẽ tập hợp nhiều diễn viên mạnh mẽ như Chen Baoguo, Zhang Fengyi, Wang Ji, Yao Yan, Wang Jinsong, Wang Qingxiang, Wang Hui, Zhang Quảng Đông, Du Yuan. Một diễn viên giỏi không được nhìn thấy thường thấy đã định hình các nhân vật lịch sử sống động. Zhu Yuanzhang trong vở kịch sợ vợ mình, Xu Da sợ con gái mình, và sự tham gia của quan điểm gia đình phù hợp hơn với khán giả hiện tại, và điều đó làm cho các nhân vật thực tế hơn. Mặc dù không có nhiều bộ phim của Nữ hoàng Ma do Wang Ji thủ vai, nhưng điều đó thật khó quên. Cô ấy tính đến việc Nữ hoàng trang nghiêm và đạo đức và cay và có khả năng của mọi người. Ngay cả trong vở kịch, ngay cả những nhân vật tiêu cực cũng có những điểm nổi bật. Hu Weiyong, do Du Yuan thủ vai, là một thủ tướng có một thủ tướng thông minh và có khả năng.

Ming của “Shanhe Yueming” không phải là quá nhiều, mà chỉ cần miêu tả các nhân vật lịch sử và để khán giả tự tìm ra câu trả lời, để câu chuyện về hai thế hệ hoàng đế mang đến cho khán giả phản ánh nhiều hơn Đây cũng là giá trị của công việc.

Các bộ phim truyền hình lịch sử luôn được nói để nói một điểm, theo các nguyên tắc sáng tạo của “những điều lớn lao, những điều nhỏ nhặt” và cho phép trí tưởng tượng và sáng tạo hợp lý trong một phạm vi nhất định. “Shanhe Yueming” cố gắng thêm bản chất kịch tính hơn vào lịch sử, để nó tốt nhất có thể. Ví dụ, trong lịch sử, cái chết của Hoàng đế Zhu Yuanzhang Sun Zhu Xiongying và cái chết của Nữ hoàng Malaysia rất gần gũi, và có rất ít hồ sơ. “Tai nạn” và biểu diễn vào phần Cầu cao trào của âm mưu của các cháu và cháu trong “MIGHAINS VÀ RIPE MOON MING”, đạt được sự cân bằng giữa tính xác thực và nghệ thuật.

Bộ phim lịch sử trong trang phục là loại phim truyền hình khó khăn nhất. Trong những năm gần đây, dòng chính của màn hình đã dần dần rút khỏi màn hình. Câu chuyện nhân vật là đồng nhất, tư duy viết kịch bản logic, những dòng hời hợt, kỹ năng diễn xuất đáng xấu hổ và sản xuất thô. “Shanhe Yueming” đã nhảy ra khỏi tất cả các loại hình nghệ thuật. Nó đã mở rộng biểu hiện biểu hiện cho sự sáng tạo truyền hình lịch sử hiện tại thông qua một phong cách kể chuyện tuyệt vời, một đội hình diễn viên mạnh mẽ và một thái độ sáng tạo nghiêm ngặt. Tinh hoa (Qiu Wei)