Bức ảnh cho thấy một ảnh chụp màn hình của video về bộ phim tài liệu “Kho báu”

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Kunming, ngày 16 tháng 10 (Chen Jing) từ ngày 15 đến 16, bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu “Kho báu” Một bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu “Kho báu”, là một bộ phim tài liệu, cho thấy sự sáng tạo của Vân Nam., Được yêu thích bởi khán giả địa phương.

2022 là kỷ niệm 50 năm của việc bình thường hóa quan hệ ngoại giao Trung Quốc -Japan. Để kết thúc này, văn phòng tin tức của chính quyền nhân dân tỉnh Vân Nam, hãng tin Trung Quốc và truyền hình DAFU Nhật Bản đã cùng quay phim tài liệu “Kho báu” để thể hiện sự tráng lệ kỳ diệu của vùng cao nguyên Vân Nam đối với Nhật Bản và thế giới.

Hình ảnh hiển thị ảnh chụp màn hình của video của video

Bộ phim được chia thành hai tập trên và dưới, với tổng chiều dài là 60 phút. Trong tập trước, các nhạc sĩ, Gaisi Cai, hãy để Dan và Wu Junde bước vào Lijiang, Vân Nam và Diqing Caifeng như một đầu mối. Trở về quê hương của mình. Câu chuyện về Tashi Peichu và họa sĩ Huadan South Jia và những người khác đã thúc đẩy văn hóa Thangka ở thành phố cổ của Dakong.

Tập tiếp theo là dòng chính của gia đình ba ca sĩ Tây Tạng Tây Tạng của Vân Nam, gia đình ba ca sĩ Tây Tạng và gia đình ba người trong gia đình Yanglam của Yanglam. sức sống mới và những câu chuyện khác.

Hình ảnh cho thấy các ảnh chụp màn hình của video Zhuoma (trái) và video Goldram trung tâm

“Bộ phim tài liệu một giờ khiến tôi cảm thấy rằng thời gian trôi qua cùng một lúc, tôi đã không xem đủ, và tôi muốn xem nó!” và tường thuật về “kho báu” phương pháp này rất thoải mái. Thông qua những câu chuyện thực sự và cảm động, cô cảm thấy sự tráng lệ của cao nguyên Snowy Vân Nam, hiểu được sự phát triển của xã hội địa phương và tình hình của cuộc sống hạnh phúc của mọi người trong tất cả các nhóm dân tộc trong Vân Nam. “Rất khao khát, trong tương lai, bạn phải đến Lijiang, Shangri -la và những nơi khác ở Vân Nam.”

Zhu Jianrong, giáo sư Trung Quốc của Đại học Học viện Toyo Trung Quốc, nói: “Tôi đã đến Shangri -la, Vân Nam hơn 10 năm trước. Mỗi góc của quốc gia tổ tiên đã thay đổi những thay đổi to lớn. Tôi hy vọng có nhiều tác phẩm như vậy cho thấy Thế giới đối với Trung Quốc thực sự đáng tin cậy, dễ thương và đáng kính của thế giới. “

“Khi xem bộ phim, tôi đã từ bỏ những rắc rối và nỗi buồn trong cuộc sống đô thị và cống hiến cho thế giới tuyệt vời của Shangri -la.” Làm thủ công mỹ nghệ để tăng thu nhập của họ. Ông đã để lại ấn tượng sâu sắc. “Điều này cho thấy sức mạnh của phụ nữ và phản ánh ‘Kế hoạch Trung Quốc’ về vấn đề quốc tế về thu nhập việc làm của phụ nữ.”

Bức ảnh cho thấy Zhuo MA hướng dẫn phụ nữ địa phương thực hiện ảnh chụp màn hình video thủ công mỹ nghệ

“Sức mạnh của văn hóa và nghệ thuật là mạnh mẽ. Một mặt, chúng tôi hy vọng sẽ trình bày hình ảnh thực sự, toàn diện và ba chiều của người Trung Quốc thông qua việc khám phá các quận Tây Tạng trong bộ phim này. Mặt khác, sự pha trộn và lịch sử về lịch sử làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của người dân Nhật Bản về Trung Quốc và nâng cao các trao đổi thân thiện của mọi người. “, Đặng Yanhong, phó giám đốc đài truyền hình DAFU của Nhật Bản cho biết. (Kết thúc)