Giải trí trực tuyến quốc tế: Vào ngày 26 tháng 12, bộ phim “Cột nhỏ: The Ring of Flames” đã tổ chức một lễ hội ra mắt tại Bắc Kinh. Tại hiện trường, nhóm sáng tạo chính của bộ phim đã chia sẻ câu chuyện đằng sau hậu trường đằng sau IP “Cột dưới nước” và thông báo rằng ngoài những bộ phim lớn sẽ gặp khán giả vào ngày đầu năm mới, mùa thứ năm cũng sẽ bắt đầu vào tháng 12 28 Năm nay. Kênh trẻ em của đài phát thanh và truyền hình đã được phát sóng.

Nhà tổ chức trang web ra mắt tại trang web Confession

Nhà tổ chức trang web ra mắt tại trang web Confession

Tại địa điểm sự kiện, Zeng Maojun, Chủ tịch và Chủ tịch Tập đoàn Điện ảnh và Truyền hình của Tập đoàn Văn hóa Wanda, đã nói với kế hoạch của Wanda về “cột dưới nước” IP trong tương lai. Vao M88 ra mắt một bộ phim lớn mỗi năm một lần làm cho đầu ra IP phổ biến này với IP liên tục hơn, và tôi cũng mong muốn có nhiều trẻ em và những người bạn lớn hơn tham gia vào việc tạo ra câu chuyện. “Đồng thời, anh ấy cũng nói rằng anh ấy cũng nói rằng bộ phim này rất khác với Những bộ phim hoạt hình khác, và cha mẹ và trẻ em có thể học kiến ​​thức cùng nhau.

Nhà tổ chức trang web ra mắt tại trang web Confession

Được biết, bộ phim “Cột nhỏ: Ring of Flames” sẽ được mở trước từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021 và sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc vào ngày 8 tháng 1.