poster

Tuần tới, bộ phim truyền hình trang phục đầu tiên của Xiong Yi “Jianan Biography” sắp mở ra kết thúc thành viên. Kể từ khi chương trình được phát sóng, sự nổi tiếng đã tiếp tục tăng lên, và cuộc thảo luận chủ đề và truyền miệng đã tăng lên, tạo ra một làn sóng xem. Xiong Yiwen đóng vai chính trong Li Lin, một gia đình Li tình trong vở kịch, Li Lin, Cang Shui, chỉ bảo vệ một người.

Xiong Yiwen được sinh ra ở tỉnh Hubei và tốt nghiệp Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh. Anh ấy có hơn mười năm kỹ năng khiêu vũ cổ điển. Anh ấy là một trong những thành viên của Nhóm Thanh niên D7 D. Nhiều chương trình đa dạng như “ba mùa”. Trong hai năm qua, Xiong Yiwen đã dần phát triển cho các diễn viên điện ảnh và truyền hình. Trong khi thể hiện sức mạnh hát đẹp trai và rực rỡ, nó cũng cho thấy các kỹ năng diễn xuất phi thường. Xiong Yiwen tiếp tục phá vỡ chính mình và phát triển thành một nghệ sĩ đa năng, mang lại sự ngạc nhiên cho khán giả hết lần này đến lần khác.

Trong “Tiểu sử của Jianan”, Li Lin, do Xiong Yiwen thủ vai, đã yêu Gao Miaoyong, người lớn lên trong gia đình Li, và im lặng bảo vệ cô. Li Lin vẫn ở khắp mọi nơi. Hãy nghĩ về Gao Miaoyong. Sự cống hiến của Xiong Yiwen cho cách giải thích tình cảm của Li Lin cũng gây đau khổ. Đối với Gao Miaoyong, Li Lin đã không phân biệt giữa xà phòng xanh và đỏ, và liệu có bất kỳ nguy hiểm nào hay không, anh ta đã vâng lời cô. Trong cốt truyện phát sóng trước đó, Li Lin thậm chí còn tính phí thực phẩm và quần áo của Chaiang. Sau khi Gao Miaoyong phạm nhiều sai lầm khác nhau, Li Lin cũng tự nguyện giúp đỡ tội ác của Gao Miao Rong, sẵn sàng chống lại tất cả các tội ác cho cô, và thậm chí quỳ xuống cầu xin Li Qian giúp Miao Rong, mất mắt vì tình yêu và khi hạ mình. Giải thích tuyệt vời của Xiong Yi đã khiến khán giả ấn tượng, và những màn trình diễn xuất sắc đã đạt được sự khẳng định của khán giả.

Li Lin cũng thuyết phục Gao Miaoyong buông bỏ mọi thứ và rời đi với anh ta, nhưng Gao Miaoyong khăng khăng đòi ở lại, và đã làm rất nhiều sai lầm. Sau khi Gao Miaoyong bị đuổi khỏi nhà Li, cô không thể cưỡng lại việc Cai Shuang. Con đường. Các tính toán của Han Tong cũng bị khóa vào Tianjiang. May mắn thay, Gao Miaoyong đã thực sự cảm động bởi sự chân thành của Li Lin, và anh ta đột nhiên nhận ra rằng họ xác nhận tâm trí của nhau trong nhà tù. Xiong Yiwen miêu tả một hình ảnh nhân vật của thằng ngốc, khiến mọi người thấy cảm giác thay thế và biểu diễn phân cấp, và nhìn thấy những khả năng vô hạn của nhân vật của mình.

Ngoài “Tiểu sử của Jianan”, Xiong Yiwen còn đóng vai chính trong bộ phim “Nhà sản xuất nhịp tim” của trường giới trẻ và đóng vai Bai Ze trong phim. Năm nay, anh cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình huyền thoại cổ xưa “Fox Master”, cho thấy khán giả về tính dẻo của nhiều nhân vật. Hiện tại, những tác phẩm này vẫn còn trong quá trình sản xuất sau này và dự kiến ​​sẽ phát sóng càng sớm càng tốt. Trên sân khấu, Xiong Yiwen bước vào những bước nhảy mềm mại và tinh tế, từ bỏ Lotus từng bước và mỉm cười trong nháy mắt, cho thấy phong cách của chàng trai trẻ; trên màn hình, anh ta đã sử dụng các kỹ năng diễn xuất nhập vai để hình thành vai trò, cho dù Nó đã định hình các nhân vật nhân vật, hiệu suất hoặc hiệu suất mà nhịp điệu đã được khán giả công nhận.

Trong đêm chung kết sắp được phát sóng vào tuần tới, Li Lin và Gao Miaoyong có thể biết những mánh khóe của việc phá vỡ Han Tongxin không? Li Lin có thể đưa Gao Miaoyong ra khỏi tranh chấp và hạnh phúc với nhau không? Câu trả lời sắp được công bố, chúng ta hãy mong chờ nó.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập -in -Chief: Ren Xinyi (En063 Điều Khoản Chungbet86 )

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)