Trải nghiệm kinh doanh hợp thời trang ban đầu cho thấy “Trend Partner 2” do Iqiyi đưa ra trong các điểm mở đầu 8.1 Douban. Nội dung rất mạnh mẽ và bắt mắt. Vào lúc 12 giờ trưa hôm nay, tập thứ tư đã được ra mắt. Gia đình Fourtry và khách bay Ma Tianyu cùng nhau hoàn thành sự kiện ngoại tuyến thứ hai của Fourtry Space. Trong quá trình hoạt động sống và cửa hàng, gia đình Fourtry có thể làm mọi thứ có thể giúp Ma Tianyu hòa nhập vào tập thể. “Nhà bếp thiên thần” Ma Tianyu cũng đã cứu nhà bếp bằng sức mạnh của chính mình. Một gia đình yêu thương làm mạng lưới cảm thấy “tất cả những người siêu ấm áp, bầu không khí rất tốt”, thể hiện tình yêu của họ dành cho họ.

Ma Tianyu Kitchen Dạy Chu Yang Khánh sụp đổ Chen Weites mà không cần cảm nhận món ăn xúc xích.

Với việc hạ cánh của các cửa hàng kinh nghiệm điều hành Thành Đô, gia đình Fourtry ngày càng trở nên quen thuộc với Thành Đô nóng bỏng. The9-liu yuxin lần đầu tiên mua đồ ăn nhẹ Thành Đô, và chọn cay cay cay cay. Đồng thời, Zhou Yang Khánh, người đang chuẩn bị nấu ăn trong ký túc xá, khiến gia đình Fourtry cảm thấy “khó chịu”. Bởi vì Zhou Yang Khánh rất muốn làm xúc xích khác nhau, cô cũng đang chuẩn bị để làm một loại bắp cải xào xúc xích vào ngày hôm đó. “”.

Ngược lại, khi đối mặt với Zhou Yang Khánh, người thiếu kinh nghiệm trong nhà bếp, Ma Tianyu đã chuẩn bị trực tiếp cho các thành phần, và thỉnh thoảng, anh không quên nói với các bước nấu ăn. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất của việc giảng dạy trong tay, Zhou Yang Khánh thừa nhận rằng “đặc biệt thực tế”. Mặc dù cuối cùng, Ma Tianyu, người có một “nhà bếp” tốt, gần như bị sụp đổ, nhưng cốm gà khoai tây màu đỏ hợp tác với hai người vẫn được đón nhận. Về vấn đề này, nhiều cư dân mạng tin rằng “nếu Ma Tianyu đang chờ thêm hai giai đoạn nữa, người ta ước tính rằng anh ta sẽ có trọng lượng hơn mười pound.”

Tập thể bán hàng huy chương vàng “Mở” Không gian Fourtry Doanh thu của doanh thu cao sáng tạo

Tuần này, gia đình Fourtry sẽ tương tác với khách hàng với DIY of Creative Tide .9-Liu Yuxin, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tiếp nhận trước đây. Một số khách mang vật nuôi của họ đến cửa hàng Lisa Kubet , và họ chủ động xem xét nó; sau đó các khách hàng của thực tập được khuyến nghị nhiều hơn. Zhou Yang Khánh, người cũng rất xuất sắc về kết quả bán hàng, luôn luôn khen ngợi miệng và đề xuất một phong cách thoải mái cho đúng khách hàng. Khi họ gặp những khách hàng cả hai đều là người Bắc Kinh, Zhou Yang Khánh đã chủ động mở chủ đề. Cuộc thảo luận về giọng Bắc Kinh của hai người mang lại nhiều niềm vui cho hoạt động trong ngày.

Ngược lại, Ma Tianyu, người lần đầu tiên đến Fourtry Space, không quen thuộc với thương hiệu Tide và lúc đầu không vào tiểu bang. May mắn thay, liên tục cố gắng giao tiếp và đột phá táo bạo, cùng với sự giúp đỡ của gia đình Fourtry, Ma Tianyu nhanh chóng tìm thấy các kỹ năng bán hàng, nhanh chóng bắt đầu và nhận ra sự chuyển đổi từ bất lực sang phản ứng dễ dàng. Sau khi kinh doanh, gia đình Fourses cũng đã chuẩn bị những món quà độc quyền cho Ma Tianyu. Không chỉ có quần áo trong cửa hàng, mà còn cả bộ phim thơm nhỏ yêu thích của anh, khá ấm áp.

Tuần tới, Ouyang Nana sẽ trở lại kinh doanh. Những thách thức nào mà gia đình Fourtry tái phạm sẽ mở ra? Những loại khách bay sẽ giúp gì? Vào lúc 12 giờ trưa thứ Sáu, các thành viên nhìn vào nó trước và bật lúc 20 giờ, khóa Iqiyi.