□ Zhou Qin

Bầu không khí lạnh lẽo của lối mở, sương mù trên sông, bàn tay trong bến tàu … thật dễ dàng để khiến mọi người nghĩ rằng đó là một bộ phim hồi hộp. Được đạo diễn bởi Li Yu, được giám sát bởi Fang Li, bộ phim “Broken · Bridge” với sự tham gia của Ma Sichun, Wang Junkai và người hâm mộ Wei đang được phát hành. Bộ phim kể về vụ án sau khi cây cầu sụp đổ, nhưng nghi phạm đã nhanh chóng xác định rằng bộ phim tập trung vào sự lựa chọn của con người của tất cả các nhân vật dưới sự đình chỉ của vụ án.

Theo phiên bản chuyên nghiệp của Cat Eye, “Brack Bridge” đã được phát hành trong 10 ngày và phòng vé chỉ vượt quá 200 triệu nhân dân tệ, thực hiện tầm thường. Từ quan điểm của truyền miệng, ngay sau khi phát hành, chủ đề “Trí tuệ thấp hơn” xuất hiện trên Weibo Hot Search. Hiện tại, điểm số Douban là 6,3 điểm, rõ ràng không phải là điểm số mà người tạo chính được thỏa mãn.

Câu hỏi ku sòng bạc 11 ở đâu? Trong việc đánh giá cư dân mạng, cốt truyện là “khe” nhiều nhất. Ví dụ, Wen Xiaoyu (MA Sichun) đã có ổ đĩa flash USB và đi đến cửa đồn cảnh sát. Tại sao không đến cảnh sát? Ví dụ, Meng Chao (Wang Junkai) và Wen Xiaoyu, những người rõ ràng là thương hại và đầy anh chị em và anh chị em, đột nhiên có một nụ hôn trong tranh chấp và kéo?

Giám đốc Li Yu đã đưa ra một số câu trả lời về điều này trên Weibo. Ví dụ, khi nói về lý do tại sao nữ anh hùng không gọi cảnh sát, cô giải thích: “Bản chất con người rất phức tạp, bản chất con người không thể đoán trước được, nó không phải là đen hay trắng. Nó thực sự không thoải mái, nhưng nó là một nhân loại màu xám phức tạp trong ánh mặt trời. “Ngoài ra, một cư dân mạng đã để lại một thông điệp” có quá nhiều vết cắt, nếu đó là phiên bản đầy đủ, tôi tin rằng khán giả sẽ dễ hiểu và tin vào ” , Li Yu trả lời “Nhìn và trân trọng.”

Bên cạnh hiệu suất diễn viên. Mặc dù việc đánh giá bộ phim là khác nhau, nhưng hầu hết các phản ứng đối với phản ứng của khán giả đối với Zhu Fangzheng do người hâm mộ Wei thủ vai đều được ca ngợi. Trong phim, khi anh ta xoa dịu gia đình, anh ta đã khóc, và khi các thành viên gia đình anh ta rời đi, anh ta lại đổi diện, và kỹ năng diễn xuất của anh ta rất thuyết phục. Mạnh Chao do Wang Junkai thủ vai, trả thù cho chị gái và lang thang. Hầu hết thời gian, anh ta không đẹp trai trong phim, nhưng cho thấy sự chân thành của thiếu niên trong việc bảo vệ Wen Xiaoyu.

Phương ngữ Tứ Xuyên không dễ dàng đối với Ma Sichun trong khu vực không phải là không -sichuan. Tuy nhiên, sự bất đồng của phát âm cũng khiến khán giả ở vùng Tứ Xuyên và Trùng Khánh. Và nó “nhấp nhô” hơn giọng của cô ấy. Trong phim, khi Xiaoyu đưa Mạnh Chao say xỉn rời đi, đôi mắt của Ma Sichun đã nhắm nghiền nước mắt, nhưng anh nói rằng cảm xúc bên trong của anh mà không nói một lời nào. Cảnh này lại đập vào trái tim của nhiều người. Nhưng khi cô đối mặt với Zhu Fangzheng, người đã giết cha cô và nuôi nấng cô, cô đã đưa ra một trạng thái bị mờ hoặc quá mạnh mẽ, và đã nhổ nước bọt quá mức. Cô ấy dường như tràn đầy cảm xúc, nhưng mỗi khi cô ấy hành động gần như đắm mình vào “mất kiểm soát”.

Mặc dù khán giả bị phân cực cho truyền miệng, từ điểm tập trung vào chủ đề thực tế, nhưng biểu hiện mong manh và chỉ trích của thực tế là nơi “cây cầu bị hỏng” đáng để trân trọng. Cho dù đó là cuộc thảo luận về “cá”, hoặc một vài bức chân dung nữ do Wan Qian, Zeng Meihuizi thủ vai, v.v., là một mô hình thu nhỏ của thế giới cuộc sống của chúng ta.