“Happy Home” là một bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị do Chen Weixiang đạo diễn và với sự tham gia của Gao Xin và Yang Jinhua. Vở kịch tập trung vào một thời kỳ hôn nhân thông thường. Thông qua sự va chạm của các ý tưởng khác nhau về hôn nhân và tình yêu giữa hai thế hệ, Trung Quốc đại lục và Đài Loan, hướng dẫn Chơi Baccarat Mối quan hệ tình cảm.

Anh tốt nghiệp Đại học Hao Kaiming ở Shandong. Anh và các bạn cùng lớp và cô gái Đài Bắc Lin Ruyi đã phá vỡ những trở ngại và cuối cùng trở thành người phụ thuộc. Sau khi kết hôn, Lin Ruyi định cư ở đất liền, và họ thề trong một thời gian dài, không bao giờ bỏ cuộc. Sau hơn mười năm, niềm đam mê mờ nhạt, Hao Kaiming đã trở thành cha của hai đứa trẻ, và Lin Ruyi đã dạy con trai mình ở nhà. Cả chồng và vợ đều lạc lối trong cuộc sống tẻ nhạt, mệt mỏi, nghi ngờ và cãi nhau, và trở thành chủ đề chính của cuộc sống. Hai người cuối cùng đã quyết định ly hôn. Cuộc ly hôn đã gây sốc cho con cái, người lớn tuổi và những người bạn thân của họ. Mọi người đi vào trận chiến, và những quả bóng tuyết lăn lộn lớn hơn. Mặc dù tình yêu không còn ở đó, người không thể từ bỏ tình cảm để khiến hai người họ giữ bụng. Hai người đồng ý hỗ trợ nhau để làm cho nhau hạnh phúc. Cách để tìm thấy hạnh phúc đầy gai, và cuối cùng họ thấy rằng có nhau là hạnh phúc thực sự.

Gao Xin (Công việc đại diện “Tình yêu Deep Rain” và “Good”) và Yang Jinhua (Đại diện hoạt động “The First Lantern”, “Câu chuyện về câu chuyện tình yêu của Rolling Stone không thể yêu”) Tham gia “Hạnh phúc để về nhà” để tập trung Trên chủ nghĩa hiện thực “ấm áp”, giải thích số lượng tình yêu thương tình yêu đôi. Bữa tiệc phim cũng mời Chen Jia, người sáng lập Công ty truyền hình và truyền hình Bắc Kinh Chen Jiazhe, Công ty TNHH Chen Jia tham gia bộ phim của đạo diễn âm nhạc và nhạc phim của đạo diễn âm nhạc, và sản xuất bài hát chủ đề “Hạnh phúc của chúng tôi” và tập gốc ” Tình yêu đầu tiên “,” Vẫn là ca hát của tập phim gốc, tập gốc “Tình yêu đầu tiên” được viết bởi nhà thơ Xinrui Bai Ru. Chen Jia sáng tác và hát, và mời dàn nhạc trưởng quốc tế Philharmonic thu âm bộ phim cho bộ phim.

Vở kịch này khiến khán giả chứng kiến ​​hành trình của các nhân vật nam và nữ từ trung tâm quen biết, biết nhau, tình yêu, ion hóa, gặp lại nhau và đi cùng nhau.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)