Nó được CO -SPOCSPOMSPOMPSPSPOMPSPOMSP Chương trình Good Good Things, được tổ chức bởi Sân truyền hình vệ tinh Shandong và Tập đoàn Xinghong Ji sẽ được phát trên các sản phẩm truyền hình vệ tinh Sơn Đông vào thứ Bảy lúc 22:00 Thứ bảy tuần này. .

Vấn đề này được chủ trì bởi Li Le. Kong Xiangao, một điều tra viên thứ hai của Liên minh Hợp tác xã và tiếp thị của tỉnh Sơn Đông, đóng vai trò là “điều tốt cho những điều tốt đẹp”. Hiện tại, “những điều tốt đẹp ở quê nhà” đã được đưa vào “Dự án liên kết cho nền tảng Lu và thương mại điện tử” của tỉnh Sơn “, trở thành một trong những hoạt động chính đầu tiên.

Giá cả ổn định, bảo vệ nguồn cung và trái tim của mọi người, kỷ nguyên mới của hợp tác xã và tiếp thị của tỉnh Sơn Đông

Trước đây, trà bông và khói, trái cây bản địa linh tinh, thủy lực than hàng ngày có thể được mua tại các hợp tác xã tiếp thị và tiếp thị. Công việc của các hợp tác xã tiếp thị và tiếp thị đã thay đổi từ “một nguồn cung, một doanh số” cho nông dân để cung cấp dịch vụ sản xuất và sinh hoạt toàn diện và bảo đảm dịch vụ cho an toàn thực phẩm của công dân. Các hợp tác xã tiếp thị và cung cấp tỉnh Sơn Đông có chất lượng của các sản phẩm nông nghiệp, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm và mở ra “dặm cuối” của sản xuất và bán sản phẩm nông nghiệp, và mang lại cho nông dân một lợi ích thực sự.

Kong Xiangao, một điều tra viên thứ hai của Liên minh Hợp tác xã và tiếp thị của tỉnh Sơn Đông, đã mang đến ba điều tốt trong chương trình này, cụ thể là Luzuyang Huai mật ong, Hiadeng Garden nướng đậu phộng và hương vị của Nga. Những bông hoa mật ong Huaihuai chứa đầy hương thơm và mùi hương của mùi hương. Đậu phộng được nướng ở nhiệt độ thấp, các hạt đầy, và hương vị rất mạnh. Lieba lớn hơn đến từ “hương vị Kashi” từ Tân Cương, có thể nhìn thấy được.

Lu Zuyanghuai mật ong đã giúp mở một cuộc sống mới ngọt ngào, Xin Ru du Dou đã tổ chức “Grand Liebach”

The Chefs Summer, nam diễn viên Dou Du và Xin Ruyi sẽ bắt đầu hiệu suất phơi sáng “Ngôi sao khen ngợi” trên ba sản phẩm với tư cách là thành viên của nhóm trợ giúp. Mùa hè nhà bếp ấm áp mang lại mật ong chất lượng tốt cho khán giả và giúp đỡ cuộc sống mới. Mật ong Luchen Locust có màu hơi vàng, và có mùi hương hoa châu chấu nhẹ. Đó là một mật ong trưởng thành, tự nhiên trưởng thành sau khi được ủ và mất nước hoàn toàn. Vào mùa hè, một cái bụng thịt lợn mật ong sáng tạo đã được làm trên đầu lưỡi.

Mỗi thực phẩm là yêu cuộc sống với cuộc sống. Hiadeng Garden nướng đậu phộng với làn da bên ngoài mỏng và hương vị phong phú. Hương vị sữa, tỏi, và hương vị gia vị thỏa mãn với vị giác sành điệu. Đậu phộng còn được gọi là “trái cây tuổi thọ”. Chúng rất giàu resveratrol, axit béo không bão hòa và sợi hòa tan. Chúng đơn giản và ngon nhưng không thể thay thế. Xin Ruyi biến thành một “vị thần núi” và đóng vai một “Liebach vĩ đại” với Duke. Lieba lớn hơn của Nga đã chọn tất cả bánh mì, Tân Cương Big Walnut và nho khô turpan. Nó là tinh khiết, với hương vị dày và dinh dưỡng phong phú. Vào lúc 22:00 thứ bảy này, vì vậy hãy theo dõi chương trình.

“Hometown tốt” Mỗi thứ Bảy vào lúc 22:00, phát sóng vào thứ Năm lúc 21:20, lúc 8 giờ tối, Taobao “Cửa hàng chính thức truyền hình vệ tinh Shandong” đồng thời mang đến vào Kubet phát sóng trực tiếp.