Những người biểu diễn violin Lu Siqing đã biểu diễn tại Lễ hội nghệ thuật

Vào ngày 22 tháng 12, Nhà hát lớn quốc gia đã mở ra kỷ niệm 13 năm thành lập bệnh viện. Từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12, Nhà hát lớn quốc gia đã lên kế hoạch cẩn thận cho loạt hoạt động hàng năm với chủ đề “Nghệ thuật và sinh viên với ấm áp và ấm áp”. Hơn 20 chương trình của các buổi biểu diễn trực tuyến và ngoại tuyến phong phú mang đến sự thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời cho khán giả. Vào ngày 22 tháng 12, “Lễ hội nghệ thuật trực tuyến” 12 giờ được đẩy lên cao trào của lễ hội.

Năm nay, do nhu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, Nhà hát Quốc gia đã biến “Liên hoan nghệ thuật Nhật Bản mở công cộng” thành “Lễ hội nghệ thuật trực tuyến”, đã chuẩn bị cẩn thận khán giả bao gồm năm cổng chính của bài hát, âm nhạc, Các điệu nhảy, phim truyền hình và vở kịch. Các buổi biểu diễn nghệ thuật, bao gồm bộ phim truyền hình của Nhà hát Quốc gia “Home of Búp bê”, “Cross Street”, “Earl of Christia”, tác phẩm mới của The Central Ballet Anti -Pidemia Wind Flying “,” Fan MO LIFE “Phần nổi tiếng Opera Bắc Kinh, bộ phim opera” Những clip tuyệt vời như bình minh và yên tĩnh ở đây. Điều đặc biệt đáng nói là người đứng đầu bộ phận âm nhạc bốn chuỗi của Dàn nhạc Nhà hát Quốc gia cũng là “màn trình diễn đám mây” với những người đứng đầu Stradishi cách xa nước ngoài, đưa các bài hát Trung Quốc nổi tiếng đến phần lớn các cư dân mạng.

Năm nay, Nhà hát lớn quốc gia đã không nỗ lực để phổ biến nghệ thuật thanh lịch trực tuyến. Lễ hội nghệ thuật này cũng đã lên kế hoạch cho các phần nổi tiếng nghệ thuật như “Art Mọi người nói chuyện”, “lớp học trực tuyến” và “Triển lãm trực tuyến”. “Triển lãm Nhà hát Hua Cai -National” của Hội trường Triển lãm Đông của Nhà hát cho phép khán giả đánh giá đầy đủ vẻ đẹp của nghệ thuật thị giác trong hơn 100 bộ sưu tập đại học. Phần “Một sân và ba địa điểm” khiến mọi người khám phá quá trình sản xuất của sân khấu, quần áo và đạo cụ tiếp xúc gần với thiết lập sân khấu, quần áo và đạo cụ. Trong phòng phát sóng trực tiếp bận rộn, các nghệ sĩ và chủ nhà trong các lĩnh vực khác nhau hướng dẫn thực tế cho khán giả, khám phá “hậu trường” của sản xuất nghệ thuật như phim truyền hình, opera và opera, và kể về mặt trận nổi tiếng cảnh. Bóng Đá câu chuyện. Ngoài ra, lễ hội nghệ thuật cũng được thiết kế đặc biệt phiên “Bảo tàng Đời sống Nghệ thuật”, dẫn khán giả đến thăm nhà hát, nếm thức ăn, ghé thăm văn hóa và sáng tạo và trò chuyện với nghệ thuật.

Vào tối ngày 22 tháng 12, Lu Jia, giám đốc nghệ thuật âm nhạc của Nhà hát lớn quốc gia, Lv Jia Zhi Bangbang Dàn nhạc và Dàn hợp xướng, giới thiệu hai kiệt tác bất tử của Beethoven: “Bài hát giả tưởng hợp xướng” và “Symphony”, đầy đủ Đam mê, đầy đam mê, đầy đam mê giải thích “Lễ hội nghệ thuật trực tuyến” này là một kết thúc tuyệt vời. Chương trình phát sóng trực tiếp 12 giờ làm cho cư dân mạng chóng mặt, và nhiều người đã để lại những phước lành đẹp đẽ trên internet. Nhà hát lớn quốc gia đã tích cực khám phá mô hình trực tuyến mới và mở ra một nền tảng mới, và giành được lời khen ngợi của nhiều cư dân mạng. Người có liên quan phụ trách Nhà hát lớn quốc gia nói rằng trong tương lai, nó sẽ tiếp tục sử dụng sức mạnh của khoa học và công nghệ để làm cho phạm vi truyền thông nghệ thuật rộng hơn, và sẽ có nhiều khán giả được hưởng lợi hơn. (Phóng viên Zheng NA)