Phiên bản tiếp xúc với poster thông báo chính thức

Được sản xuất bởi Iqiyi, Phim ảnh và truyền hình truyền hình Star Gravity, chuyển thể của loạt phim truyền hình Boutique Workplay Hình ảnh của một thương hiệu đất nước lớn trong làn sóng kinh tế internet và trận chiến chống gió.

Vào ngày 7 tháng 12, “Tôi muốn đi ngược chiều gió” đã chính thức ra mắt tại Thượng Hải. Vở kịch được sản xuất bởi Gong Yu và Wang Yixu, Dai Ying, Wang Yixu và Zhang Yucheng từng là nhà sản xuất chính. Đạo diễn đạo diễn ngôi sao Zhao Yilong, nhà biên kịch không phải là một lần nữa , Shen Jingjing và những người khác cùng nhau xây dựng.

Vào ngày khởi động, quan chức đầu tiên đã công bố đội hình của nam diễn viên: Dẫn đầu Gong Jun, Zhong Chuxi, Wu Xuanyi, Gao Zhiting, và đóng vai chính trong Wei Zheming, Zhang Thành Dong Xuan, Ye Qing, Fang Fang và khác tham gia chương trình.

“Tôi muốn đi ngược chiều gió” với sự trỗi dậy của thủy triều quốc gia làm nền, nó nói với con gái độc đáo của công ty quần áo của công ty quần áo. Sau nỗi đau của nhóm quần áo mà người cha được thành lập trong lần đầu tiên Tay, nhóm quần áo sụp đổ, và cố gắng giữ những đôi giày giản dị cũ của trẻ hóa doanh nhân của cha mình., Và từ câu chuyện của Xu Si, một nhà đầu tư có ý định mua lại thương hiệu với giá thấp. Cả hai đã chơi soi cầu kubet 24 đối thủ, được kết hợp đồng đều và bắt đầu một vòng xoắn và lượt khác trong trò chơi nghề nghiệp.

Lần đầu tiên tiếp xúc với poster dòng sản phẩm được phát hành và hai phiên bản của “gió” và “gió ngược” đã được phát hành trong các phần. Làn sóng kinh tế Internet, bắt đầu một hành trình tìm kiếm và chiến đấu chống gió.

Ngoài ra, dàn diễn viên của các quan chức kịch cũng rất chú ý. Các diễn viên trẻ xuất sắc và người cao niên đã tập trung thời đại. cao, đầy thịt và máu. Trong cơn gió của thời kỳ thương mại điện tử, “những người bảo vệ” của ngành công nghiệp dân tộc có thể đấu tranh với sự nhầm lẫn, hoặc tìm kiếm những thay đổi mới trong khó khăn, và họ sẽ trở thành mẫu mực của vô số sự tuân thủ và đấu tranh của người dân. Và sự khác biệt và va chạm giữa các thế hệ và nghề nghiệp khác nhau, sự khác biệt và va chạm của khái niệm cuộc sống, cũng được mong đợi.

Có những dòng sông và hồ theo hướng gió; Hiện tại, bộ phim đã bước vào thời kỳ quay phim. Câu chuyện về Xu Si và Jianghu sẽ được ra mắt như thế nào. Thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi bộ phim truyền hình “Tôi muốn đi ngược lại với gió”.

Phiên bản khuôn mặt áp phích thông báo chính thức

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]