Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi’an, ngày 15 tháng 11 (Phóng viên XI Juan, Cai Tinh để theo dõi âm nhạc để vượt qua “bốn Tang Four trước đó”. Những con đường Chang’an nhộn nhịp dưới hàng xóm. Vào tối ngày 14, buổi hòa nhạc “Chang’an -tang Shi Symphony” được công chiếu tại Phòng hòa nhạc Xi’an, khởi động Liên hoan âm nhạc quốc tế Xi’an lần thứ 19.

Theo báo cáo, buổi hòa nhạc là dự án ban đầu của Dàn nhạc Giao hưởng Xi’an. Giám đốc của bộ phim truyền hình Chen Mức lương và nhạc sĩ Sun Chang sáng tác. Buổi biểu diễn được chia thành 7 phong trào và 12 bài thơ cổ điển như “Chang’an cổ xưa của Lu Zhao,” Đêm trăng hoa Spring River “của Zhang Ruoxu,” Jiujiu “của Li Bai, và” Taoyuan Xing ” , Bắc Kinh Opera Rhyme Bai và các hình thức nghệ thuật khác.

Điều này được hiểu rằng Liên hoan âm nhạc quốc tế Xi’an lần thứ 19 sẽ tiếp tục cho đến tháng 1 năm 2021. Gần 30 buổi biểu diễn và hoạt động tuyệt vời bao gồm Symphony, Music trong nhà, Solo, Vocal Music, Dân gian, Âm nhạc Thế giới Tỷ Lệ M88 Có nhiều loại như Opera.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Liên hoan âm nhạc quốc tế Xi’an đã hoạt động thành công cho hoạt động thứ 18 liên tiếp.