Tin tức trực tuyến quốc tế: Trải nghiệm chương trình đa dạng chuyển vùng nông thôn “Ngôi làng giống như kho báu” đã mở ra buổi ra mắt trên TV vệ tinh Zhejiang vào tối thứ 20, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng, và đánh lửa thành công sự khao khát của khán giả cho cuộc sống trở về Garden Tianju. Trong tập đầu tiên, vẻ đẹp của hàng ngàn làng Miao, một môi trường tự nhiên tốt cho sinh thái học, và dân làng đơn giản và nhiệt tình, v.v. kỳ vọng. Điểm nổi bật của tập đầu tiên của chương trình là thường xuyên. Hua Shao, You Changjing và Shen Yue lần đầu tiên trải qua đôi chân của Mao Y khoa, và bị thuyết phục bởi sự quyến rũ của bác sĩ Miao. Ở phía bên kia, Xueer 9-kong, Xiong Ziqi và Lin Jieni đã giành được một con heo con “cướp bóc” trong “Cuộc thi bắt lợn” vào ngày đầu năm mới của Miao, nhưng bất ngờ gặp phải một tình huống bất ngờ.

Vẽ nhóm hiển thị ảnh

Thành viên “Treasure Troupe” Hua Shao, The 9-Kong Xueer, Xiong Ziqi, You Changjing và The Flying Guest Lin Jieni, và Shen Yue’s Country Roaming Roaming đã khởi động với hình ảnh thoải mái của mọi người. đang lặp lại với các cô gái Miao trong trang phục truyền thống của gia đình Miao. Với sự sâu sắc của những giọng nói tự nhiên như côn trùng và nước, một bức tranh làm đẹp tự nhiên của hệ sinh thái ban đầu được trình bày trước khán giả trước mặt khán giả Ngoài khung cảnh tuyệt đẹp, phong cách nhân văn trong làng còn thu hút sự chú ý của “nhóm kho báu”. Cho dù đó là những người bình thường đã bén rễ trong các ngành công nghiệp khác nhau và tiếp tục đấu tranh cho phát triển nông thôn, hay bài hát theo phong cách Miao và Dàn nhảy hiển thị sự quyến rũ đa dạng của làng Hu Miao.

Trong giai đoạn, Kong Xueer, Xiong Ziqi và Lin Jieni đã tham gia vào một trong những hoạt động quan trọng nhất của cuộc thi năm mới của Miao -con lợn và giành được một con lợn. , người đã chứng kiến ​​cảnh này, không thể không cười. Bầu không khí tại hiện trường rất hạnh phúc. Ở phía bên kia, dưới sự lãnh đạo của Hua Shao, bạn Changjing và Shen Yue đã trải nghiệm thành công bồn tắm chân. Ngoài ra, hai thành viên của hai nhóm cũng nếm thử món ăn đặc biệt của Leishan. , hãy để ba thành viên hét lên “quá ngon”; ở phía bên kia, Kong Xueer, Xiong Ziqi và Lin Jieni lần đầu tiên nếm thử Bai Cao Dyoction Pot nồi nóng. Có báo cáo rằng thuốc sắc bai cao còn được gọi là súp thịt bò. Nó là một nồi nóng làm từ súp được làm bằng súp. Sau khi tìm hiểu về quá trình sản xuất “Phép thuật” của Niu Yan Tang, Kong Xueer, Xiong Ziqi và Lin Jieni tiếp tục tận hưởng hạnh phúc do thực phẩm mang lại.

Chương trình Shenyue Trò chuyện hình ảnh nhóm

Ấn tượng nhất trong số đầu tiên của “Village giống như kho báu” là dân làng địa phương của Leishan. Những ngôi nhà ở đây sống ở vùng núi và sông. Dân làng có thể hát và nhảy, lạc quan và cởi mở, và những vị khách nhiệt tình. Thông qua sự hiện diện của chương trình, khán giả đã thấy sự thành công của việc xóa đói giảm nghèo từ những câu chuyện của những người bình thường này. Sau khi giúp đỡ với sự hỗ trợ quan điểm của tỉnh Chiết Giang, nền kinh tế của Leishan đã tăng chất lượng. Một loạt các ngành công nghiệp được đại diện bởi việc trồng dạ dày và nhân giống lợn đen đều được cùng nhau. Một số lượng lớn cơ hội việc làm được cung cấp tại địa phương. Ngày nay, nhiều người trẻ đi làm đã trở về quê nhà để thể hiện các kỹ năng của họ để giúp phát triển kinh tế nông thôn bằng cách phấn đấu.

Trong quá trình đến thăm ngành công nghiệp trồng dạ dày, Hua Shao và các cán bộ cơ sở bạn, bạn đã có một cuộc đối thoại sâu sắc. Là đại diện của các cán bộ cơ sở của Chiết Giang giúp Lei Mountain Các cán bộ trong nghèo đói. Ông nói, “Sự hồi sinh nông thôn, ngành công nghiệp là cơ sở, văn hóa là linh hồn, du lịch là con đường, dân số của quận Leishan nhỏ, có nhiều quốc gia, và có 13 nền văn hóa vô hình Di sản. Các ion oxy âm trong không khí Leigongshan cũng gấp 3.000 lần so với thành phố. “Có thể thấy rằng Leishan có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ và việc khai quật tài nguyên du lịch cũng làm cho” ngôi làng giống như kho báu “tiết lộ một tính khí độc đáo. Các vị khách không đi tham quan võ thuật trong chương trình, nhưng họ đầy trái tim. Đầu tư vào cuộc sống địa phương, mang đến cho bạn trải nghiệm xem vô cùng nhất.

Được biết, “Village Village” được phát trên TV vệ tinh Chiết Giang lúc 21:10 mỗi Chủ nhật.